Gourava Sabaikku Lyrics

Here is the Gourava Sabaikku Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Gourava Sabaikku Lyrics in English

Film / Album : Oru Velladu Vengaiyagiradhu

Lyrics Writer : Muthulingam

Singer : Vani Jairam

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Muthulingam

Female : Gourava sabaikku draupadi vanthaal
Angu kaarirul soozhnthida kandaal
Gouravar sabaikku draupadi vanthaal
Angu kaarirul soozhnthida kandaal
Aval kadhiravan oli ena nindraal

Female : Pudhu malar kangalil pudhiya bharatham
Aval padaiththida vanthaal
Mana thudippudan nindraal
Pudhu malar kangalil pudhiya bharatham
Aval padaiththida vanthaal
Mana thudippudan nindraal

Female : Cholaigalil pooveduththu
Maalai kattum dharmadurai
Cholaigalil pooveduththu
Maalai kattum dharmadurai

Female : Veroruththan kaigalilae
Naar aruththu koduththuvittaan
Veroruththan kaigalilae
Naar aruththu koduththuvittaan

Female : Gouravar sabaikku draupadi vanthaal
Angu kaarirul soozhnthida kandaal
Aval kadhiravan oli ena nindraal

Female : Malaiyoram maanthoppu
Mamanukku kuththagaiyaam
Malaiyoram maanthoppu
Mamanukku kuththagaiyaam

Female : Kuththagaiyai maatrivittaar
Kolamagal vaadugindraal
Kuththagaiyai maatrivittaar
Kolamagal vaadugindraal

Female : Punnai maram poongum endrum
Poovil vandu serum endrum
Kanni magal kaaththirunthaal
Kanneeril neenthugindraal

Female : Gouravar sabaikku draupadi vanthaal
Angu kaarirul soozhnthida kandaal
Aval kadhiravan oli ena nindraal

Female : Pudhu malar kangalil pudhiya bharatham
Aval padaiththida vanthaal
Mana thudippudan nindraal


Gourava Sabaikku Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Oru Velladu Vengaiyagiradhu

Lyrics Writer : Muthulingam

பாடகி : வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : முத்துலிங்கம்

பெண் : கௌரவ சபைக்கு திரௌபதி வந்தால்
அங்கு காரிருள் சூழ்ந்திட கண்டால்
கௌரவ சபைக்கு திரௌபதி வந்தால்
அங்கு காரிருள் சூழ்ந்திட கண்டால்
அவள் கதிரவன் ஒளி என நின்றால்

பெண் : புது மலர் கண்களில் புதிய பாரதம்
அவள் படைத்திட வந்தால்
மன துடிப்புடன் நின்றால்
புது மலர் கண்களில் புதிய பாரதம்
அவள் படைத்திட வந்தால்
மன துடிப்புடன் நின்றால்

பெண் : சோலைகளில் பூவெடுத்து
மாலை கட்டும் தர்மதுரை
சோலைகளில் பூவெடுத்து
மாலை கட்டும் தர்மதுரை

பெண் : வேறொருத்தன் கைகளிலே
நார் அறுத்து கொடுத்துவிட்டான்
வேறொருத்தன் கைகளிலே
நார் அறுத்து கொடுத்துவிட்டான்

பெண் : வெற்றிலையில் பன்னீரும்
வேர்களிலே வெந்நீரும்
ஊற்றி வரும் ஆண்களிடம்
தோற்று வரும் ஆசை மனம்

பெண் : கௌரவ சபைக்கு திரௌபதி வந்தால்
அங்கு காரிருள் சூழ்ந்திட கண்டால்
அவள் கதிரவன் ஒளி என நின்றால்

பெண் : மலையோரம் மாந்தோப்பு
மாமனுக்கு குத்தகையாம்
மலையோரம் மாந்தோப்பு
மாமனுக்கு குத்தகையாம்

பெண் : குத்தகையை மாற்றி விட்டார்
கோலமகள் வாடுகின்றாள்
குத்தகையை மாற்றி விட்டார்
கோலமகள் வாடுகின்றாள்

பெண் : புன்னை மரம் பூக்கும் என்றும்
பூவில் வண்டு சேரும் என்றும்
கன்னி மகள் காத்திருந்தால்
கண்ணீரில் நீந்துகின்றால்

பெண் : கௌரவ சபைக்கு திரௌபதி வந்தால்
அங்கு காரிருள் சூழ்ந்திட கண்டால்
அவள் கதிரவன் ஒளி என நின்றால்

பெண் : புது மலர் கண்களில் புதிய பாரதம்
அவள் படைத்திட வந்தால்
மன துடிப்புடன் நின்றால்



Gourava Sabaikku Lyrics in English

Gourava Sabaikku Varigal in Tamil

Other Song in Oru Velladu Vengaiyagiradhu Album

Browse the complete film Oru Velladu Vengaiyagiradhu songs lyrics.

Movie Oru Velladu Vengaiyagiradhu
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Muthulingam
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Aarujan

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.