Penn Pirantha Pavathai Lyrics

Here is the Penn Pirantha Pavathai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Penn Pirantha Pavathai Lyrics in English

Film / Album : Arunagirinathar

Lyrics Writer : T. K. Krishnasami

Singer : P. Susheela

Music by : G. Ramanathan

Female : Penn pirandha paavathai
Pirar pesa kettadhundu
Naan pirandha paavathai
Naanae arindhu konden

Female : Penn pirandha paavathai
Pirar pesa kettadhundu
Naan pirandha paavathai
Naanae arindhu konden

Female : Penn pirandha paavathai
Pirar pesa kettadhundu

Female : Kannukkum pennukkum
Uravundu endru sonnar
Kannukkum pennukkum
Uravundu endru sonnar
Kanneer vadipadhai
Enniyae sollivittaar

Female : Penn pirandha paavathai
Pirar pesa kettadhundu

Female : Pennoru thaaiyaagi
Kanavarai pettreduthaar
Ennai oru thaayakka
Yen avar maruthu vittaar
Pennoru thaaiyaagi
Kanavarai pettreduthaar
Ennai oru thaayakka
Yen avar maruthu vittaar

Female : Kadavulil pengalai
Kaal thottu kumbitaar
Kadavulil pengalai
Kaal thottu kumbitaar
Manaiviyai pen endru
Madhikavae marandhu vitaar

Female : Penn pirandha paavathai
Pirar pesa kettadhundu
Naan pirandha paavathai
Naanae arindhu konden

Female : Penn pirandha paavathai
Pirar pesa kettadhundu


Penn Pirantha Pavathai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Arunagirinathar

Lyrics Writer : T. K. Krishnasami

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பெண் : பெண் பிறந்த பாவத்தை
பிறர் பேசக் கேட்டதுண்டு
நான் பிறந்த பாவத்தை
நானே அறிந்து கொண்டேன்….

பெண் : பெண் பிறந்த பாவத்தை
பிறர் பேசக் கேட்டதுண்டு
நான் பிறந்த பாவத்தை
நானே அறிந்து கொண்டேன்….

பெண் : பெண் பிறந்த பாவத்தை
பிறர் பேசக் கேட்டதுண்டு

பெண் : கண்ணுக்கும் பெண்ணுக்கும்
உறவுண்டு என்று சொன்னார்
கண்ணுக்கும் பெண்ணுக்கும்
உறவுண்டு என்று சொன்னார்
கண்ணீர் வடிப்பதை
எண்ணியே சொல்லிவிட்டார்…

பெண் : பெண் பிறந்த பாவத்தை
பிறர் பேசக் கேட்டதுண்டு

பெண் : பெண்ணொரு தாயாகி
கணவனை பெற்றெடுத்தார்
என்னை ஒரு தாயாக்க
ஏன் அவர் மறுத்துவிட்டார்

பெண் : பெண்ணொரு தாயாகி
கணவனை பெற்றெடுத்தார்
என்னை ஒரு தாயாக்க
ஏன் அவர் மறுத்துவிட்டார்

பெண் : கடவுளில் பெண்களை
கால் தொட்டு கும்பிட்டார்
கடவுளில் பெண்களை
கால் தொட்டு கும்பிட்டார்
மனைவியை பெண்ணென்று
மதிக்கவே மறந்து விட்டார்….

பெண் : பெண் பிறந்த பாவத்தை
பிறர் பேசக் கேட்டதுண்டு
நான் பிறந்த பாவத்தை
நானே அறிந்து கொண்டேன்….

பெண் : பெண் பிறந்த பாவத்தை
பிறர் பேசக் கேட்டதுண்டு



Penn Pirantha Pavathai Lyrics in English

Penn Pirantha Pavathai Varigal in Tamil

Other Song in Arunagirinathar Album

Browse the complete film Arunagirinathar songs lyrics.

Movie Arunagirinathar
Music Director G. Ramanathan
Lyricist T. K. Krishnasami
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Nithush

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.