Thennilangai Mangai Lyrics

Here is the Thennilangai Mangai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thennilangai Mangai Lyrics in English

Film / Album : Mohana Punnagai

Lyrics Writer : Vaali

Singer : S. Janaki

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Vaali

Female : …………….

Female : Thennilangai mangai
Vennilavin thangai
Thenaruvi neeraadinaal
Thaamarai polae
Poo magalum nindraadinaal

Female : Thennilangai mangai
Vennilavin thangai
Thenaruvi neeraadinaal
Thaamarai polae
Poo magalum nindraadinaal

Female : Thennilangai mangai
Vennilavin thangai
Thenaruvi neeraadinaal
Thaamarai polae
Poo magalum nindraadinaal

Female : Vaan parakkum thennai neeraadum ennai
Yaen paarththu saaigindratho
Vaan parakkum thennai neeraadum ennai
Yaen paarththu saaigindratho

Female : Poontheril yaeri pogindra thendral
En meedhu paaigindratho
Aagaaya megam naan konda koonthal
Thaanendru enni tharai vanthu serum

Female : Thennilangai mangai
Vennilavin thangai
Thenaruvi neeraadinaal
Thaamarai polae
Poo magalum nindraadinaal

Female : Pon meengal endru en kangal kandu
Semmengal paaraattutho
Pon meengal endru en kangal kandu
Semmengal paaraattutho

Female : Saei pola ennai thanneerin vellam
Thaai pola thaalaattutho
Yaegaantham neram yaethaetho ennam
Poompaavai nenjil pudhu kolam podum

Female : Thennilangai mangai
Vennilavin thangai
Thenaruvi neeraadinaal
Thaamarai polae
Poo magalum nindraadinaal


Thennilangai Mangai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mohana Punnagai

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : …………………….

பெண் : தென்னிலங்கை மங்கை
வெண்ணிலவின் தங்கை
தேனருவி நீராடினாள்
தாமரையைப் போலே………
பூமகளும் நின்றாடினாள்

பெண் : தென்னிலங்கை மங்கை
வெண்ணிலவின் தங்கை
தேனருவி நீராடினாள்
தாமரையைப் போலே………
பூமகளும் நின்றாடினாள்

பெண் : தென்னிலங்கை மங்கை
வெண்ணிலவின் தங்கை
தேனருவி நீராடினாள்
தாமரையைப் போலே………
பூமகளும் நின்றாடினாள்

பெண் : வான் பார்க்கும் தென்னை நீராடும் என்னை
ஏன் பார்த்து சாய்கின்றதோ
வான் பார்க்கும் தென்னை நீராடும் என்னை
ஏன் பார்த்து சாய்கின்றதோ

பெண் : பூந்தேரில் ஏறி போகின்ற தென்றல்
என் மீது பாய்கின்றதோ…..
ஆகாய மேகம் நான் கொண்ட கூந்தல்
தானென்று எண்ணி தரை வந்து சேரும்

பெண் : தென்னிலங்கை மங்கை
வெண்ணிலவின் தங்கை
தேனருவி நீராடினாள்
தாமரையைப் போலே………
பூமகளும் நின்றாடினாள்

பெண் : பொன் மீன்கள் என்று என் கண்கள் கண்டு
செம்மீன்கள் பாராட்டுதோ
பொன் மீன்கள் என்று என் கண்கள் கண்டு
செம்மீன்கள் பாராட்டுதோ

பெண் : சேய் போல என்னை தண்ணீரின் வெள்ளம்
தாய் போல தாலாட்டுதோ…..
ஏகாந்த நேரம் ஏதேதோ எண்ணம்
பூம்பாவை நெஞ்சில் புதுக் கோலம் போடும்

பெண் : தென்னிலங்கை மங்கை
வெண்ணிலவின் தங்கை
தேனருவி நீராடினாள்
தாமரையைப் போலே………
பூமகளும் நின்றாடினாள்



Thennilangai Mangai Lyrics in English

Thennilangai Mangai Varigal in Tamil

Other Song in Mohana Punnagai Album

Browse the complete film Mohana Punnagai songs lyrics.

Movie Mohana Punnagai
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Vaali
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Rajeswaran

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.