Edatha Kodu Pappa Lyrics

Here is the Edatha Kodu Pappa Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Edatha Kodu Pappa Lyrics in English

Film / Album : Nambinal Nambungal

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Malaysia Vasudevan , S. P. Sailaja

Music by : Gangai Amaran

Lyrics by : Vaali

Male : Edaththa kodu pappa eduththuvidu thaappa
Kadhava thorammaa
Edaththa kodu papa eduththuvidu thaappa
Kadhava thorammaa
Kadikkuthadi moottai adhu paduththum paatta
Nenaikkaiyilae neeyum thaangamaatta
Thoranthu vidu needhaan potta pootta

Male : Edaththa kodu papa eduththuvidu thaappa
Kadhava thorammaa

Female : Naanum thoongavilla unnai enni
Kannum moodavilla
Male : Naanum thoongavilla unnai enni
Kannum moodavilla

Female : Paalum pulikkuthu pattu meththaiyilae
Paduththaa uruththuthu
Ennathaanu solla theriyavilla

Male : Hae…heh….intha raththiri sivaraaththiri
Rendu perukkum oru maathiri
Aiyyo intha raththiri sivaraaththiri
Rendu perukkum oru maathiri
Unna pola yaenguraen naanum
Onnum puriyala….aiyo

Male : Edaththa kodu edaththa kodu edaththa kodu
Kadhava thorammaa
Kadikkuthadi moottai adhu paduththum paatta
Nenaikkaiyilae neeyum thaangamaatta
Thoranthu vidu needhaan potta pootta

Male : Thotta thosham illa paththuviral
Pattaa paavam illa
Naan thotta thosham illa paththuviral
Pattaa paavam illa
Yaemmaa padhungura pakkam vanthaa lesaa odhungurae
Kitta vaammaa yaarum paakkavilla

Female : Hahaa hae ketti melamthaan kotta venunga
Mudha raaththiri thottu pesunga
Ketti melamthaan kotta venunga
Mudha raaththiri thottu pesunga
Intha vegam ippavae yaenga hoohm…maattaenga

Male : Aiyyo edaththa kodu edaththa kodu
Kadhava thorammaa
Kadikkuthadi moottai adhu paduththum paatta
Nenaikkaiyilae neeyum thaangamaatta
Thoranthu vidu needhaan potta pootta

Female : Eduththa kodu eduththuvidu
Edaththa kodu pappa eduththuvidu thaappaa
Kadhava thorammaa…aa…
Male : Hooom….mmmmm


Edatha Kodu Pappa Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nambinal Nambungal

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : …………………………….

ஆண் : எடத்த கொடு பாப்பா எடுத்துவிடு தாப்பா
கதவ தொறம்மா…
எடத்த கொடு பாப்பா எடுத்துவிடு தாப்பா
கதவ தொறம்மா…
கடிக்குதடி மூட்டை அது படுத்தும் பாட்ட
நெனைக்கையிலே நீயும் தாங்கமாட்ட
தொறந்து விடு நீதான் போட்ட பூட்ட

ஆண் : எடத்த கொடு எடத்த கொடு எடத்த கொடு
கதவ தொறம்மா……

பெண் : நானும் தூங்கவில்ல உன்னை எண்ணி
கண்ணும் மூடவில்ல
ஆண் : நானும் தூங்கவில்ல உன்னை எண்ணி
கண்ணும் மூடவில்ல

பெண் : பாலும் புளிக்குது பட்டு மெத்தையிலே
படுத்தா உறுத்துது
என்னதான்னு சொல்ல தெரியவில்ல

ஆண் : ஹே..ஹெஹ்…இந்த ராத்திரி சிவராத்திரி
ரெண்டு பேருக்கும் ஒரு மாதிரி
அய்யோ இந்த ராத்திரி சிவராத்திரி
ரெண்டு பேருக்கும் ஒரு மாதிரி
உன்னப்போல ஏங்குறேன் நானும்
ஒண்ணும் புரியல…..ஐயோ…….

ஆண் : எடத்த கொடு எடத்த கொடு எடத்த கொடு
கதவ தொறம்மா……
கடிக்குதடி மூட்டை அது படுத்தும் பாட்ட
நெனைக்கையிலே நீயும் தாங்கமாட்ட
தொறந்து விடு நீதான் போட்ட பூட்ட

ஆண் : தொட்டா தோஷம் இல்ல பத்துவிரல்
பட்டா பாவம் இல்ல
நான் தொட்டா தோஷம் இல்ல பத்துவிரல்
பட்டா பாவம் இல்ல
ஏம்மா பதுங்குற பக்கம் வந்தா லேசா ஒதுங்குறே
கிட்ட வாம்மா யாரும் பாக்கவில்ல

பெண் : ஹஹா ஹே கெட்டி மேளம்தான் கொட்ட வேணுங்க
முத ராத்திரி தொட்டு பேசுங்க
கெட்டி மேளம்தான் கொட்ட வேணுங்க
முத ராத்திரி தொட்டு பேசுங்க
இந்த வேகம் இப்பவே ஏங்க ஹூம்…..மாட்டேங்க

ஆண் : அய்யோ எடத்த கொடு எடத்த கொடு
கதவ தொறம்மா…
கடிக்குதடி மூட்டை அது படுத்தும் பாட்ட
நெனைக்கையிலே நீயும் தாங்கமாட்ட
தொறந்து விடு நீதான் போட்ட பூட்ட

பெண் : எடத்த கொடு எடுத்துவிடு
எடத்த கொடு பாப்பா எடுத்துவிடு தாப்பா
கதவ தொறம்மா……ஆ….
ஆண் : ஹூம்ம்….ம்ம்ம்ம்ம்ம்



Edatha Kodu Pappa Lyrics in English

Edatha Kodu Pappa Varigal in Tamil

Other Song in Nambinal Nambungal Album

Browse the complete film Nambinal Nambungal songs lyrics.

Movie Nambinal Nambungal
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Vaali
Singer Malaysia Vasudevan, S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Mrithulan

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.