Pollachi Santha Pakkama Lyrics

Here is the Pollachi Santha Pakkama Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pollachi Santha Pakkama Lyrics in English

Film / Album : Marupatta Konangal

Lyrics Writer : Muthulingam

Singers : Malaysia Vasudevan , Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Muthulingam

Male : Pollachi santha pakkamaa naam povomaa
Podavaa naan vaangi thaaraenmaa….aah
Pollachi santha pakkamaa naam povomaa
Podavaa naan vaangi thaaraenmaa….aah

Male : Poo vachchu pottu vachchu
Palichchinnu kalukkunu sirikkira pulla
Ammaadi aaththaadi pakkam vaayaendi…

Female : Pollachi santha pakkanthaan naam povomaa
Ponjaathi purushan polathaan
Mama pollachi santha pakkanthaan naam povomaa
Ponjaathi purushan polathaan

Female : Poo vachchu pottu vachchu
Palichchinnu kalukkunu sirikkira pulla
Mama nee kooppittaa pinnaal vaaraenyaa

Male : Pollachi santha pakkamaa naam povomaa
Podavaa naan vaangi thaaraenmaa….aah….

Male : Masamthaan thai maasam mannellaam poo vaasam
Masamthaan thai maasam mannellaam poo vaasam
Engaeyum vandaaduthu thena unnaththaan vattam poduthu

Female : Maalaiyum
Male : Aah…
Female : Ketti melamum
Maalaiyum ketti melamum
Paakkanum ketkanum
Kalyaanam aanaakka kattil podanum

Male : Pollachi pollachi
Santha pakkamaa naam povomaa
Podavaa naan vaangi thaaraenmaa….aah

Female : Poo vachchu pottu vachchu
Palichchinnu kalukkunu sirikkira pulla
Male : Ammaadi aaththaadi pakkam vaayaendi…

Female : Yaaraachchum paappaanga yaedhaachchum keppaanga
Yaaraachchum paappaanga yaedhaachchum keppaanga
Muththaada koodathaiyyaa naan muththaatha pinjuthaanaiyaa….aa

Male : Elasuthaan
Female : Aah…
Male : Chinnasirusuthaan
Female : Oho
Male : Elasuthaan chinnasirusuthaan
Aasaigal aayiram koodaathu koodaathu
Kattukkaavalthaan

Female : Pollachi pollachi
Santha pakkanthaan naam povomaa
Ponjaathi purushan polathaan

Female : Poo vachchu pottu vachchu
Palichchinnu kalukkunu sirikkira pulla
Mama nee kooppittaa pinnaal vaaraenyaa

Male : Pollachi santha pakkamaa naam povomaa
Podavaa naan vaangi thaaraenmaa….aah….

Male : Poo vachchu pottu vachchu
Palichchinnu kalukkunu sirikkira pulla
Poo vachchu pottu vachchu
Palichchinnu kalukkunu sirikkira pulla
Ammaadi aaththaadi pakkam vaayaendi…


Pollachi Santha Pakkama Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Marupatta Konangal

Lyrics Writer : Muthulingam

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : முத்துலிங்கம்

ஆண் : பொள்ளாச்சி சந்தப் பக்கமா நாம் போவோமா
பொடவ நான் வாங்கி தாரேன்மா….ஆஹ்…..
பொள்ளாச்சி சந்தப் பக்கமா நாம் போவோமா
பொடவ நான் வாங்கி தாரேன்மா….ஆஹ்…..

ஆண் : பூ வச்சு பொட்டு வச்சு
பளிச்சின்னு களுக்குன்னு சிரிக்கிற புள்ள
அம்மாடி ஆத்தாடி பக்கம் வாயேன்டி……

பெண் : பொள்ளாச்சி சந்தப் பக்கந்தான் நாம் போவோமா
பொஞ்சாதி புருஷன் போலதான்
மாமா பொள்ளாச்சி சந்தப் பக்கந்தான் நாம் போவோமா
பொஞ்சாதி புருஷன் போலதான்

பெண் : பூ வச்சு பொட்டு வச்சு
பளிச்சின்னு களுக்குன்னு சிரிக்கிற புள்ள
மாமா நீ கூப்பிட்டா பின்னால் வாரேன்யா……

ஆண் : பொள்ளாச்சி சந்தப் பக்கமா நாம் போவோமா
பொடவ நான் வாங்கி தாரேன்மா….ஆஹ்…..

ஆண் : மாசம்தான் தை மாசம் மண்ணெல்லாம் பூ வாசம்
மாசம்தான் தை மாசம் மண்ணெல்லாம் பூ வாசம்
எங்கேயும் வண்டாடுது தேன உண்ணத்தான் வட்டம் போடுது

பெண் : மாலையும்
ஆண் : ஆஹ்…
பெண் : கெட்டி மேளமும்
மாலையும் கெட்டி மேளமும்
பாக்கணும் கேக்கணும்
கல்யாணம் ஆனாக்க கட்டில் போடணும்

ஆண் : பொள்ளாச்சி பொள்ளாச்சி
சந்தப் பக்கமா நாம் போவோமா
பொடவ நான் வாங்கி தாரேன்மா….ஆஹ்…..

பெண் : பூ வச்சு பொட்டு வச்சு
பளிச்சின்னு களுக்குன்னு சிரிக்கிற புள்ள
ஆண் : அம்மாடி ஆத்தாடி பக்கம் வாயேன்டி……

பெண் : யாராச்சும் பாப்பாங்க ஏதாச்சும் கேப்பாங்க
யாராச்சும் பாப்பாங்க ஏதாச்சும் கேப்பாங்க
முத்தாடக் கூடாதய்யா நான் முத்தாத பிஞ்சுதானய்யா…ஆ….

ஆண் : எளசுதான்
பெண் : ஆஹ்….
ஆண் : சின்னஞ்சிறுசுதான்
பெண் : ஓஹோ…..
ஆண் : எளசுதான் சின்னஞ்சிறுசுதான்
ஆசைகள் ஆயிரம் கூடாது கூடாது
கட்டுக்காவல்தான்

பெண் : பொள்ளாச்சி பொள்ளாச்சி
சந்தப் பக்கந்தான் நாம் போவோமா
பொஞ்சாதி புருஷன் போலதான்

பெண் : பூ வச்சு பொட்டு வச்சு
பளிச்சின்னு களுக்குன்னு சிரிக்கிற புள்ள
மாமா நீ கூப்பிட்டா பின்னால் வாரேன்யா……

ஆண் : பொள்ளாச்சி சந்தப் பக்கமா நாம் போவோமா
பொடவ நான் வாங்கி தாரேன்மா….ஆஹ்…..

ஆண் : பூ வச்சு பொட்டு வச்சு
பளிச்சின்னு களுக்குன்னு சிரிக்கிற புள்ள
பூ வச்சு பொட்டு வச்சு
பளிச்சின்னு களுக்குன்னு சிரிக்கிற புள்ள
அம்மாடி ஆத்தாடி பக்கம் வாயேன்டி……



Pollachi Santha Pakkama Lyrics in English

Pollachi Santha Pakkama Varigal in Tamil

Other Song in Marupatta Konangal Album

Browse the complete film Marupatta Konangal songs lyrics.

Movie Marupatta Konangal
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Muthulingam
Singer Malaysia Vasudevan, Vani Jairam

Lyrics Added by: Nirthayan

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.