Arul Thazhaithongum Lyrics

Here is the Arul Thazhaithongum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Arul Thazhaithongum Lyrics in English

Film / Album : Abhimanyu (1948 Film)

Lyrics Writer : Papanasam Sivan

Singer : M. R. Santhanalakshmi

Music by : S. M. Subbaiah Naidu , C. R. Subburaman

Female : Thazhaiththongum thaamarai kannaa
Arul thalaiththongum thaamarai kannaa
Saranamae kadhiyae en annaa
Arul thalaiththongum thaamarai kannaa
Saranamae kadhiyae en annaa
Arul thalaiththongum thaamarai kannaa

Female : Vazhi edhuvum theriyaa en baalan
Vazhi edhuvum theriyaa en baalan
Vaazhvilum paavigal soozhvinaiyo
Adhan vaazhvilum paavigal soozhvinaiyo
Idhai ariyaen thunai nee aadharippaai

Female : Thazhaiththongum thaamarai kannaa

Female : Gowravar sabai thannil nonthae nindra
Draupathai uyir vaazha maanam thanthaai
Gowravar sabai thannil nonthae nindra
Draupathai uyir vaazha maanam thanthaai

Female : Kobam thaabam yaavaiyum vendraai
Kolaagalamaai gogulam vanthaai

Female : Yaararivaar magimai puvi meedhu
Yaararivaar magimai puvi meedhu
Abayam endravarukkoru bayam yaedhu
Unnai abayam endravarukkoru bayam yaedhu
Arulvaai inithae aarabimaanae

Female : Thazhaiththongum thaamarai kannaa kannaa…..


Arul Thazhaithongum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Abhimanyu (1948 Film)

Lyrics Writer : Papanasam Sivan

பாடகி : எம். ஆர். சந்தானலட்சுமி

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பைய்யா நாய்டு

மற்றும் சி. ஆர். சுப்புராமன்

பெண் : தழைத்தோங்கும் தாமரைக் கண்ணா
அருள் தழைத்தோங்கும் தாமரைக் கண்ணா
சரணமே கதியே என் அண்ணா
அருள் தழைத்தோங்கும் தாமரைக் கண்ணா
சரணமே கதியே என் அண்ணா
அருள் தழைத்தோங்கும் தாமரைக் கண்ணா

பெண் : வழி எதுவும் தெரியா என் பாலன்
வழி எதுவும் தெரியா என் பாலன்
வாழ்விலும் பாவிகள் சூழ்வினையோ
அதன் வாழ்விலும் பாவிகள் சூழ்வினையோ
இதை அறியேன் துணை நீ ஆதரிப்பாயே…

பெண் : தழைத்தோங்கும் தாமரைக் கண்ணா

பெண் : கௌரவர் சபை தன்னில் நொந்தே நின்ற
திரௌபதை உயிர் வாழ மானம் தந்தாய்
கௌரவர் சபை தன்னில் நொந்தே நின்ற
திரௌபதை உயிர் வாழ மானம் தந்தாய்

பெண் : கோபம் தாபம் யாவையும் வென்றாய்
கோலாகலமாய் கோகுலம் வந்தாய்

பெண் : யாரறிவார் மகிமை புவி மீது
யாரறிவார் மகிமை புவி மீது
அபயம் என்றவர்க்கொரு பயம் ஏது
உன்னை அபயம் என்றவர்க்கொரு பயம் ஏது
அருள்வாய் இனிதே ஆரபிமானே

பெண் : தழைத்தோங்கும் தாமரைக் கண்ணா கண்ணா…..



Arul Thazhaithongum Lyrics in English

Arul Thazhaithongum Varigal in Tamil

Other Song in Abhimanyu (1948 Film) Album

Browse the complete film Abhimanyu (1948 Film) songs lyrics.

Movie Abhimanyu (1948 Film)
Music Director C. R. Subburaman, S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist Papanasam Sivan
Singer M. R. Santhanalakshmi

Lyrics Added by: Pugalanthi

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.