Vela Kedachiruchu Lyrics

Here is the Vela Kedachiruchu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vela Kedachiruchu Lyrics in English

Film / Album : Varalaru Mukkiyam

Lyrics Writer : Santhosh Rajan

Singer : Vineeth Sreenivasan

Music by : Shaan Rahman

Lyrics by : Santhosh Rajan

Humming : …………….

Male : Enakkoru vela kedachiruchu
Avala love panna..woww
Enakkoru vela kedachiruchu
Avala pickup panna

Male : Enakkoru vela kedachiruchu
Avala love panna..ahaa
Enakkoru vela kedachiruchu
Avala pickup panna

Male : So for i am lazy lazy
Inimae naan romba busy
Edukkuthadi kaadhal pasi
Nee than en lazzi

Male : So for i am lazy lazy
Inimae naan romba busy
Edukkuthadi kaadhal pasi
Nee than en lazzi

Male : Kerala na kadavulin dhesam
Kaatril engum kaadhalin vasam
Nee nadanthal theruvinil veesum
Neethan en swasam
Neethan en swasam

Male : Kerala na kadavulin dhesam
Kaatril engum kaadhalin vasam
Nee nadanthal theruvinil veesum
Neethan en swasam
Neethan ………

Humming : ………………….

Male : Azhagae un kannula lovvu
I can see that ye hmmm ye
Adiyae un lip la lust tu
Oooo no oh no

Male : Azhagae un kannula lovvu
Adiyae un lip la lust tu
Theliyaadha bodha onna
Yeththi vittu pora ponnae

Male : Mazhai vandhaal othungathae
Valiyai mazhai thaangathae
Veyilil kudai yendhathae
Veyilai nee yematrathae

Male : Aalayathil silaiyoram
Azhagae nee nirkathae
Kadavulukke confuse aagum
Kankolla dharisanam aagum

Chorus : Ninap paapanipa ninap papanipa
Ninap paapaanipa
Ni ni ni ninap paapanipa ninap
Papanipa ninap paapaanipa ni ni ni

Male : Enakkoru vela kedachiruchu
Avala love panna woww
Enakkoru vela kedachiruchu
Avala pickup panna

Male : Enakkoru vela kedachiruchu
Avala love panna ahaa
Enakkoru vela kedachiruchu
Avala pickup panna

Male : So for i am lazy lazy
Inimae naan romba busy
Edukkuthadi kaadhal pasi
Nee than en lazzi

Male : So for i am lazy lazy
Inimae naan romba busy
Edukkuthadi kaadhal pasi
Nee than en lazzi…

Male : Kerala na kadavulin dhesam
Kaatril engum kaadhalin vasam
Nee nadanthal theruvinil veesum
Neethan en swasam
Neethan en swasam

Male : Kerala na kadavulin dhesam
Kaatril engum kaadhalin vasam
Nee nadanthal theruvinil veesum
Neethan en swasam
Neethan en swasam
Neethan en swasam …swasam


Vela Kedachiruchu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Varalaru Mukkiyam

Lyrics Writer : Santhosh Rajan

பாடகர் : வினீத் ஸ்ரீனிவாசன்

இசை அமைப்பாளர்  : ஷான் ரஹ்மான்

பாடல் ஆசிரியர் : சந்தோஷ் ராஜன்

முணுமுணுப்பு : ……………………

ஆண் : எனக்கொரு வேல கெடச்சிருச்சு
அவள லவ் பண்ண..வாவ்
எனக்கொரு வேல கெடச்சிருச்சு
அவள பிக்கப் பண்ண

ஆண் : எனக்கொரு வேல கெடச்சிருச்சு
அவள லவ் பண்ண..ஆஹா
எனக்கொரு வேல கெடச்சிருச்சு
அவள பிக்கப் பண்ண

ஆண் : சோ பார் அம் லேஸி லேஸி
இனிமே நான் ரொம்ப பிஸி
எடுக்குதடி காதல் பசி
நீ தான் என் லஸி

ஆண் : சோ பார் அம் லேஸி லேஸி
இனிமே நான் ரொம்ப பிஸி
எடுக்குதடி காதல் பசி
நீ தான் என் லஸி

ஆண் : கேரளானா கடவுளின் தேசம்
காற்றில் எங்கும் காதலின் வாசம்
நீ நடந்தால் தெருவினில் வீசும்
நீதான் என் ஸ்வாசம்
நீதான் என் ஸ்வாசம்

ஆண் : கேரளானா கடவுளின் தேசம்
காற்றில் எங்கும் காதலின் வாசம்
நீ நடந்தால் தெருவினில் வீசும்
நீதான் என் ஸ்வாசம்
நீதான் …

முணுமுணுப்பு : ………………….

ஆண் : அழகே உன் கண்ணுல லவ்வு
ஐ கேன் சீ தேட் ஏ ஹ்ம்ம் ஏ
அடியே உன் லிப்புல லஸ்ட்டு
ஓ நோ ஓ நோ

ஆண் : அழகே உன் கண்ணுல லவ்வு
அடியே உன் லிப்புல லஸ்ட்டு
தெரியாத போத ஒண்ண
ஏத்தி விட்டு போற பொண்ணே

ஆண் : மழை வந்தால் ஒதுங்காதே
வலியை மழை தாங்காதே
வெயிலில் குடை ஏந்தாதே
வெயிலை நீ ஏமாற்றாதே

ஆண் : ஆலயத்தில் சிலையோரம்
அழகே நீ நிற்காதே
கடவுளுக்கே கன்ஃப்யூஸ் ஆகும்
கண்கொள்ளா தரிசனம் ஆகும்

குழு : னினப் பாபனிப னினப் பாபனிப னினப்
பாபானிப னி னி னி னினப் பாபானிப னினப்
பபனிப னினப் பாபானிப னி னி னி

ஆண் : எனக்கொரு வேல கெடச்சிருச்சு
அவள லவ் பண்ண..வாவ்
எனக்கொரு வேல கெடச்சிருச்சு
அவள பிக்கப் பண்ண

ஆண் : எனக்கொரு வேல கெடச்சிருச்சு
அவள லவ் பண்ண..ஆஹா
எனக்கொரு வேல கெடச்சிருச்சு
அவள பிக்கப் பண்ண

ஆண் : சோ பார் அம் லேஸி லேஸி
இனிமே நான் ரொம்ப பிஸி
எடுக்குதடி காதல் பசி
நீ தான் என் லஸி

ஆண் : சோ பார் அம் லேஸி லேஸி
இனிமே நான் ரொம்ப பிஸி
எடுக்குதடி காதல் பசி
நீ தான் என் லஸி

ஆண் : கேரளானா கடவுளின் தேசம்
காற்றில் எங்கும் காதலின் வாசம்
நீ நடந்தால் தெருவினில் வீசும்
நீதான் என் ஸ்வாசம்
நீதான் என் ஸ்வாசம்

ஆண் : கேரளானா கடவுளின் தேசம்
காற்றில் எங்கும் காதலின் வாசம்
நீ நடந்தால் தெருவினில் வீசும்
நீதான் என் ஸ்வாசம்
நீதான் என் ஸ்வாசம்
நீதான் என் ஸ்வாசம் ..ஸ்வாசம்



Vela Kedachiruchu Lyrics in English

Vela Kedachiruchu Varigal in Tamil

Other Song in Varalaru Mukkiyam Album

Browse the complete film Varalaru Mukkiyam songs lyrics.

Movie Varalaru Mukkiyam
Music Director Shaan Rahman
Lyricist Santhosh Rajan
Singer Vineeth Sreenivasan

Lyrics Added by: Nyesha

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.