Engal Veettu Pillai Lyrics

Here is the Engal Veettu Pillai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Engal Veettu Pillai Lyrics in English

Film / Album : Nadodi Raja

Lyrics Writer : Vaali

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Male : Engal veettu pillai needhaanaiyyaa
Nee en annan endru solla naanthaanaiyyaa
Un thalaivan endru en kadamai undu
Naam nettru indru naalai kooda oru thaai makkal

Male : Engal veettu pillai needhaanaiyyaa
Nee en annan endru solla naanthaanaiyyaa
Un thalaivan endru en kadamai undu
Naam nettru indru naalai kooda oru thaai makkal

Male : Nee naadodiyaanaalum thirudaathae thambi
Needhikku thalai vanangu
Nal kaanji thalaivan sonnathu polae
Nallavan vaazhvaan ingu

Male : Endrum oorukku uzhaippavan thozhilaali
Kadal neerukkul uzhaippavan padakotti
Endrum oorukku uzhaippavan thozhilaali
Kadal neerukkul uzhaippavan padakotti

Male : Atha uzhaikkum karangal aththanai perukkum
Kalangarai vilakkam neeyaagu
Kalangarai vilakkam neeyaagu

Male : Engal veettu pillai needhaanaiyyaa
Nee en annan endru solla naanthaanaiyyaa
Un thalaivan endru en kadamai undu
Naam nettru indru naalai kooda oru thaai makkal

Male : Engal veettu pillai needhaanaiyyaa

Male : Un idhaya veenaithaan paasam endroru
Raagam paada vendum nee
Ulagam suttrum vaalipan polae
Siriththu vaazha vendum

Male : Dhinam naan yaen piranthaen ena ennu
Ingu unnaal uyaranum nam naadu
Dhinam naan yaen piranthaen ena ennu
Ingu unnaal uyaranum nam naadu

Male : Nee indru pol endrum vaazhga
Seitha dharmam thalaikaakkum maravaathae
Seitha dharmam thalaikaakkum maravaathae

Male : Engal veettu pillai needhaanaiyyaa
Nee en annan endru solla naanthaanaiyyaa
Un thalaivan endru en kadamai undu
Naam nettru indru naalai kooda oru thaai makkal


Engal Veettu Pillai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nadodi Raja

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வைரமுத்து

ஆண் : எங்கள் வீட்டு பிள்ளை நீதானய்யா
நீ என் அண்ணன் என்று சொல்ல நான்தானய்யா
உன் தலைவன் என்று என் கடமை உண்டு
நாம் நேற்று இன்று நாளை கூட ஒரு தாய் மக்கள்

ஆண் : எங்கள் வீட்டு பிள்ளை நீதானய்யா
நீ என் அண்ணன் என்று சொல்ல நான்தானய்யா
உன் தலைவன் என்று என் கடமை உண்டு
நாம் நேற்று இன்று நாளை கூட ஒரு தாய் மக்கள்

ஆண் : நீ நாடோடியானாலும் திருடாதே தம்பி
நீதிக்கு தலை வணங்கு
நல் காஞ்சித்தலைவன் சொன்னது போலே
நல்லவன் வாழ்வான் இங்கு

ஆண் : என்றும் ஊருக்கு உழைப்பவன் தொழிலாளி
கடல் நீருக்குள் உழைப்பவன் படகோட்டி
என்றும் ஊருக்கு உழைப்பவன் தொழிலாளி
கடல் நீருக்குள் உழைப்பவன் படகோட்டி

ஆண் : அந்த உழைக்கும் கரங்கள் அத்தனை பேர்க்கும்
கலங்கரை விளக்கம் நீயாகு….
கலங்கரை விளக்கம் நீயாகு….

ஆண் : எங்கள் வீட்டு பிள்ளை நீதானய்யா
நீ என் அண்ணன் என்று சொல்ல நான்தானய்யா
உன் தலைவன் என்று என் கடமை உண்டு
நாம் நேற்று இன்று நாளை கூட ஒரு தாய் மக்கள்

ஆண் : எங்கள் வீட்டு பிள்ளை நீதானய்யா

ஆண் : உன் இதயவீணைதான் பாசம் என்றொரு
ராகம் பாட வேண்டும் நீ
உலகம் சுற்றும் வாலிபன் போலே
சிரித்து வாழ வேண்டும்

ஆண் : தினம் நான் ஏன் பிறந்தேன் என எண்ணு
இங்கு உன்னால் உயரணும் நம் நாடு
தினம் நான் ஏன் பிறந்தேன் என எண்ணு
இங்கு உன்னால் உயரணும் நம் நாடு

ஆண் : நீ இன்று போல் என்றும் வாழ்க
செய்த தர்மம் தலைக்காக்கும் மறவாதே…
செய்த தர்மம் தலைக்காக்கும் மறவாதே…

ஆண் : எங்கள் வீட்டு பிள்ளை நீதானய்யா
நீ என் அண்ணன் என்று சொல்ல நான்தானய்யா
உன் தலைவன் என்று என் கடமை உண்டு
நாம் நேற்று இன்று நாளை கூட ஒரு தாய் மக்கள்



Engal Veettu Pillai Lyrics in English

Engal Veettu Pillai Varigal in Tamil

Other Song in Nadodi Raja Album

Browse the complete film Nadodi Raja songs lyrics.

Movie Nadodi Raja
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Ganavarshini

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.