Ulagam Appadi Irukkudhu Lyrics

Here is the Ulagam Appadi Irukkudhu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ulagam Appadi Irukkudhu Lyrics in English

Film / Album : Asai Anna Arumai Thambi

Lyrics Writer : Thanjai N. Ramaiah Dass

Singers : Thiruchi Loganathan , A. V. Saraswathi

Music by : K. V. Mahadevan

Male : Aanaanap pattathellaam
Thaanaanae podaiyilae….
Ae…ae….ae…ae….ae….ae…ae….

Female : Ingae altaappu jodi vanthu
Aattam poduthu paraa paramae…
Aa…aa…aa…aa….aa….aa….
Male : Appadi

Both : Ulagam appdi irukkuthu
Kalagam ippadi nadakkuhu
Ulagam appdi irukkuthu
Kalagam ippadi nadakkuhu
Oorai yaeichchu odambai valakkuthu
Aei aiyyaa aei ammaa

Male : Ullukkullae nadakkuthu
Female : Solla ponaa moraikkuthu
Male : Ullukkullae nadakkuthu
Female : Solla ponaa moraikkuthu

Both : Ulagam appdi irukkuthu
Kalagam ippadi nadakkuhu

Female : Unda veettukku rendagam senjavan
Uruppuduvaanaa machchaan uruppuduvaanaa
Unda veettukku rendagam senjavan
Uruppuduvaanaa machchaan uruppuduvaanaa

Male : Avan odhai vaangaamae oorai vittu
Purappaduvaanaa avan purappaduvaanaa
Avan odhai vaangaamae oorai vittu
Purappaduvaanaa avan purappaduvaanaa

Female : Kanda pengalai kannai adichchavan
Kaalanthalluvaanaa
Kanda pengalai kannai adichchavan
Kaalanthalluvaanaa

Male : Antha kaaladippaya vaalaattaththaiyum
Kavanikkaama edang koduththuttu

Both : Ulagam appdi irukkuthu
Kalagam ippadi nadakkuhu
Ulagam appdi irukkuthu
Kalagam ippadi nadakkuhu

Male : Dangaach chaappu dangaach chaappu joru
Angae daaladikuthu paaru
Un chaappu dangaach chaappu joru
Angae daaladikuthu paaru

Female : Namma thanthaanaththaan paattai kettu
Thayangi nirppavan yaaru
Namma thanthaanaththaan paattai kettu
Thayangi nirppavan yaaru entha ooru
Entha ooraam
Male : Veliyooru
Avanukku samayam paaththu thaalam pottu
Padhukkuraanae jameenthaaru

Both : Ulagam appdi irukkuthu
Kalagam ippadi nadakkuhu
Ulagam appdi irukkuthu
Kalagam ippadi nadakkuhu

Male : Thalukku kaattiyae kanakku pannuthaam
Jameenthaarin ponnu oru jameenthaarin ponnu
Thalukku kaattiyae kanakku pannuthaam
Jameenthaarin ponnu oru jameenthaarin ponnu

Female : Antha minukkai paarththathum mayangi yaenguthaam
Manager-in kannu oru manager-in kannu
Antha minukkai paarththathum mayangi yaenguthaam
Manager-in kannu oru manager-in kannu

Male : Kanakku pannittaan…
Female : Kaasai parichchuttaa
Male : Kaiyaalaagathavan kaiyai piduchchuttaan

Male : Kanakku pannittaan…
Female : Kaasai parichchuttaa
Male : Kaiyaalaagathavan kaiyai piduchchuttaan
Female : Oorai keduththuttaan
Male : Perai keduththuttaa
Female : Udhadu kannaththai
Male : Uppa vachchuttaan

Female : Ooru sirikkuthu
Male : Kaari thupputhu
Female : Vekkang kettathu
Male : Veri pidichchuthu
Female : Maanag kettathu
Male : Madhamung kondathu
Female : Manushanaa….maadaa…
Male : Mariyaathaiyillae

Both : Adiyo udhaiyo…
Kuththo kolaiyo….


Ulagam Appadi Irukkudhu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Asai Anna Arumai Thambi

Lyrics Writer : Thanjai N. Ramaiah Dass

பாடகர்கள் : திருச்சி லோகநாதான் மற்றும் ஏ. வி. சரஸ்வதி

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : ஆனானப் பட்டதெல்லாம்
தானானே போடையிலே…
ஏ….ஏ….ஏ…..ஏ….ஏ…ஏ….ஏ….

பெண் : இங்கே அல்டாப்பு ஜோடி வந்து
ஆட்டம் போடுது பரா பரமே….
ஆ…..ஆ….ஆ….ஆ….ஆ….ஆ…
ஆண் : அப்படி

இருவர் : உலகம் அப்படி இருக்குது
கலகம் இப்படி நடக்குது
உலகம் அப்படி இருக்குது
கலகம் இப்படி நடக்குது
ஊரை ஏய்ச்சு ஒடம்பை வளக்குது
ஏய் ஐயா ஏய் அம்மா

ஆண் : உள்ளுக்குள்ளே நடக்குது
பெண் : சொல்லப் போனா மொறைக்குது
ஆண் : உள்ளுக்குள்ளே நடக்குது
பெண் : சொல்லப் போனா மொறைக்குது

இருவர் : உலகம் அப்படி இருக்குது
கலகம் இப்படி நடக்குது

பெண் : உண்ட வீட்டுக்கு ரெண்டகம் செஞ்சவன்
உருப்புடுவானா மச்சான் உருப்புடுவானா
உண்ட வீட்டுக்கு ரெண்டகம் செஞ்சவன்
உருப்புடுவானா மச்சான் உருப்புடுவானா

ஆண் : அவன் ஒதை வாங்காமே ஊரை விட்டுப்
புறப்படுவானா அவன் புறப்படுவானா
அவன் ஒதை வாங்காமே ஊரை விட்டுப்
புறப்படுவானா அவன் புறப்படுவானா

பெண் : கண்ட பெண்களை கண்ணையடிச்சவன்
காலந்தள்ளுவானா
கண்ட பெண்களை கண்ணையடிச்சவன்
காலந்தள்ளுவானா

ஆண் : அந்தக் காலடிப்பய வாலாட்டத்தையும்
கவனிக்காம எடங் கொடுத்துட்டு

இருவர் : உலகம் அப்படி இருக்குது
கலகம் இப்படி நடக்குது
உலகம் அப்படி இருக்குது
கலகம் இப்படி நடக்குது

ஆண் : டங்காச் சாப்பு டங்காச் சாப்பு ஜோரு
அங்கே டாலடிக்குது பாரு
உன் டங்காச் சாப்பு ஜோரு
அங்கே டாலடிக்குது பாரு

பெண் : நம்ம தந்தானத்தான் பாட்டைக் கேட்டு
தயங்கி நிற்பவன் யாரு
நம்ம தந்தானத்தான் பாட்டைக் கேட்டு
தயங்கி நிற்பவன் யாரு எந்த ஊரு
எந்த ஊராம்
ஆண் : வெளியூரூ
அவனுக்கு சமயம் பாத்து தாளம் போட்டு
பதுங்குறானே ஜமீன்தாரு………

இருவர் : உலகம் அப்படி இருக்குது
கலகம் இப்படி நடக்குது
உலகம் அப்படி இருக்குது
கலகம் இப்படி நடக்குது

ஆண் : தளுக்கு காட்டியே கணக்கு பண்ணுதாம்
ஜமீன்தாரின் பொண்ணு ஒரு ஜமீன்தாரின் பொண்ணு
தளுக்கு காட்டியே கணக்கு பண்ணுதாம்
ஜமீன்தாரின் பொண்ணு ஒரு ஜமீன்தாரின் பொண்ணு

பெண் : அந்த மினுக்கைப் பார்த்ததும் மயங்கி ஏங்குதாம்
மேனேஜரின் கண்ணு ஒரு மேனேஜரின் கண்ணு
அந்த மினுக்கைப் பார்த்ததும் மயங்கி ஏங்குதாம்
மேனேஜரின் கண்ணு ஒரு மானேஜரின் கண்ணு

ஆண் : கணக்கு பண்ணிட்டான்……
பெண் : காசைப் பறிச்சுட்டா
ஆண் : கையாலாகாதவன் கையைப் பிடிச்சுட்டான்

ஆண் : கணக்கு பண்ணிட்டான்……
பெண் : காசைப் பறிச்சுட்டா
ஆண் : கையாலாகாதவன் கையைப் பிடிச்சுட்டான்
பெண் : ஊரைக் கெடுத்துட்டான்…..
ஆண் : பேரைக் கெடுத்துட்டா
பெண் : உதடு கன்னத்தை…….
ஆண் : உப்ப வச்சுட்டான்

பெண் : ஊரு சிரிக்குது……
ஆண் : காறித் துப்புது
பெண் : வெக்கங் கெட்டது…..
ஆண் : வெறிப் பிடிச்சது
பெண் : மானங் கெட்டது….
ஆண் : மதமுங் கொண்டது
பெண் : மனுசனா…..மாடா….
ஆண் : மரியாதையில்லே

இருவர் : அடியோ உதையோ……
குத்தோ கொலையோ……



Ulagam Appadi Irukkudhu Lyrics in English

Ulagam Appadi Irukkudhu Varigal in Tamil

Other Song in Asai Anna Arumai Thambi Album

Browse the complete film Asai Anna Arumai Thambi songs lyrics.

Movie Asai Anna Arumai Thambi
Music Director K. V. Mahadevan
Lyricist Thanjai N. Ramaiah Dass
Singer A. V. Saraswathi, Thiruchi Loganathan

Lyrics Added by: Ramachandran

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.