Kadhalaada Lyrics

Here is the Kadhalaada Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kadhalaada Lyrics in English

Film / Album : Vivegam

Lyrics Writer : Kabilan

Singers : Anirudh Ravichander, Pradeep , Shashaa Tirupati

Music by : Anirudh Ravichander

Female : Aahaaaa……ooooo….aaaa….ooo..

Chorus : Unnodu vazhvathae ananthamae
Ovvoru pozhuthilum per inbamae
Theeradha thevaigal ananthamae…
Male : Ananthamae..
Illaigal ingu illai per inbamae

Female : Kaadhal aada kaadhal aada
Kaathirunthenae
Aasai noolil paasam pookal
Korthirunthenae

Male : Seiyatha maathavam neeyae
Poiyaatha perarul neeyae

Male & Female : Oyaatha thaen mazhai
Athai yenthavae
Puthu boomi seivomae

Chorus : Unnodu vazhvathae ananthamae
Ovvoru pozhuthilum per inbamae
Theeradha thevaigal ananthamae…
Male : Ananthamae..
Illaigal ingu illai per inbamae

Female : Ga ma pa ni sa…..
Ni sa pa ma ga…ri sa
Ni sa pa ma ga
Male : Uuuuuuu……
Male & Female : Ga ma pa ni sa…..
Ni sa pa ma ga…ri sa
Ni sa pa ma ga
Male : Uuuuuuu……

Male : Neelavaanam maintha pothum
Nee irupayae
Devaganam thooya mounam
Nee kodupaayae

Female : Pollatha porgalil
Un vervaiyaga poothirupenae
Nillatha odaiyai
Un kaipidithu odugindrenae

Male & Female : Aalagala nanju painthathu
Mella mezhuvomae
Pillai deivam mannil thondrida
Vazhvu nezhuvomae

Male : yehhh….yehhhhhh…yehh..

Chorus : ……………………………………….

Male : Aaa…mmm….unnodu vazhvathu ananthamae
Yeheheh…..unnodu vazhvathu ananthamae
Unnodu unnoduuuuu….. Vazhvathuuu
Unnodu vazhvathu ananthamae


Kadhalaada Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vivegam

Lyrics Writer : Kabilan

பாடகி : ஷாஷா திருப்பதி

பாடகா்கள் : அனிருத் ரவிச்சந்தர், பிரதீப்

இசையமைப்பாளா் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்

பெண் : ………………………………….

குழு : உன்னோடு வாழ்வதே
ஆனந்தமே ஒவ்வொரு
பொழுதிலும் பேரின்பமே
தீராத தேவைகள் ஆனந்தமே
ஆண் : ஆனந்தமே இல்லைகள்
இங்கு இல்லை பேரின்பமே

பெண் : காதலாட காதலாட
காத்திருந்தேனே ஆசை நூலில்
பாசம் பூக்கள் கோர்த்திருந்தேனே

ஆண் : செய்யாத மாதவம்
நீயே பொய்யாத பேரருள் நீயே

ஆண் & பெண் : ஓயாத
தேன்மழை அதை ஏந்தவே
புது பூமி செய்வோமே

குழு : உன்னோடு வாழ்வதே
ஆனந்தமே ஒவ்வொரு
பொழுதிலும் பேரின்பமே
தீராத தேவைகள் ஆனந்தமே
ஆண் : ஆனந்தமே இல்லைகள்
இங்கு இல்லை பேரின்பமே

பெண் : க ம ப நீ ச
நீ ச ப ம க ரி ச நீ
ச ப ம க ஆண் : யூ…..
ஆண் & பெண் : க ம ப நீ ச
நீ ச ப ம க ரி ச நீ
ச ப ம க ஆண் : யூ…..

ஆண் : நீலவானம்
மாய்ந்த போதும்
நீ இருப்பாயே
தேவகானம் தூய
மெளனம் நீ கொடுப்பாயே

பெண் : பொல்லாத
போர்களில் உன்
வேர்வையாக பூத்திருப்பேனே
நில்லாத ஓடையாய்
உன் கைபிடித்து ஓடுகின்றேனே

ஆண் & பெண் : ஆலகால
நஞ்சு பாய்ந்தது மெல்ல
மீள்வோமே பிள்ளை
தெய்வம் மண்ணில்
தோன்றிட வாழ்வு நீள்வோமே

ஆண் : ……………………………..
குழு : ……………………………..

ஆண் : ஆ.. ம்ம்ம் உன்னோடு
வாழ்வது ஆனந்தமே யேஹே
உன்னோடு உன்னோடு ஆனந்தமே
உன்னோடு உன்னோடு வாழ்வது
உன்னோடு வாழ்வது ஆனந்தமே



Kadhalaada Lyrics in English

Kadhalaada Varigal in Tamil

Other Song in Vivegam Album

Browse the complete film Vivegam songs lyrics.

Movie Vivegam
Music Director Anirudh Ravichander
Lyricist Kabilan
Singer Pradeep Kumar, Shashaa Tirupati

Lyrics Added by: Kallaikoovan

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.