Pachigalam Paravaigalam Lyrics

Here is the Pachigalam Paravaigalam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pachigalam Paravaigalam Lyrics in English

Film / Album : Bachelor

Lyrics Writer : Navakkarai Naveen Prabanjam

Singer : Navakkarai Naveen Prabanjam

Music by : G. V. Prakash Kumar

Male : Thanna nannaaa than nannae naane nannaa
Thathinam thaithai
Naane nannaa .. sollamma sollu
Naa naa nae than nannae naane nannaa

Male : Pachigalam amma paravaigalam
Thathinam thaithai
Paravaigalam… sollamma sollu
Pala vidhamaai vandhu iranguthamma

Male : Ichchai illa rendu manipuravum
Thathinam thaithai
Manippuravum… sollamma sollu
Imbamurai kavara cheiyuthamma

Male : Maadapura kanda mayil inangal
Thathinam thaithai
Mayil inangal.. sollamma sollu
Kaattai vittu vandhu iranguthamma

Male : Pannaattu andha paravaiyellaam
Thathinam thaithai
Paravaiyellaam.. sollamma sollu
Thenmaangu angu paaduthamma

Male : Thennaattu vandha paravaiyondru
Thathinam thaithai
Paravaiyondru.. sollumma sollu
Thadam maari vandhu nikkuthamma

Male : Thannai vida andha sempinaigal
Thathinam thaithai
Sempinaigal ..sollumma sollu
Valarthongi angae nikkuthamma

Male : Madham yaanai vandhu vizhagi ninna
Thathinam thaithai
Vizhagi ninna.. sollumma sollu
Mangaiyerae naanum kooda iruppen

Male : Pavana nira vaai pachaikili
Thathinam thaithai
Pachaikili ..sollumma sollu
Paruva kaanam vandhu paaduthamma

Male : Kola mayil enthaayae kannazhagal
Thathinam thaithai
Kannazhagal ..sollumma sollu
Mayil nadanam manadhil udhikkuthamma

Male : Thanna nannaaa than nannae naane nannaa
Thathinam thaithai
Naane nannaa .. sollamma sollu
Naa naa nae than nannae naane nannaa


Pachigalam Paravaigalam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Bachelor

Lyrics Writer : Navakkarai Naveen Prabanjam

பாடகர் : நாவக்கரை நவீன் பிரபஞ்சம்

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண் : ……………………….

ஆண் : பச்சிகளாம் அம்மா பறவைக்கெல்லாம்
தத்தினம் தை தை
பறவைக்கெல்லாம் சொல்லம்மா சொல்லு
பலவிதமாய் வந்து இறங்குதம்மா

ஆண் : இச்சை இல்லா ரெண்டு மணிபுறாவும்
தத்தினம் தை தை
மணிபுறாவும் சொல்லம்மா சொல்லு
இன்பமுற கவர செய்யுதம்மா

ஆண் : மாடப்புறா கண்ட மயிலினங்கள்
தத்தினம் தை தை
மயிலினங்கள் சொல்லம்மா சொல்லு
காட்டை விட்டு வந்து இறங்குதம்மா

ஆண் : பன்னாட்டு அந்த பறவை எல்லாம்
தத்தினம் தை தை
பறவை எல்லாம் சொல்லம்மா சொல்லு
தெம்மாங்கு அங்கு பாடுதம்மா

ஆண் : தென்னாட்டு வந்த பறவையொன்று
தத்தினம் தை தை
பறவையொன்று சொல்லும்மா சொல்லு
தடம்மாறி வந்து நிக்குதம்மா

ஆண் : தன்னை விட அந்த செம்பினைகள்
தத்தினம் தை தை
செம்பினைகள் சொல்லும்மா சொல்லு
வளந்தோங்கி அங்கே நிக்குதம்மா

ஆண் : மதயானை வந்து விலகி நின்னா
தத்தினம் தை தை
விலகி நின்னா சொல்லும்மா சொல்லு
மங்கையரே நானும் கூடருப்பேன்

ஆண் : பவள நிற வாய் பச்சைக்கிளி
தத்தினம் தை தை
பச்சைக்கிளி சொல்லும்மா சொல்லு
பருவ கானம் வந்து பாடுதம்மா

ஆண் : கோல மயில் எந்தாயே கண்ணழகால்
தத்தினம் தை தை
கண்ணழகால் சொல்லும்மா சொல்லு
மயில் நடனம் மனதில் உதிக்குதம்மா

ஆண் : ……………………



Pachigalam Paravaigalam Lyrics in English

Pachigalam Paravaigalam Varigal in Tamil

Other Song in Bachelor Album

Browse the complete film Bachelor songs lyrics.

Movie Bachelor
Music Director G.V. Prakash Kumar
Lyricist Navakkarai Naveen Prabanjam
Singer Navakkarai Naveen Prabanjam

Lyrics Added by: Kavineesh

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.