Here is the Naazhigai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Naazhigai Lyrics in English
Film / Album : Thittam Irandu
Lyrics Writer : Thava Kumar
Singer : Karthika Vaidyanathan
Music by : Satish Raghunathan
Female : Naazhigai theerumpodhilae
Neramum dhooram aanadhae
Mounamae paarvai veesudhae
Kangalil kaadhal pesudhae
Female : Vidiyalin karaiyilae
Un agam varava
Karuvinil orumurai
Un mugam perava
Un kannil moondraam pirai
Kaanbaen en aayul varai
Female : Unai pola nesam kolla
Unadhaanen unmaiyae
Narai koodum kaalam kooda
Unai thaedum endhan idhayathil
Female : Oyaamal thaalaatum reengaaramae
Edhuvum pesaamal un tholil naan saayavae
Indrae mun jenmam paarthen anbae…. naan
Female : Naazhigai theerumpodhilae
Neramum dhooram aanadhae
Mounamae paarvai veesudhae
Kangalil kaadhal pesudhae
Female : Vidiyalin karaiyilae
Un agam varava
Karuvinil orumurai
Un mugam perava
Un kannil moondraam pirai
Kaanbaen en aayul varai……
Naazhigai Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Thittam Irandu
Lyrics Writer : Thava Kumar
பாடகி : கார்த்திகா வைத்யநாதன்
இசை அமைப்பாளர் : சதீஷ் ரகுநாதன்
பெண் : நாழிகை தீரும்போதிலே
நேரமும் தூரம் ஆனதே
மௌனமே பார்வை வீசுதே
கண்களில் காதல் பேசுதே
பெண் : விடியலின் கரையிலே
உன் அகம் வரவா
கருவினில் ஒருமுறை
உன் முகம் பேரவா
உன் கண்ணில் மூன்றாம் பிறை
காண்பேன் என் ஆயுள் வரை
பெண் : உனை போல நேசம் கொள்ள
உனதானேன் உண்மையே
நரை கூடும் காலம் கூட
உனை தேடும் எந்தன் இதயத்தில்
பெண் : ஓயாமல் தாலாட்டும் ரீங்காரமே
எதுவும் பேசாமல் உன் தோளில் நான் சாயவே
இன்றே முன் ஜென்மம் பார்த்தேன் அன்பே… நான்
பெண் : நாழிகை தீரும்போதிலே
நேரமும் தூரம் ஆனதே
மௌனமே பார்வை வீசுதே
கண்களில் காதல் பேசுதே
பெண் : விடியலின் கரையிலே
உன் அகம் வரவா
கருவினில் ஒருமுறை
உன் முகம் பேரவா
உன் கண்ணில் மூன்றாம் பிறை
காண்பேன் என் ஆயுள் வரை…….
Naazhigai Lyrics in English
Naazhigai Varigal in Tamil
Other Song in Thittam Irandu Album
Browse the complete film Thittam Irandu songs lyrics.
Movie | Thittam Irandu |
Music Director | Satish Raghunathan |
Lyricist | Thava Kumar |
Singer | Karthika Vaidyanathan |
Lyrics Added by: Sanyaasan
Contents
Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.