Anbu Enbathu Lyrics

Here is the Anbu Enbathu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Anbu Enbathu Lyrics in English

Film / Album : Aasai Alaigal

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : Sirkazhi Govindarajan, L. R. Eswari , K. Jamuna Rani

Music by : K. V. Mahadevan

Female : Alli alli koduththa pothum kuraivillaathathu
Kallarukkum kaavalarkkum elimaiyaanathu
Ullam enbathullavarkku unmaiyaanathu
Ulagam enbathullavarai uruthiyaanathu

Chorus : Anbu enbathae dheivamaanathu
Anbu enbathae inbamaanathu
Anbu enbathae dheivamaanathu
Anbu enbathae inbamaanathu

Chorus : Anbu enbathae dheivamaanathu

Female : Madhaththin meedhu vaiththa anbu pakthi aanathu
Manithan meedhu vaiththa anbu paasamaanathu
Madhaththin meedhu vaiththa anbu pakthi aanathu
Manithan meedhu vaiththa anbu paasamaanathu

Female : Idhayam meedhu vaiththa anbu unmaiyaanathu
Idhayam meedhu vaiththa anbu unmaiyaanathu
Yaezhai meedhu vaiththa anbu karunaiyaanathu
Yaezhai meedhu vaiththa anbu karunaiyaanathu

Chorus : Anbu enbathae dheivamaanathu
Anbu enbathae inbamaanathu

Chorus : Anbu enbathae dheivamaanathu

Male : Arivillaatha manithar ullam arullilaathathu
Arullillaatha manithar ullam panivillaathathu
Arivillaatha manithar ullam arullilaathathu
Arullillaatha manithar ullam panivillaathathu

Male : Panivillaatha manithar ullam panbillaathathu
Panivillaatha manithar ullam panbillaathathu
Panbillaatha manithar ullam anbillaathathu
Panbillaatha manithar ullam anbillaathathu

Chorus : Anbu enbathae dheivamaanathu
Anbu enbathae inbamaanathu

Chorus : Anbu enbathae dheivamaanathu

Female : Pon padaiththa manithar kodi naaial Vaangalaam
Bhoomi veedu kaadu maedu karaigal vaangalaam
Pon padaiththa manithar kodi naaial Vaangalaam
Bhoomi veedu kaadu maedu karaigal vaangalaam

Female : Anbu ennum porulai
Entha ulagil vaangalaaam
Anbu ennum porulai
Entha ulagil vaangalaaam

Female : Nalla annai thantha pillai vaazhum
Manaiyil vaangalaam
Nalla annai thantha pillai vaazhum
Manaiyil vaangalaam

Female : Anbu enbathae dheivamaanathu
Anbu enbathae inbamaanathu….

Chorus : Anbu enbathae dheivamaanathu
Anbu enbathae inbamaanathu…..

Chorus : Anbu enbathae dheivamaanathu…..


Anbu Enbathu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aasai Alaigal

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன், எல். ஆர். ஈஸ்வரி

மற்றும் கே. ஜமுனாராணி

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண் : அள்ளி அள்ளி கொடுத்த போதும் குறைவில்லாதது
கள்ளருக்கும் காவலர்க்கும் எளிமையானது
உள்ளம் என்பதுள்ளவர்க்கு உண்மையானது
உலகம் என்பதுள்ளவரை உறுதியானது

குழு : அன்பு என்பதே தெய்வமானது
அன்பு என்பதே இன்பமானது…
அன்பு என்பதே தெய்வமானது
அன்பு என்பதே இன்பமானது…

குழு : அன்பு என்பதே தெய்வமானது

பெண் : மதத்தின் மீது வைத்த அன்பு பக்தி ஆனது
மனிதன் மீது வைத்த அன்பு பாசமானது
மதத்தின் மீது வைத்த அன்பு பக்தி ஆனது
மனிதன் மீது வைத்த அன்பு பாசமானது

பெண் : இதயம் மீது வைத்த அன்பு உண்மையானது
இதயம் மீது வைத்த அன்பு உண்மையானது
ஏழை மீது வைத்த அன்பு கருணையானது
ஏழை மீது வைத்த அன்பு கருணையானது

குழு : அன்பு என்பதே தெய்வமானது
அன்பு என்பதே இன்பமானது…

குழு : அன்பு என்பதே தெய்வமானது

ஆண் : அறிவில்லாத மனிதர் உள்ளம் அருளில்லாதது
அருளில்லாத மனிதர் உள்ளம் பணிவில்லாதது
அறிவில்லாத மனிதர் உள்ளம் அருளில்லாதது
அருளில்லாத மனிதர் உள்ளம் பணிவில்லாதது

ஆண் : பணிவில்லாத மனிதர் உள்ளம் பண்பில்லாதது
பணிவில்லாத மனிதர் உள்ளம் பண்பில்லாதது
பண்பில்லாத மனிதர் உள்ளம் அன்பில்லாதது…..
பண்பில்லாத மனிதர் உள்ளம் அன்பில்லாதது…..

குழு : அன்பு என்பதே தெய்வமானது
அன்பு என்பதே இன்பமானது…

குழு : அன்பு என்பதே தெய்வமானது

பெண் : பொன் படைத்த மனிதர் கோடி நகைகள் வாங்கலாம்
பூமி வீடு காடு மேடு கரைகள் வாங்கலாம்
பொன் படைத்த மனிதர் கோடி நகைகள் வாங்கலாம்
பூமி வீடு காடு மேடு கரைகள் வாங்கலாம்

பெண் : அன்பு என்னும் பொருளை
எந்த உலகில் வாங்கலாம்
அன்பு என்னும் பொருளை
எந்த உலகில் வாங்கலாம்

பெண் : நல்ல அன்னை தந்தை பிள்ளை வாழும்
மனையில் வாங்கலாம்
நல்ல அன்னை தந்தை பிள்ளை வாழும்
மனையில் வாங்கலாம்

பெண் : அன்பு என்பதே தெய்வமானது
அன்பு என்பதே இன்பமானது…….

குழு : அன்பு என்பதே தெய்வமானது
அன்பு என்பதே இன்பமானது…

குழு : அன்பு என்பதே தெய்வமானது….



Anbu Enbathu Lyrics in English

Anbu Enbathu Varigal in Tamil

Other Song in Aasai Alaigal Album

Browse the complete film Aasai Alaigal songs lyrics.

Movie Aasai Alaigal
Music Director K. V. Mahadevan
Lyricist Kannadasan
Singer K. Jamuna Rani, L. R. Eswari, Sirkazhi Govindarajan

Lyrics Added by: Thilosanth

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.