Pattula Sela Kazhuthula Lyrics

Here is the Pattula Sela Kazhuthula Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pattula Sela Kazhuthula Lyrics in English

Film / Album : Pannaipurathu Pandavargal

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : Malaysia Vasudevan , Vani Jairam

Music by : Gangai Amaran

Lyrics by : Kannadasan

Female : Pattula sela kazhuththula raththina maala
Naan kattikka poraen
Pattula sela kazhuththula raththina maala
Naan kattikka poraen
Maappillaiya thottukka poraen
Ketti melaththa thattura neraththula
Thaali kattikka vaaraen

Male : Nammooru rouringulae nalla padam vanthirukku
Naama rendu perum povom raaththirikku
Mudinju varra neraththulae
Mutta dosa vaangiththaaraen
Vaadiyammaa neeyum antha kottagaikku

Female : Naan vara maattaen vanthaa nee vida maatae
Naan vara maattaen vanthaa nee vida maatae
Anaichchu pudicchcu nadikkum padaththa
Rasichchu morachchu paakkumpothu
Onakkum entha nenappu vanthaa ennaththa seiven

Male : Pattula sela kazhuththula raththina maala
Naan kattikka thaaraen
Onna ippa thottukka poraen
Intha veththila vaayilae kittaththula vanthu muththatha thaayaen

Female : Pollaachchi oorukkullae
Porutkaatchi nadakkuthaiyaa
Poyittu vanthaa enna rayilula
Antha ooru santhaiyilae halwavum vikkumaiyyaa
Ellaamum vaangikkodu kaiyilae

Male : Thuttukku naanu kannu engittu poven
Thuttukku naanu kannu engittu poven
Irumbu pola odambu irukku
Karumbu pola manasu irukku
Kaalam neram serumpothu vaangithaaraen

Female : Pattula sela kazhuththula raththina maala
Naan kattikka poraen
Maappillaiya thottukka poraen
Ketti melaththa thattura neraththula
Thaali kattikka vaaraen

Male : Pattula sela kazhuththula raththina maala
Naan kattikka thaaraen
Onna ippa thottukka poraen
Intha veththila vaayilae kittaththula vanthu muththatha thaayaen


Pattula Sela Kazhuthula Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pannaipurathu Pandavargal

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : பட்டுல சேல கழுத்துல ரத்தின மால
நான் கட்டிக்கப் போறேன்
பட்டுல சேல கழுத்துல ரத்தின மால
நான் கட்டிக்கப் போறேன்
மாப்பிள்ளைய தொட்டுக்கப் போறேன்
கெட்டி மேளத்த தட்டுற நேரத்துல
தாலி கட்டிக்க வாரேன்….

ஆண் : நம்மூரு டூரிங்குலே நல்ல படம் வந்திருக்கு
நாம ரெண்டு பேரும் போவோம் ராத்திரிக்கு
முடிஞ்சு வர்ற நேரத்துலே
முட்ட தோச வாங்கித்தாறேன்
வாடியம்மா நீயும் அந்த கொட்டகைக்கு

பெண் : நான் வர மாட்டேன் வந்தா நீ விட மாட்டே
நான் வர மாட்டேன் வந்தா நீ விட மாட்டே
அணச்சு புடிச்சு நடிக்கும் படத்த
ரசிச்சு மொறச்சு பாக்கும்போது
ஒனக்கும் அந்த நெனப்பு வந்தா என்னத்த செய்வேன்

ஆண் : பட்டுல சேல கழுத்துல ரத்தின மால
நான் கட்டிக்க தாரேன்
ஒன்ன இப்ப தொட்டுக்கப் போறேன் இந்த
வெத்தில வாயிலே கிட்டத்துல வந்து முத்தத்த தாயேன்

பெண் : பொள்ளாச்சி ஊருக்குள்ளே
பொருட்காட்சி நடக்குதைய்யா
போய்யிட்டு வந்தா என்ன ரயிலுல
அந்த ஊரு சந்தையிலே அல்வாவும் விக்குமைய்யா
எல்லாமும் வாங்கிக்கொடு கையிலே

ஆண் : துட்டுக்கு நானு கண்ணு எங்கிட்டு போவேன்
துட்டுக்கு நானு கண்ணு எங்கிட்டு போவேன்
இரும்பு போல ஒடம்பு இருக்கு
கரும்பு போல மனசு இருக்கு
காலம் நேரம் சேரும்போது வாங்கித்தாரேன்

பெண் : பட்டுல சேல கழுத்துல ரத்தின மால
நான் கட்டிக்கப் போறேன்
மாப்பிள்ளைய தொட்டுக்கப் போறேன்
கெட்டி மேளத்த தட்டுற நேரத்துல
தாலி கட்டிக்க வாரேன்….

ஆண் : பட்டுல சேல கழுத்துல ரத்தின மால
நான் கட்டிக்க தாரேன்
ஒன்ன இப்ப தொட்டுக்கப் போறேன் இந்த
வெத்தில வாயிலே கிட்டத்துல வந்து முத்தத்த தாயேன்



Pattula Sela Kazhuthula Lyrics in English

Pattula Sela Kazhuthula Varigal in Tamil

Other Song in Pannaipurathu Pandavargal Album

Browse the complete film Pannaipurathu Pandavargal songs lyrics.

Movie Pannaipurathu Pandavargal
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Kannadasan
Singer Malaysia Vasudevan, Vani Jairam

Lyrics Added by: Gnarathan

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.