Thamiraparani Rani Lyrics

Here is the Thamiraparani Rani Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thamiraparani Rani Lyrics in English

Film / Album : Ayya

Lyrics Writer : Pa.Vijay

Singers : KK , Shreya Ghoshal

Music by : Bharathwaj

Male : Eh thamiraparani raani
Senthamara meni
Nan thaali katta
Kathu kidaken vaa vaa

Female : Ada valla naatu malayae
En vaaliba duraiyae
Naan thaali katta
Sammatham sonnen vaa vaa

Male : Oh josiyatha parthaachu
Jathagamum sernthaachu
Pathirikai adichaachu
Pantha kaal nattaachu

Female : Achadhayum potaachu
Appuram ennachu

Male : Eh thamiraparani raani
Senthamara meni
Nan thaali katta
Kathu kidaken vaa vaa

Female : Manakka manakka
Ayira meena vaangi
Rusi rusi yaaga samaipen

Female : Naan thaenayum
Oothi varuppen thaanae
Unakennu kaathu kidapen

Male : Kamba koozha neeyum
Karaichu thanthaa
Athuthan sakkara pongal

Male : Un kannathil thechu
Venn palingaachu
Kathavoraththu senngal

Female : Kuzhambuku nan
Aracha manjal
Sevakayilae un nenapu
Kootaanchoru aakayilae
Panayil pongum un siripu

Male : Yeh paloothi senjanaa
Pani oothi senjaana
Un odhadu ovavanna
Thaen oothi senjaana

Female : Oh uthiraththu uriyaaga
Ull manam aduthaya

Male : Eh thamiraparani raani
Senthamara meni
Nan thaali katta
Kathu kidaken vaa vaa

Chorus : Haa..haa.haa..haaa…aaa…..

Female : Heh kadala kaatil
Nadanthu pogum pothu
Tholanchathu velli kolusu

Female : Un kaiviral
Koathu nadakum pothu
Kanaama pochu manasu

Male : Nooru ekkar
Malli thottam potten
Vaasana enna vaasam

Male : Un ezhara inchu
Idupin vaasam
Aallayum thooki veesum

Female : Nee kadicha
Vepam kuchi
Nattu vachaa thulirkuthaiya
Un padhatha nanacha
Oda thanni
Padhaneeraga inikuthaiya

Male : Eh mayiliragu kannaala
Manasaukulla keeruriyae
Kezh varagu koozhaaga
En usura kindurayae

Female : Eh en ravikayilla
Potta kokki pattunnu therikuthaiyaa

Male : Eh thamiraparani raani
Senthamara meni
Nan thaali katta
Kathu kidaken vaa vaa vaa

Female : Ada valla naatu malayae
En vaaliba duraiyae
Naan thaali katta
Sammatham sonnen vaa vaa

Male : Oh josiyatha parthaachu
Jathagamum sernthaachu
Pathirikai adichaachu
Pantha kaal nattaachu

Female : Achadhayum potaachu
Appuram ennachu


Thamiraparani Rani Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ayya

Lyrics Writer : Pa.Vijay

பாடகி : ஸ்ரேயா கோஷல்

பாடகர் : கே.கே

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

ஆண் : என் தாமிரபரணி
ராணி செந்தாமரை மேனி
நான் தாலி கட்ட காத்து
கிடக்கேன் வா வா

பெண் : அட வல்ல நாட்டு
மலையே என் வாலிப
துரையே நான் தாலி
கட்ட சம்மதம் சொன்னேன்
வா வா

ஆண் : ஓ ஜோசியத்த
பார்த்தாச்சு ஜாதகமும்
சேர்ந்தாச்சு பத்திரிகை
அடிச்சாச்சு பந்த கால்
நட்டாச்சு

பெண் : அச்சதையும்
போட்டாச்சு அப்புறம்
என்னாச்சு

ஆண் : ஏ தாமிரபரணி
ராணி செந்தாமரை மேனி
நான் தாலி கட்ட காத்து
கிடக்கேன் வா வா

பெண் : மணக்க மணக்க
அயிர மீன வாங்கி ருசி
ருசியாக சமைப்பேன்

பெண் : நான் தேனையும்
ஊத்தி வருப்பேன் தானே
உனக்கின்னு காத்து
கெடப்பேன்

ஆண் : கம்ப கூழ நீயும்
கரைச்சி தந்தா அது
தான் சக்கர பொங்கல்

ஆண் : உன் கன்னத்தில்
தேச்சு வென் பளிங்காச்சு
கதவோரத்து செங்கல்

பெண் : குழம்புக்கு நான்
அரைச்ச மஞ்சள் செவக்கயிலே
உன் நெனப்பு கூட்டான்சோறு
ஆக்கையிலே பானையில்
பொங்கும் உன் சிரிப்பு

ஆண் : ஏ பாலூத்தி
செஞ்சானா பனி ஊத்தி
செஞ்சானா உன் உதடு
ஒவ்வொன்னா தேன்
ஊத்தி செஞ்சானா

பெண் : ஓ உதிரத்து
உரியாக உள் மனம்
ஆடுதய்யா

ஆண் : ஏ தாமிர பரணி
ராணி செந்தாமரை மேனி
நான் தாலி கட்ட காத்து
கிடக்கேன் வா வா

குழு : ஹா ஹா
ஹா ஹா ஆஆ

பெண் : ஹே கடலை
காட்டில் நடந்து போகும்
போது தொலைஞ்சது
வெள்ளி கொலுசு

பெண் : உன் கை விரல்
கோத்து நடக்கும் போது
காணாம போச்சு மனசு

ஆண் : நூறு ஏக்கர் மல்லி
தோட்டம் போட்டேன்
வாசனை என்ன வாசம்

ஆண் : உன் ஏழரை இஞ்சு
இடுப்பின் வாசம் ஆளையும்
தூக்கி வீசும்

பெண் : நீ கடிச்ச வேப்பம்
குச்சி நட்டு வச்சா துளிர்க்குதய்யா
உன் பாதத்தை நெனச்ச ஓட
தண்ணி பதநீராக இனிக்குதையா

ஆண் : ஏ மயிலிறகு
கண்ணால மனசுக்குள்ள
கீறுறியே கேழ் வரகு கூழாக
என் உசுர கிண்டுறாயே

பெண் : ஏ என் ரவிக்கையில
போட்ட கொக்கி பட்டுனு
தெறிக்குதய்யா

ஆண் : ஏ தாமிர பரணி
ராணி செந்தாமரை மேனி
நான் தாலி கட்ட காத்து
கிடக்கேன் வா வா

பெண் : அட வல்ல நாட்டு
மலையே என் வாலிப
துரையே நான் தாலி
கட்ட சம்மதம் சொன்னேன்
வா வா

ஆண் : ஓ ஜோசியத்த
பார்த்தாச்சு ஜாதகமும்
சேர்ந்தாச்சு பத்திரிகை
அடிச்சாச்சு பந்த கால்
நட்டாச்சு

பெண் : அச்சதையும்
போட்டாச்சு அப்புறம்
என்னாச்சு



Thamiraparani Rani Lyrics in English

Thamiraparani Rani Varigal in Tamil

Other Song in Ayya Album

Browse the complete film Ayya songs lyrics.

Movie Ayya
Music Director Bharathwaj
Lyricist Pa.Vijay
Singer KK, Shreya Ghoshal

Lyrics Added by: Nivaesh

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.