Ammamma Thegam Eriyuthe Lyrics

Here is the Ammamma Thegam Eriyuthe Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ammamma Thegam Eriyuthe Lyrics in English

Film / Album : Nerupukkul Eeram

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singers : Malaysia Vasudevan , S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Pulamaipithan

Male : Ammammaa thegam eriyuthae
Angangae mogam valaruthae
Tholum tholum oru thaalam podum
Melum keezhum oru minnal odum….ammamma

Chorus : Ammammaa thegam eriyuthae
Angangae mogam valaruthae

Female : Poovae kadhal poovae thaenil oorum theevae
Female Chorus : Nanaiyuthae….kuliruthae
Female : Kadhal ennum noyil aadum ullam theeyil
Female Chorus : Karukuthae…..uruguthae….

Male : Theeyil vaadum thegam engum
Panneer oottra vanthaen
Devi enthan aavi
Unnil naan kandaen

Male : Theeyil vaadum thegam engum
Panneer oottra vanthaen
Devi enthan aavi
Unnil naan kandaen

Female : Kadhal sevai ini naalum thevai
Kattikkol nenjaththil ottikkol

Female : Ammammaa thegam eriyuthae
Angangae mogam valaruthae
Tholum tholum oru thaalam podum
Melum keezhum oru minnal odum….ammamma

Male : Kaattril oonjal aadum koondhal paayum podum
Male Chorus : Anpavam…. pudhiyathu
Male : Aadai pona neram thegam thannai moodum
Male Chorus : Pudhu vagai….thugil idhu

Female : Tholil aadum maalai pola
Naanae engum thaenae
Thunbam pola inbam seiyya needhaanae

Female : Tholil aadum maalai pola
Naanae engum thaenae
Thunbam pola inbam seiyya needhaanae

Male : Noolil aadum sumai aalai thedum
Vaangikkol thaangikkol endraadum

Male : Ammammaa thegam eriyuthae
Female : Angangae mogam valaruthae
Male : Tholum tholum oru thaalam podum
Female : Melum keezhum oru minnal odum….ammamma

Chorus : Ammammaa thegam eriyuthae
Angangae mogam valaruthae


Ammamma Thegam Eriyuthe Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nerupukkul Eeram

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : புலமைபித்தன்

ஆண் : அம்மம்மா தேகம் எரியுதே
அங்கங்கே மோகம் வளருதே
தோளும் தோளும் ஒரு தாளம் போடும்
மேலும் கீழும் ஒரு மின்னல் ஓடும்….அம்மம்மா…..

குழு : அம்மம்மா தேகம் எரியுதே
அங்கங்கே மோகம் வளருதே

பெண் : பூவே காதல் பூவே தேனில் ஊறும் தீவே
பெண் குழு : நனையுதே……குளிருதே….
பெண் : காதல் என்னும் நோயில் ஆடும் உள்ளம் தீயில்
பெண் குழு : கருகுதே…….உருகுதே…..

ஆண் : தீயில் வாடும் தேகம் எங்கும்
பன்னீர் ஊற்ற வந்தேன்
தேவி எந்தன் ஆவி
உன்னில் நான் கண்டேன்

ஆண் : தீயில் வாடும் தேகம் எங்கும்
பன்னீர் ஊற்ற வந்தேன்
தேவி எந்தன் ஆவி
உன்னில் நான் கண்டேன்

பெண் : காதல் சேவை இனி நாளும் தேவை
கட்டிக் கொள் நெஞ்சத்தில் ஒட்டிக் கொள்

பெண் : அம்மம்மா தேகம் எரியுதே
அங்கங்கே மோகம் வளருதே
தோளும் தோளும் ஒரு தாளம் போடும்
மேலும் கீழும் ஒரு மின்னல் ஓடும்….அம்மம்மா…..

ஆண் : காற்றில் ஊஞ்சல் ஆடும் கூந்தல் பாயும் போடும்
ஆண் குழு : அனுபவம்……புதியது…..
ஆண் : ஆடை போன நேரம் தேகம் தன்னை மூடும்
ஆண் குழு : புது வகை……துகில் இது…..

பெண் : தோளில் ஆடும் மாலை போல
நானே எங்கும் தேனே
துன்பம் போல இன்பம் செய்ய நீதானே

பெண் : தோளில் ஆடும் மாலை போல
நானே எங்கும் தேனே
துன்பம் போல இன்பம் செய்ய நீதானே

ஆண் : நூலில் ஆடும் சுமை ஆளை தேடும்
வாங்கி கொள் தாங்கிக் கொள் என்றாடும்

ஆண் : அம்மம்மா தேகம் எரியுதே
பெண் : அங்கங்கே மோகம் வளருதே
ஆண் : தோளும் தோளும் ஒரு தாளம் போடும்
பெண் : மேலும் கீழும் ஒரு மின்னல் ஓடும்….அம்மம்மா…..

குழு : அம்மம்மா தேகம் எரியுதே
அங்கங்கே மோகம் வளருதே



Ammamma Thegam Eriyuthe Lyrics in English

Ammamma Thegam Eriyuthe Varigal in Tamil

Other Song in Nerupukkul Eeram Album

Browse the complete film Nerupukkul Eeram songs lyrics.

Movie Nerupukkul Eeram
Music Director Ilayaraja
Lyricist Pulamaipithan
Singer Malaysia Vasudevan, S.Janaki

Lyrics Added by: Aswena

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.