Sabthaswaram Puunagaiyil Lyrics

Here is the Sabthaswaram Puunagaiyil Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sabthaswaram Puunagaiyil Lyrics in English

Film / Album : Nadagame Ulagam

Lyrics Writer : V. Kumar

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , Vani Jayaram

Music by : V. Kumar

Lyrics by : Kannadasan

Male : Ahaa…
Female : Lalalaa laa

Male : Sabthasvaram punnagaiyil kanden
Sangeethathin thaalattai ketten
Sabthasvaram punnagaiyil kanden
Sangeethathin thaalattai ketten
Nadamadum kalaikoodam
Vizhi jaalathil uruvaanadho…
Vizhi jaalathil uruvaanadho…

Female : Maeniyil aanandha layangal
Mogana raagathin nayangal
Angangal engengum
Thaalathin kolangalae

Female : Sabthasvaram punnagaiyil kanden
Sangeethathin thaalattai ketten
Nadamadum kalaikoodam
Vizhi jaalathil uruvaanadho…
Vizhi jaalathil uruvaanadho…

Humming : ……………

Female : Ni dha pa am ga ri sari

Male : Moovagai thamizh pesum poovizhi erendenna
Moovagai thamizh pesum poovizhi erendenna
Naal vagai gunam kondu aadumoo

Female : Nayagam thodum bodhu naanam vilaiyum
Nayagam thodum bodhu naanam vilaiyum
Naanalin inam pola dhegam valaiyum

Male : Neram ponnaana neram

Female : Nerunga solkindratho

Male : Sabthasvaram punnagaiyil kanden
Female : Sangeethathin thaalattai ketten

Female : Aadai kalaindhaadum aasaiyil varum thendral
Aadai kalaindhaadum aasaiyil varum thendral
Aadavan thunai kandu anjumoo..hmm

Male : Maadhulam kaniyaagum maalai poluthu
Maadhulam kaniyaagum maalai poluthu
Manjalin niram kaattum mangai azhagu

Female : Yaavum kanna un sondham
Male : Edhuthu kondaadava

Female : Sabthasvaram punnagaiyil kanden
Sangeethathin thaalattai ketten
Male : Nadamadum kalaikoodam
Vizhi jaalathil uruvaanadho…
Female : Vizhi jaalathil uruvaanadho…


Sabthaswaram Puunagaiyil Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nadagame Ulagam

Lyrics Writer : V. Kumar

பாடகர்கள்  : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசை அமைப்பாளர் : வி. குமார்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : ஆஹா
பெண் : லாலாலா லா

ஆண் : சப்தஸ்வரம் புன்னகையில் கண்டேன்
சங்கீதத்தின் தாலாட்டைக் கேட்டேன்
சப்தஸ்வரம் புன்னகையில் கண்டேன்
சங்கீதத்தின் தாலாட்டைக் கேட்டேன்
நடமாடும் கலைக்கூடம் விழி
நடமாடும் கலைக்கூடம் விழி
ஜாலத்தில் உருவானதோ

பெண் : மேனியில் ஆனந்த லயங்கள்
மோகன ராகத்தின் நயங்கள்
அங்கங்கள் எங்கெங்கும்
தாளத்தின் கோலங்களே

பெண் : சப்தஸ்வரம் புன்னகையில் கண்டேன்
சங்கீதத்தின் தாலாட்டைக் கேட்டேன்
நடமாடும் கலைக்கூடம் விழி
நடமாடும் கலைக்கூடம் விழி
ஜாலத்தில் உருவானதோ

பெண் : நீ த ப ம கரி ச …..

ஆண் : மூவகை தமிழ் பேசும் பூவிழி இரண்டென்ன
மூவகை தமிழ் பேசும் பூவிழி இரண்டென்ன
நால்வகை குணம் கொண்டு ஆடுமோ

பெண் : நாயகன் தொடும்போது நாணம் விளையும்
நாயகன் தொடும்போது நாணம் விளையும்
நாணலின் இனம் போல தேகம் வளையும்

ஆண் : நேரம் பொன்னான நேரம்

பெண் : நெருங்க சொல்கின்றதோ

ஆண் : சப்தஸ்வரம் புன்னகையில் கண்டேன்
பெண் : சங்கீதத்தின் தாலாட்டைக் கேட்டேன்

பெண் : ஆடைக் களைந்தாடும் ஆசையில் வரும் தென்றல்
ஆடைக் களைந்தாடும் ஆசையில் வரும் தென்றல்
ஆடவன் துணைக் கண்டு அஞ்சுமோ

ஆண் : மாதுளம் கனியாகும் மாலைப்பொழுது
மாதுளம் கனியாகும் மாலைப்பொழுது
மஞ்சளின் நிறம் காட்டும் மங்கை அழகு

பெண் : யாவும் கண்ணா உன் சொந்தம்

ஆண் : எடுத்துக் கொண்டாடவா

பெண் : சப்தஸ்வரம் புன்னகையில் கண்டேன்
சங்கீதத்தின் தாலாட்டைக் கேட்டேன்
ஆண் : நடமாடும் கலைக்கூடம் விழி
ஜாலத்தில் உருவானதோ
பெண் : விழி ஜாலத்தில் உருவானதோ



Sabthaswaram Puunagaiyil Lyrics in English

Sabthaswaram Puunagaiyil Varigal in Tamil

Other Song in Nadagame Ulagam Album

Browse the complete film Nadagame Ulagam songs lyrics.

Movie Nadagame Ulagam
Music Director V. Kumar
Lyricist V. Kumar
Singer S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jayaram

Lyrics Added by: Risikesh

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.