Aandavane Samiyo Nee Lyrics

Here is the Aandavane Samiyo Nee Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aandavane Samiyo Nee Lyrics in English

Film / Album : Kankanda Deivam

Lyrics Writer : Vaali

Singers : T. M. Soundarajan, L. R. Eswari, K. Jamunarani , P. Susheela

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : Vaali

Male : Aandavanae saamiyo
Nee kodutha boomiyo
Paiya paiya munnera
Kaiya konjam kaami
Paiya paiya munnera
Kaiya konjam saami

Male : Aandavanae saamiyo
Nee kodutha boomiyo
Male Chorus : Paiya paiya munnera
Kaiya konjam kaami
Female Chorus : Paiya paiya munnera
Kaiya konjam saami

Male : Pathusaami vandhaalum
Enga muthusaami aavaaaroo
Pathukku nooru thandhaalaum
Nalla paadhaiyai maatri povaaroo (2)

Male : Adakkamaana gunathukkoru
Adaikalamaai vandhavaro
Adakkamaana gunathukkoru
Adaikalamaai vandhavaro
Annan thambhi othumaiyai
Alanthu kaattum nallavaroo
Chorus : Annan thambhi othumaiyai
Alanthu kaattum nallavaroo

Male : Aandavanae saamiyo ..saami

Male : Ethanai saami vandhaaroo
Ethanai saami ponaaroo
Athanai saami onna serndhu
Rathina saami aanaaroo
Chorus : Enga rathina saami aanaaroo

Male : Ethanai saami vandhaaroo
Ethanai saami ponaaroo
Athanai saami onna serndhu
Rathina saami aanaaroo

Female : Ethanai kalam thavam irundhu
Pethava ivarai pethaalo
Ethanai kalam thavam irundhu
Pethava ivarai pethaalo
Irundu kedandha veetukellaam
Velakka yethi vechaaloo
Female Chorus : Irundu kedandha veetukellaam
Velakka yethi vechaaloo

Male : Aandavanae saamiyo ..saamiyoo

Male : Porumaikku oru samuthiram
Pugalukku oru gopuram
Amaithikku oru kalanjiyam
Anbukku oru pokkisham

Male : Porumaikku oru samuthiram
Pugalukku oru gopuram
Amaithikku oru kalanjiyam
Anbukku oru pokkisham

Female : Thambikku yetha annaachi
Dharma puthiran peraachu
Thambikku yetha annaachi
Dharma puthiran peraachu
Nambhi kedakkura engalukkellaam
Kumbidungsami avaraachu
Chorus : Nambhi kedakkura engalukkellaam
Kumbidungsami avaraachu

Male : Aandavanae saamiyo
Nee kodutha boomiyo
Chorus : Paiya paiya munnera
Kaiya konjam kaami
Paiya paiya munnera
Kaiya konjam kaami
Paiya paiya munnera
Kaiya konjam saami

Male : Aandavanae saamiyo ..saami


Aandavane Samiyo Nee Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kankanda Deivam

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள்  டி. எம். சௌந்தராஜன், எல். ஆர். ஈஸ்வரி, கே. ஜமுனா ராணி மற்றும் பி. சுசீலா

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் : வாலி

ஆண் : ஆண்டவனே சாமியோ
நீ கொடுத்த பூமியோ
பையப்பைய முன்னேற
கையக் கொஞ்சம் காமி
பையப்பைய முன்னேற
கையக் கொஞ்சம் காமி

ஆண் : ஆண்டவனே சாமியோ
நீ கொடுத்த பூமியோ
ஆண் குழு : பையப்பைய முன்னேற
கையக் கொஞ்சம் காமி
பெண் குழு : பையப்பைய முன்னேற
கையக் கொஞ்சம் காமி

ஆண் : பத்துச்சாமி வந்தாலும் எங்க
முத்துச்சாமி ஆவாரோ
பத்துக்கு நூறு தந்தாலும் நல்ல
பாதையை மாற்றி போவாரோ (2)

ஆண் : அடக்கமான குணத்துக்கொரு
அடைக்கலமாய் வந்தவரோ
அடக்கமான குணத்துக்கொரு
அடைக்கலமாய் வந்தவரோ
அண்ணன் தம்பி ஒத்துமையை
அளந்துக் காட்டும் நல்லவரோ……

ஆண் : ஆண்டவனே சாமியோ…….சாமி…….!

ஆண் : எத்தனை சாமி வந்தாரோ
எத்தனை சாமி போனாரோ
அத்தனை சாமி ஒண்ணாச் சேர்ந்து
ரத்தின சாமி ஆனாரோ….
குழு : எங்க ரத்தின சாமி ஆனாரோ….

பெண் : எத்தனை சாமி வந்தாரோ
எத்தனை சாமி போனாரோ
அத்தனை சாமி ஒண்ணாச் சேர்ந்து
ரத்தின சாமி ஆனாரோ….

பெண் : எத்தனைக் காலம் தவமிருந்து
பெத்தவ இவரைப் பெத்தாளோ
எத்தனைக் காலம் தவமிருந்து
பெத்தவ இவரைப் பெத்தாளோ
இருண்டு கெடந்த வீட்டுக்கெல்லாம்
வெளக்க ஏத்தி வச்சாளோ…..
பெண் குழு : இருண்டு கெடந்த வீட்டுக்கெல்லாம்
வெளக்க ஏத்தி வச்சாளோ..

ஆண் : ஆண்டவனே சாமியோ…….சாமியோ …….!

ஆண் : பொறுமைக்கு ஒரு சமுத்திரம்
புகழுக்கு ஒரு கோபுரம்
அமைதிக்கு ஒரு களஞ்சியம்
அன்புக்கு ஒரு பொக்கிஷம்

ஆண் : பொறுமைக்கு ஒரு சமுத்திரம்
புகழுக்கு ஒரு கோபுரம்
அமைதிக்கு ஒரு களஞ்சியம்
அன்புக்கு ஒரு பொக்கிஷம்

பெண் : தம்பிக்கு ஏத்த அண்ணாச்சி
தருமபுத்திரன் பேராச்சு
தம்பிக்கு ஏத்த அண்ணாச்சி
தருமபுத்திரன் பேராச்சு
நம்பிக் கெடக்குற எங்களுக்கெல்லாம்
கும்பிடுஞ்சாமி அவராச்சு…..
குழு : நம்பிக் கெடக்குற எங்களுக்கெல்லாம்
கும்பிடுஞ்சாமி அவராச்சு….

ஆண் : ஆண்டவனே சாமியோ
நீ கொடுத்த பூமியோ
குழு : பையப்பைய முன்னேற
கையக் கொஞ்சம் காமி
பையப்பைய முன்னேற
கையக் கொஞ்சம் காமி
பையப்பைய முன்னேற
கையக் கொஞ்சம் காமி

ஆண் : ஆண்டவனே சாமியோ…….சாமி



Aandavane Samiyo Nee Lyrics in English

Aandavane Samiyo Nee Varigal in Tamil

Other Song in Kankanda Deivam Album

Browse the complete film Kankanda Deivam songs lyrics.

Movie Kankanda Deivam
Music Director K. V. Mahadevan
Lyricist Vaali
Singer K. Jamunarani, L. R. Eswari, P. Susheela, T. M. Soundarajan

Lyrics Added by: Ganeesh

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.