Idhu Kangeyan Kannukutti (Female) Lyrics

Here is the Idhu Kangeyan Kannukutti (Female) Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Idhu Kangeyan Kannukutti (Female) Lyrics in English

Film / Album : Nalla Pambu

Lyrics Writer : Vaali

Singer : K. S. Chitra

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Female : Dadadaa dadadaa datdaadaadaa
Dadadaa dadadaa datdaadaadaa
Adadaa adadaa arokaraa
Annaamalaikku arokaraa

Female : Idhu kangayan kannukkutti
Idha kattunga mallukkatti
Aattuthu neettuthu vaala
Vittaa modhidum muttidum aala

Chorus : Haei dadadaa dadadaa datdaadaadaa
Dadadaa dadadaa datdaadaadaa
Adadaa adadaa arokaraa
Annaamalaikku arokaraa

Female : Idhu kangeyan kannukkutti
Idha kattunga mallukkatti
Aattuthu neettuthu vaala
Vittaa modhidum muttidum aala

Female : Top aana herothaan saami
Un daavellaam engitta kaami
Chorus : Adithadiyil oppaana herothaan saami
Un daavellaam engitta kaami

Female : Thittam pottu
Chorus : Pudichcha pudiyum
Female : Vattam pottu
Chorus : Idichcha idiyum
Female : Poga poga
Chorus : Unakku puriyum
Female : Ponnu yaaru
Chorus : Vivaram theriyum
Female : Pattuthaan suttuthaan puththi varalaiyaa
Pottithaan podaththaan sakthi illaiyaa

Chorus : Hoi dadadaa dadadaa datdaadaadaa
Dadadaa dadadaa datdaadaadaa
Adadaa adadaa arokaraa
Annaamalaikku arokaraa

Female : Idhu kangeyan kannukkutti
Idha kattunga mallukkatti
Aattuthu neettuthu vaala
Vittaa modhidum muttidum aala

Chorus : ………………….

Female : Thaalangal thattungal melae
Intha thegamthaan miruthangam pola
Chorus : Thagathimithaa thaalangal thattungal melae
Intha thegamthaan miruthangam pola

Female : Koyil kaalai
Chorus : Mirala mirala
Female : Kaalum kaiyum
Chorus : Udhara udhara
Female : Oda oda
Chorus : Odhungi odhungi
Female : Oram kattu
Chorus : Thuraththu thuraththi
Female : Pokkiri velaiyai kaattinaanadi
Maththalam polavae maattinaanadi

Chorus : Haei dadadaa dadadaa datdaadaadaa
Dadadaa dadadaa datdaadaadaa
Adadaa adadaa arokaraa
Annaamalaikku arokaraa

Female : Idhu kangeyan kannukkutti
Idha kattunga mallukkatti
Aattuthu neettuthu vaala
Vittaa modhidum muttidum aala

Chorus : Haei dadadaa dadadaa datdaadaadaa
Dadadaa dadadaa datdaadaadaa….hoi…
Dadadaa dadadaa datdaadaadaa….hei…..hei….
Dadadaa dadadaa datdaadaadaa….hei


Idhu Kangeyan Kannukutti (Female) Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nalla Pambu

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : டடடா டடடா டட்டாடாடா
டடடா டடடா டட்டாடாடா….
அடடா அடடா அரோகரா
அண்ணாமலைக்கு அரோகரா…

பெண் : இது காங்கேயன் கன்னுக்குட்டி
இத கட்டுங்க மல்லுக்கட்டி
ஆட்டுது நீட்டுது வால
விட்டா மோதிடும் முட்டிடும் ஆள

குழு : ஹோய் டடடா டடடா டட்டாடாடா
டடடா டடடா டட்டாடாடா….
அடடா அடடா அரோகரா
அண்ணாமலைக்கு அரோகரா…

பெண் : இது காங்கேயன் கன்னுக்குட்டி
இத கட்டுங்க மல்லுக்கட்டி
ஆட்டுது நீட்டுது வால
விட்டா மோதிடும் முட்டிடும் ஆள

பெண் : டாப்பான ஹீரோதான் சாமி
உன் டாவெல்லாம் எங்கிட்ட காமி
குழு : அடிதடியில் டாப்பான ஹீரோதான் சாமி
உன் டாவெல்லாம் எங்ககிட்ட காமி

பெண் : திட்டம் போட்டு ….
குழு : புடிச்ச புடியும்
பெண் : வட்டம் போட்டு
குழு : இடிச்ச இடியும்
பெண் : போகப் போக….
குழு : உனக்கு புரியும்
பெண் : பொண்ணு யாரு……
குழு : விவரம் தெரியும்
பெண் : பட்டுதான் சுட்டுதான் புத்தி வரலையா
போட்டிதான் போடத்தான் சக்தி இல்லையா

குழு : ஹோய் டடடா டடடா டட்டாடாடா
டடடா டடடா டட்டாடாடா….
அடடா அடடா அரோகரா
அண்ணாமலைக்கு அரோகரா…

பெண் : இது காங்கேயன் கன்னுக்குட்டி
இத கட்டுங்க மல்லுக்கட்டி
ஆட்டுது நீட்டுது வால
விட்டா மோதிடும் முட்டிடும் ஆள

குழு : ……………………..

பெண் : தாளங்கள் தட்டுங்கள் மேலே
இந்த தேகம்தான் மிருதங்கம் போல
குழு : தகதிமிதா தாளங்கள் தட்டுங்கள் மேலே
இந்த தேகம்தான் மிருதங்கம் போல

பெண் : கோயில் காளை…
குழு : மிரள மிரள
பெண் : காலும் கையும்..
குழு : உதற உதற
பெண் : ஓட ஓட…
குழு : ஒதுங்கி ஒதுங்கி
பெண் : ஓரம் கட்டு….
குழு : துரத்தி துரத்தி
பெண் : போக்கிரி வேலையை காட்டினானடி
மத்தளம் போலவே மாட்டினானடி

குழு : ஹோய் டடடா டடடா டட்டாடாடா
டடடா டடடா டட்டாடாடா….
அடடா அடடா அரோகரா
அண்ணாமலைக்கு அரோகரா…

பெண் : இது காங்கேயன் கன்னுக்குட்டி
இத கட்டுங்க மல்லுக்கட்டி
ஆட்டுது நீட்டுது வால
விட்டா மோதிடும் முட்டிடும் ஆள

குழு : ஹோய் டடடா டடடா டட்டாடாடா
டடடா டடடா டட்டாடாடா….ஹோய்…
டடடா டடடா டட்டாடாடா…ஹேய்….ஹேய்..
டடடா டடடா டட்டாடாடா….ஹோய்….



Idhu Kangeyan Kannukutti (Female) Lyrics in English

Idhu Kangeyan Kannukutti (Female) Varigal in Tamil

Other Song in Nalla Pambu Album

Browse the complete film Nalla Pambu songs lyrics.

Movie Nalla Pambu
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer K. S. Chitra

Lyrics Added by: Nerrinayanan

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.