Amman Alangaram Lyrics

Here is the Amman Alangaram Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Amman Alangaram Lyrics in English

Film / Album : Oru Velladu Vengaiyagiradhu

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , Vani Jairam

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Vaali

Male : Amman alangaaram hmmmmmm
Anthi pagathorum hmmmmmm
Archanaikku yogam hmmmmmm
Arththajaama neram hmmmmmm

Male : Amman alangaaram hmmmmmm
Anthi pagathorum hmmmmmm
Archanaikku yogam hmmmmmm
Arththajaama neram hmmmmmm

Female : Koondhal thottu paadham kodi nilaa vannam
Koyil kollathaano naayaganin ullam
Koondhal thottu paadham kodi nilaa vannam
Koyil kollathaano naayaganin ullam

Male : Kaarththigai saaralil gramaththu vayalil
Nadhimagal paaigiraal
Aa…aa….kaarththigai saaralil gramaththu vayalil
Nadhimagal paaigiraal

Male : Antha nerththiyai paarkkaiyil
Nangaiyin poovudal theeyena kaaigindraal

Female : Kaainthaval meniyai kadhalan thazhuva
Paniyena kulirgindraal
Aa…Kaainthaval meniyai kadhalan thazhuva
Paniyena kulirgindraal

Female : Iru kannaththu thaamarai kai pada kai pada
Ponnena olirgindraal

Male : Aadai kondu thaenai mooduvathu enna
Female : Aasai kondu yaetho theduvathu enna

Male : Aahaa amman alangaaram aahaa haa
Anthi pagathorum yae hae hae
Archanaikku yogam aahha haa
Arththajaama neram hmmm

Female : Poonthalir oonjalil kaattrenum thalaivan
Adhisayam paarkkindraan
Intha poovaiyin vaayidhazh punnagai meettida
Shrutigal saerkkindraan

Male : Merthisai vaanaththil megaththin madiyil
Kadhiravan saaingindraan
Intha mangaiyin maarbinil mannavan saainthu
Maiyalil thoigindraan

Female : Vaanam konda neelam vanjivizhi kolla
Male : Naanam enna thevai naan ariya solla

Male : Amman alangaaram hmmmmmm
Anthi pagathorum hmmmmmm
Archanaikku yogam hmmmmmm
Arththajaama neram hmmmmmm


Amman Alangaram Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Oru Velladu Vengaiyagiradhu

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : அம்மன் அலங்காரம் ஹ்ம்மம்ம்ம்ம்
அந்திப் பகல்தோறும் ஹ்ம்மம்ம்ம்ம்
அர்ச்சனைக்கு யோகம் ஹ்ம்மம்ம்ம்ம்
அர்த்தஜாம நேரம் ஹ்ம்மம்ம்ம்ம்……

ஆண் : அம்மன் அலங்காரம் ஹ்ம்மம்ம்ம்ம்
அந்திப் பகல்தோறும் ஹ்ம்மம்ம்ம்ம்
அர்ச்சனைக்கு யோகம் ஹ்ம்மம்ம்ம்ம்
அர்த்தஜாம நேரம் ஹ்ம்மம்ம்ம்ம்……

பெண் : கூந்தல் தொட்டு பாதம் கோடி நிலா வண்ணம்
கோயில் கொள்ளதானோ நாயகனின் உள்ளம்……
கூந்தல் தொட்டு பாதம் கோடி நிலா வண்ணம்
கோயில் கொள்ளதானோ நாயகனின் உள்ளம்……

ஆண் : கார்த்திகை சாரலில் கிராமத்து வயலில்
நதிமகள் பாய்கின்றாள்
ஆ….ஆ….கார்த்திகை சாரலில் கிராமத்து வயலில்
நதிமகள் பாய்கின்றாள்

ஆண் : அந்த நேர்த்தியைப் பார்க்கையில்
நங்கையின் பூவுடல் தீயெனக் காய்கின்றாள்

பெண் : காய்ந்தவள் மேனியை காதலன் தழுவ
பனியென குளிர்கின்றாள்
ஆ….காய்ந்தவள் மேனியை காதலன் தழுவ
பனியென குளிர்கின்றாள்

பெண் : இரு கன்னத்து தாமரை கை பட கை பட
பொன்னென ஒளிர்கின்றாள்

ஆண் : ஆடை கொண்டு தேனை மூடுவது என்ன
பெண் : ஆசை கொண்டு ஏதோ தேடுவது என்ன

ஆண் : ஆஹா அம்மன் அலங்காரம் ஆஹா ஹா
அந்திப் பகல்தோறும் ஏ ஹே ஹே
அர்ச்சனைக்கு யோகம் ஆஹ்ஹ ஹா
அர்த்தஜாம நேரம் ஹ்ம்ம்ம்

பெண் : பூந்தளிர் ஊஞ்சலில் காற்றெனும் தலைவன்
அதிசயம் பார்க்கின்றான்
இந்த பூவையின் வாயிதழ் புன்னகை மீட்டிட
ஸ்ருதிகள் சேர்க்கின்றான்

ஆண் : மேற்த்திசை வானத்தில் மேகத்தின் மடியில்
கதிரவன் சாய்கின்றான்
இந்த மங்கையின் மார்பினில் மன்னவன் சாய்ந்து
மையலில் தோய்கின்றான்

பெண் : வானம் கொண்ட நீலம் வஞ்சிவிழி கொள்ள
ஆண் : நாணம் என்ன தேவை நான் அறியச் சொல்ல

ஆண் : அம்மன் அலங்காரம் ஹ்ம்மம்ம்ம்ம்
அந்திப் பகல்தோறும் ஹ்ம்மம்ம்ம்ம்
அர்ச்சனைக்கு யோகம் ஹ்ம்மம்ம்ம்ம்
அர்த்தஜாம நேரம் ஹ்ம்மம்ம்ம்ம்……



Amman Alangaram Lyrics in English

Amman Alangaram Varigal in Tamil

Other Song in Oru Velladu Vengaiyagiradhu Album

Browse the complete film Oru Velladu Vengaiyagiradhu songs lyrics.

Movie Oru Velladu Vengaiyagiradhu
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jairam

Lyrics Added by: Mayooranthan

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.