Here is the Kodi Kodi Ennam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Kodi Kodi Ennam Lyrics in English
Film / Album : Ananda Bhairavi
Lyrics Writer : S. Radhakrishnan
Singers : T. M. Soundarajan , P. Susheela
Music by : R. Ramanujam
Male : Kodi kodi ennam
Adhu kondu vantha sontham
Female : Aadi maadha vellam
Ini anantha bhairavi
Male : Kodi kodi ennam
Adhu kondu vantha sontham
Female : Aadi maadha vellam
Ini anantha bhairavi
Male : Ilavenil mazhaikaalam
Ilam kaattru moganam
Ezhil maaran radhi devi
Alangara vaaganam
Male : Ilavenil mazhaikaalam
Ilam kaattru moganam
Ezhil maaran radhi devi
Alangara vaaganam
Female : Varaverppu idhazh thantha
Malar thoovum manavaraigal
Varum kaalam namathendru
Asainthaadum maavilaigal
Male : Iniyathu ulagamithu pudhiyathu malargirathu
Iniyathu ulagamithu pudhiyathu malargirathu
Female : Vaazhiya valibamae sugamaagavae
Vaazhiya vaalibamae
Male : Sugamaagavae
Female : Kodi kodi ennam
Adhu kondu vantha sontham
Male : Aadi maadha vellam
Ini anantha bhairavi
Female : Nadai paadhi udai paadhi
Valai veesum naadagam
Nadamaadum radham polae
Thirai potta aalayam
Female : Aa…..nadai paadhi udai paadhi
Valai veesum naadagam
Nadamaadum radham polae
Thirai potta aalayam
Male : Ilaippaari malar kaattril
Kani paarkkum iru vizhigal
Idhu enna suvai endru
Padham paarkkum then mozhigal
Female : Nadhi alai ezhugirathu karaigalil vazhigirathu
Nadhi alai ezhugirathu karaigalil vazhigirathu
Male : Vaazhiya valibamae sugamaagavae
Vaazhiya vaalibamae
Female : Sugamaagavae
Male : Kodi kodi ennam
Adhu kondu vantha sontham
Female : Aadi maadha vellam
Ini anantha bhairavi (2)
Both : Ini anantha bhairavi
Ini anantha bhairavi
Ini anantha bhairavi
Kodi Kodi Ennam Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Ananda Bhairavi
Lyrics Writer : S. Radhakrishnan
பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா
இசையமைப்பாளர் : ஆர். ராமானுஜம்
ஆண் : கோடி கோடி எண்ணம்
அது கொண்டு வந்த சொந்தம்
பெண் : ஆடி மாத வெள்ளம்
இனி ஆனந்தபைரவி
ஆண் : கோடி கோடி எண்ணம்
அது கொண்டு வந்த சொந்தம்
பெண் : ஆடி மாத வெள்ளம்
இனி ஆனந்தபைரவி
ஆண் : இளவேனில் மழைக்காலம்
இளம் காற்று மோகனம்
எழில் மாறன் ரதி தேவி
அலங்கார வாகனம்
ஆண் : இளவேனில் மழைக்காலம்
இளம் காற்று மோகனம்
எழில் மாறன் ரதி தேவி
அலங்கார வாகனம்
பெண் : வரவேற்பு இதழ் தந்த
மலர் தூவும் மணவறைகள்
வரும் காலம் நமதென்று
அசைந்தாடும் மாவிலைகள்
ஆண் : இனியது உலகமிது புதியது மலர்கிறது
இனியது உலகமிது புதியது மலர்கிறது
பெண் : வாழிய வாலிபமே சுகமாகவே…..
வாழிய வாலிபமே
ஆண் : சுகமாகவே…..
பெண் : கோடி கோடி எண்ணம்
அது கொண்டு வந்த சொந்தம்
ஆண் : ஆடி மாத வெள்ளம்
இனி ஆனந்தபைரவி
பெண் : நடை பாதி உடை பாதி
வலை வீசும் நாடகம்
நடமாடும் ரதம் போலே
திரை போட்ட ஆலயம்
பெண் : ஆ…..நடை பாதி உடை பாதி
வலை வீசும் நாடகம்
நடமாடும் ரதம் போலே
திரை போட்ட ஆலயம்
ஆண் : இளைப்பாறி மலர் காற்றில்
கனி பார்க்கும் இரு விழிகள்
இது என்ன சுவை என்று
பதம் பார்க்கும் தேன் மொழிகள்
பெண் : நதி அலை எழுகிறது கரைகளில் வழிகிறது
நதி அலை எழுகிறது கரைகளில் வழிகிறது
ஆண் : வாழிய வாலிபமே சுகமாகவே…..
வாழிய வாலிபமே
பெண் : சுகமாகவே…..
ஆண் : கோடி கோடி எண்ணம்
அது கொண்டு வந்த சொந்தம்
பெண் : ஆடி மாத வெள்ளம்
இனி ஆனந்தபைரவி (2)
இருவர் : இனி ஆனந்தபைரவி
இனி ஆனந்தபைரவி
இனி ஆனந்தபைரவி
Kodi Kodi Ennam Lyrics in English
Kodi Kodi Ennam Varigal in Tamil
Other Song in Ananda Bhairavi Album
Browse the complete film Ananda Bhairavi songs lyrics.
Movie | Ananda Bhairavi |
Music Director | R. Ramanujam |
Lyricist | S. Radhakrishnan |
Singer | P. Susheela, T. M. Soundarajan |
Lyrics Added by: Harooran
Contents
Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.