Here is the Andhi Velai Vanthapodhu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Andhi Velai Vanthapodhu Lyrics in English
Film / Album : Naan Kudithukonde Iruppen
Lyrics Writer : Kannadasan
Singers : T. M. Soundararajan , P. Susheela
Music by : M. S. Viswanathan
Lyrics by : Kannadasan
Female : Anthi velai vantha pothu
Anbu maalai thantha pothu
Sontha maalai naan
Un sonthakkaari naan
Female : Anthi velai vantha pothu
Anbu maalai thantha pothu
Sontha maalai naan
Un sonthakkaari naan
Female : Nee vantha velai nalla velai
Inba naalai sonna naalai
Anbu raani naan un inba devi naan
Anbu raani naan un inba devi naan
Male : Anthi velai vantha pothu
Anbu maalai thantha pothu
Sontha maalai naan
Un sonthakkaaran naan
Male : Anthi velai vantha pothu
Anbu maalai thantha pothu
Sontha maalai naan
Un sonthakkaaran naan
Male : Vantha velai nalla velai
Inba naalai sonna naalai
Anbu rajan naan un inba devan naan
Anbu rajan naan un inba devan naan
Male : Maranthaalum maranthaenae puriyaamal irunthaenae
Thaniththu nindraenae unnai thavikka vittaenae
Maranthaalum maranthaenae puriyaamal irunthaenae
Thaniththu nindraenae unnai thavikka vittaenae
Female : Theriyaamal vizhunthaenae thelinthaenae ezhunthaenae
Azhaiththa pinthaanae unnai anaikka vanthaenae
Female : Anthi velai vantha pothu
Anbu maalai thantha pothu
Sontha maalai naan
Un sonthakkaari naan
Male : Vantha velai nalla velai
Inba naalai sonna naalai
Anbu rajan naan un inba devan naan
Female : Anbu raani naan un inba devi naan
Female : Mella mella allikkondu
Nalla kadhai sollungal
Palli undu neeraadungal
Neengal palli undu neeraadungal
Female : Velli vairam pon minna
Thullugindra kann enna
Thuyil vara kollaamal ennam ennenna
Thuyil vara kollaamal ennam ennenna
Male : Kannil vaiththa kadhal thoondil
Nenjil pattathennammaa
Kanni mayil needhaanammaa chellammaa
Kannil vaiththa kaadhal thoondil
Nenjil pattathennammaa
Kanni mayil needhaanammaa chellammaa
Male : Katti vaiththu kollammaa
Kanni vaiththa ponnammaa
Thudikkithu ennullam thottu kollammaa
Thudikkithu ennullam thottu kollammaa
Female : Anthi velai vantha pothu
Anbu maalai thantha pothu
Sontha maalai naan
Un sonthakkaari naan
Male : Vantha velai nalla velai
Inba naalai sonna naalai
Anbu rajan naan un inba devan naan
Female : Anbu raani naan un inba devi naan
Andhi Velai Vanthapodhu Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Naan Kudithukonde Iruppen
Lyrics Writer : Kannadasan
பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதான்
பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்
பெண் : அந்தி வேளை வந்த போது
அன்பு மாலை தந்த போது
சொந்த மாலை நான்
உன் சொந்தக்காரி நான்
பெண் : அந்தி வேளை வந்த போது
அன்பு மாலை தந்த போது
சொந்த மாலை நான்
உன் சொந்தக்காரி நான்
பெண் : நீ வந்த வேளை நல்ல வேளை
இன்ப நாளை சொன்ன நாளை
அன்பு ராணி நான் உன் இன்ப தேவி நான்
அன்பு ராணி நான் உன் இன்ப தேவி நான்
ஆண் : அந்தி வேளை வந்த போது
அன்பு மாலை தந்த போது
சொந்த மாலை நான்
உன் சொந்தக்காரன் நான்
ஆண் : அந்தி வேளை வந்த போது
அன்பு மாலை தந்த போது
சொந்த மாலை நான்
உன் சொந்தக்காரன் நான்
ஆண் : வந்த வேளை நல்ல வேளை
இன்ப நாளை சொன்ன நாளை
அன்பு ராஜன் நான் உன் இன்ப தேவன் நான்…
அன்பு ராஜன் நான் உன் இன்ப தேவன் நான்…
ஆண் : மறந்தாலும் மறந்தேனே புரியாமல் இருந்தேனே
தனித்து நின்றேனே உன்னை தவிக்க விட்டேனே
மறந்தாலும் மறந்தேனே புரியாமல் இருந்தேனே
தனித்து நின்றேனே உன்னை தவிக்க விட்டேனே
பெண் : தெரியாமல் விழுந்தேனே தெளிந்தேனே எழுந்தேனே
அழைத்த பின்தானே உன்னை அணைக்க வந்தேனே
பெண் : அந்தி வேளை வந்த போது
அன்பு மாலை தந்த போது
சொந்த மாலை நான்
உன் சொந்தக்காரி நான்
ஆண் : வந்த வேளை நல்ல வேளை
இன்ப நாளை சொன்ன நாளை
அன்பு ராஜன் நான் உன் இன்ப தேவன் நான்…
பெண் : அன்பு ராணி நான் உன் இன்ப தேவி நான்
பெண் : மெல்ல மெல்ல அள்ளிக்கொண்டு
நல்ல கதை சொல்லுங்கள்
பள்ளி உண்டு நீராடுங்கள்
நீங்கள் பள்ளி உண்டு நீராடுங்கள்
பெண் : வெள்ளி வைரம் பொன் மின்ன
துள்ளுகின்ற கண் என்ன
துயில் வரக் கொள்ளாமல் எண்ணம் என்னென்ன
துயில் வரக் கொள்ளாமல் எண்ணம் என்னென்ன
ஆண் : கண்ணில் வைத்த காதல் தூண்டில்
நெஞ்சில் பட்டதென்னம்மா
கன்னி மயில் நீதானம்மா செல்லம்மா
கண்ணில் வைத்த காதல் தூண்டில்
நெஞ்சில் பட்டதென்னம்மா
கன்னி மயில் நீதானம்மா செல்லம்மா
ஆண் : கட்டி வைத்து கொள்ளம்மா
கண்ணி வைத்த பொன்னம்மா
துடிக்கிது என்னுள்ளம் தொட்டுக் கொள்ளம்மா
துடிக்கிது என்னுள்ளம் தொட்டுக் கொள்ளம்மா
பெண் : அந்தி வேளை வந்த போது
அன்பு மாலை தந்த போது
சொந்த மாலை நான்
உன் சொந்தக்காரி நான்
ஆண் : வந்த வேளை நல்ல வேளை
இன்ப நாளை சொன்ன நாளை
அன்பு ராஜன் நான் உன் இன்ப தேவன் நான்…
பெண் : அன்பு ராணி நான் உன் இன்ப தேவி நான்
Andhi Velai Vanthapodhu Lyrics in English
Andhi Velai Vanthapodhu Varigal in Tamil
Other Song in Naan Kudithukonde Iruppen Album
Browse the complete film Naan Kudithukonde Iruppen songs lyrics.
Movie | Naan Kudithukonde Iruppen |
Music Director | M.S. Viswanathan |
Lyricist | Kannadasan |
Singer | P. Susheela, T.M. Soundararajan |
Lyrics Added by: Swatheesh
Contents
Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.