Poonthendrale (Solo) Lyrics

Here is the Poonthendrale (Solo) Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Poonthendrale (Solo) Lyrics in English

Film / Album : Manasukkul Mathappu

Lyrics Writer : S. A. Rajkumar

Singer : K. S. Chithra

Music by : S. A. Rajkumar

Female : Mhhmmm….mmm…
Mhhmmm….mmm…
Naana naanna naannaananaa

Female : Poonthendralae nee paadi vaa
Pon maedaiyil pooch choodavaa
Kannan manam mangai thozhum thevaalaiyam
Kannil varum pennin mugam pirunthaavanam

Female : Poonthendralae nee paadi vaa
Pon maedaiyil pooch choodavaa…..

Female : Thoongaatha kangalaal neengaamal kaangiraen
Needhaanae en kaalaigalin sooryothayam…mm….
Thaangaamal penn unai thaalaattu ketkiraen
Neeyillaiyael paavai manam paalai vanam…mm

Female : Oo bramma dhevaa thara vendum nooraandugal
Naan kadhal seiyya podhaathu nooraandugal
Anbae un vaasagam….en jeeva yaasaam
Kannaa en mannaa nee kodi peril maanudan

Female : Poonthendralae nee paadi vaa
Pon maedaiyil pooch choodavaa…..

Female : Yaen intha pen manam yaegaanthamaanathu
Nee paadinaal poovaanathu thaenaanathu
Nee vanthu kaaviyam nijamaagi ponathu
Vaarththaigalil illaathathu naam kandathu

Female : Bhoologa sorkkam kann munnae
Naan kaangiraen
Nee dheva varkkam un nenjil naan vaazhgiraen
Kaalangal maarinum…..thegangal poyinum…
Kadhal azhiyaathu adhu naalum vaazhum un vasam

Female : Poonthendralae nee paadi vaa
Pon maedaiyil pooch choodavaa
Kannan manam mangai thozhum thevaalaiyam
Kannil varum pennin mugam pirunthaavanam

Female : Poonthendralae nee paadi vaa
Pon maedaiyil poo choodavaa…..


Poonthendrale (Solo) Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Manasukkul Mathappu

Lyrics Writer : S. A. Rajkumar

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

பெண் : ம்ஹ்ம்ம்……ம்ம்ம்…….
ம்ஹ்ம்ம்……ம்ம்ம்…….
நான நான்ன நான்னானா

பெண் : பூந்தென்றலே நீ பாடி வா
பொன் மேடையில் பூச்சூட வா
கண்ணன் மனம் மங்கை தொழும் தேவாலயம்….
கண்ணில் வரும் பெண்ணின் முகம் பிருந்தாவனம்…..

பெண் : பூந்தென்றலே நீ பாடி வா
பொன் மேடையில் பூச்சூட வா…..

பெண் : தூங்காத கண்களால் நீங்காமல் காண்கிறேன்
நீதானே என் காலைகளின் சூர்யோதயம்…..ம்…
தாங்காமல் பெண் உனை தாலாட்டு கேட்கிறேன்
நீயில்லையேல் பாவை மனம் பாலை வனம்…..ம்..

பெண் : ஓ பிரம்ம தேவா தர வேண்டும் நூறாண்டுகள்..
நான் காதல் செய்ய போதாது நூறாண்டுகள்..
அன்பே உன் வாசகம்…….என் ஜீவ யாசகம்…..
கண்ணா என் மன்னா நீ கோடி பேரில் மானுடன்

பெண் : பூந்தென்றலே நீ பாடி வா
பொன் மேடையில் பூச்சூட வா…

பெண் : ஏன் இந்த பெண் மனம் ஏகாந்தமானது
நீ பாடினால் பூவானது தேனானது…..
நீ வந்து காவியம் நிஜமாகிப் போனது
வார்த்தைகளில் இல்லாதது நாம் கண்டது…

பெண் : பூலோக சொர்க்கம் கண் முன்னே
நான் காண்கிறேன்..
நீ தேவ வர்க்கம் உன் நெஞ்சில் நான் வாழ்கிறேன்..
காலங்கள் மாறினும்……தேகங்கள் போயினும்…..
காதல் அழியாது அது நாளும் வாழும் உன் வசம்

பெண் : பூந்தென்றலே நீ பாடி வா
பொன் மேடையில் பூச்சூட வா
கண்ணன் மனம் மங்கை தொழும் தேவாலயம்
கண்ணில் வரும் பெண்ணின் முகம் பிருந்தாவனம்

பெண் : பூந்தென்றலே நீ பாடி வா
பொன் மேடையில் பூச்சூட வா…



Poonthendrale (Solo) Lyrics in English

Poonthendrale (Solo) Varigal in Tamil

Other Song in Manasukkul Mathappu Album

Browse the complete film Manasukkul Mathappu songs lyrics.

Movie Manasukkul Mathappu
Music Director S. A. Rajkumar
Lyricist S. A. Rajkumar
Singer K.S.Chithra

Lyrics Added by: Khaviyan

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.