Kanna Thayullam Unnal Lyrics

Here is the Kanna Thayullam Unnal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kanna Thayullam Unnal Lyrics in English

Film / Album : Annai En Deivam

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Female : Kannaa thaayullaam unnaal malarum
Innaal naan kanda ponnaal
Nee seitha sevai naan seiya vendum
Verenna en vaazhvin thevai maganae

Female : Kannaa thaayullaam unnaal malarum
Innaal naan kanda ponnaal
Nee seitha sevai naan seiya vendum
Verenna en vaazhvin thevai maganae

Female : Kannaa thaayullaam unnaal malarum
Innaal naan kanda ponnaal

Female : Thaayallavo dheivam
Enatha naalum vaazhgindra pillai
Neeyallavo selvam
Unai paada mozhiyaethum illai

Female : Yaedhedho ennam nenil kondu
Vaazhnthaene naanthaan andru
Yaedhedho ennam nenil kondu
Vaazhnthaene naanthaan andru
Enakkaaga nee vaazhantha kaalangal pothum
Unakkaaga naan vaazhuvaen…

Female : Kannaa thaayullaam unnaal malarum
Innaal naan kanda ponnaal

Female : Pillaiyendra paaram
Paththu maadham naan thaangi nindrean
Annai endra paaram
Entha naalum nee thaangi nindraai

Fenmale : Kaal vantha pinnnae kannae innum
Verai maram thaangalaamo
Kaal vantha pinnnae kannae innum
Verai maram thaangalaamo
Maganae un madi meedhu thalai saaikkum munnae
Naan konda kadan theera vendum

Female : Kannaa thaayullaam unnaal malarum
Innaal naan kanda ponnaal
Nee seitha sevai naan seiya vendum
Verenna en vaazhvin thevai maganae

Female : Kannaa thaayullaam unnaal malarum
Innaal naan kanda ponnaal


Kanna Thayullam Unnal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Annai En Deivam

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பெண் : கண்ணா தாயுள்ளம் உன்னால் மலரும்
இந்நாள் நான் கண்ட பொன்னாள்
நீ செய்த சேவை நான் செய்ய வேண்டும்
வேறென்ன என் வாழ்வின் தேவை மகனே

பெண் : கண்ணா தாயுள்ளம் உன்னால் மலரும்
இந்நாள் நான் கண்ட பொன்னாள்
நீ செய்த சேவை நான் செய்ய வேண்டும்
வேறென்ன என் வாழ்வின் தேவை மகனே

பெண் : கண்ணா தாயுள்ளம் உன்னால் மலரும்
இந்நாள் நான் கண்ட பொன்னாள்

பெண் : தாயல்லவோ தெய்வம்
எந்த நாளும் வாழ்கின்ற பிள்ளை
நீயல்லவோ செல்வம்
உனைப் பாட மொழியேதும் இல்லை

பெண் : ஏதேதோ எண்ணம் நெஞ்சில் கொண்டு
வாழ்ந்தேனே நான்தான் அன்று
ஏதேதோ எண்ணம் நெஞ்சில் கொண்டு
வாழ்ந்தேனே நான்தான் அன்று
எனக்காக நீ வாழ்ந்த காலங்கள் போதும்
உனக்காக நான் வாழுவேன்…………..

பெண் : கண்ணா தாயுள்ளம் உன்னால் மலரும்
இந்நாள் நான் கண்ட பொன்னாள்

பெண் : பிள்ளையென்ற பாரம்
பத்து மாதம் நான் தாங்கி நின்றேன்
அன்னை என்ற பாரம்
எந்த நாளும் நீ தாங்கி நின்றாய்

பெண் : கால் வந்த பின்னே கண்ணே இன்னும்
வேரை மரம் தாங்கலாமோ
கால் வந்த பின்னே கண்ணே இன்னும்
வேரை மரம் தாங்கலாமோ
மகனே உன் மடிமீது தலை சாய்க்கும் முன்னே
நான் கொண்ட கடன் தீர வேண்டும்……

பெண் : கண்ணா தாயுள்ளம் உன்னால் மலரும்
இந்நாள் நான் கண்ட பொன்னாள்
நீ செய்த சேவை நான் செய்ய வேண்டும்
வேறென்ன என் வாழ்வின் தேவை மகனே

பெண் : கண்ணா தாயுள்ளம் உன்னால் மலரும்
இந்நாள் நான் கண்ட பொன்னாள்



Kanna Thayullam Unnal Lyrics in English

Kanna Thayullam Unnal Varigal in Tamil

Other Song in Annai En Deivam Album

Browse the complete film Annai En Deivam songs lyrics.

Movie Annai En Deivam
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Kalethan

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.