Pallavan Odura Pattanam Lyrics

Here is the Pallavan Odura Pattanam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pallavan Odura Pattanam Lyrics in English

Film / Album : Manaivi Ready

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Vaali

Chorus : ……………..

Male : Pallavan odura pattanam thaanga
Paaththaa rompa latchanam thaanga
Pallavan odura pattanam thaanga
Paaththaa rompa latchanam thaanga

Male : Koovam paayura bhoomi adhunga
Kuththam sonnaa paavam varunga

Male : Eppothum beach-u kaaththuthaan
Ennaalum aattam paattamthaan
Yaeraalam maadi veeduthaan
Engaeyum thaaru road-thaan

Male : Pallavan odura pattanam thaanga
Paaththaa rompa latchanam thaanga
Pattanam thaanga…..latchanam thaanga….
Mechchanum neenga

Male : Maangaa thengaa ingu velaiyuthu
Market thedi angu varuguthu
Pattikkaattil velachchal kandathu
Pattanam vanthaa viththu povuthu

Male : Naangal ellaam vaangidavae
Neengalumthaan nenachchidanum
Neengalellaam nenaikkaatti
Naangalumthaan thavichchidanum
Pattikkaaduthaan thaaya pondrathu
Pattanangathaan seyap pondrathu

Male : Pallavan odura pattanam thaanga
Paaththaa rompa latchanam thaanga

Male : Koovam paayura bhoomi adhunga
Kuththam sonnaa paavam varunga

Male : Eppothum beach-u kaaththuthaan
Ennaalum aattam paattamthaan
Yaeraalam maadi veeduthaan
Engaeyum thaaru road-thaan

Male : Pallavan odura pattanam thaanga
Paaththaa rompa latchanam thaanga
Pattanam thaanga…..latchanam thaanga….
Mechchanum neenga

Male : Annaa periyaar kamarajar-u
Onnaa vaazhntha ooruthaanunga
Angae ippa nooru katchithaan
Aanaa onnaa vaazhum kaatchithaan

Male : Ennaalum pattanaththa yaelanamaai ennaathae
Neeyum kooda angae vanthu saenthidalaam annaaththae
Kettum koodaththaan pattanaththaiyae
Saeralaamunny solluvaangalae

Male : Pallavan odura pattanam thaanga
Paaththaa rompa latchanam thaanga

Male : Koovam paayura bhoomi adhunga
Kuththam sonnaa paavam varunga

Male : Eppothum beach-u kaaththuthaan
Ennaalum aattam paattamthaan
Yaeraalam maadi veeduthaan
Engaeyum thaaru road-thaan

Male : Pallavan odura pattanam thaanga
Paaththaa rompa latchanam thaanga
Pattanam thaanga…..latchanam thaanga….
Mechchanum neenga…..hei….


Pallavan Odura Pattanam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Manaivi Ready

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : வாலி

குழு : ………………..

ஆண் : பல்லவன் ஓடுற பட்டணம் தாங்க
பாத்தா ரொம்ப லட்சணம் தாங்க
பல்லவன் ஓடுற பட்டணம் தாங்க
பாத்தா ரொம்ப லட்சணம் தாங்க

ஆண் : கூவம் பாயுற பூமி அதுங்க
குத்தம் சொன்னா பாவம் வருங்க

ஆண் : எப்போதும் பீச்சு காத்துதான்
எந்நாளும் ஆட்டம் பாட்டம்தான்
ஏராளம் மாடி வீடுதான்
எங்கேயும் தாரு ரோடுதான்……

ஆண் : பல்லவன் ஓடுற பட்டணம் தாங்க
பாத்தா ரொம்ப லட்சணம் தாங்க
பட்டணம் தாங்க……லட்சணம் தாங்க…..
மெச்சனும் நீங்க…..

ஆண் : மாங்கா தேங்கா இங்கு வெளையுது
மார்க்கெட் தேடி அங்கு வருகுது
பட்டிக்காட்டில் வெளச்சல் கண்டது
பட்டணம் வந்தா வித்துப் போவுது

ஆண் : நாங்கள் எல்லாம் வாங்கிடவே
நீங்களும்தான் நெனச்சிடணும்
நீங்களெல்லாம் நெனைக்காட்டி
நாங்களும்தான் தவிச்சிடணும்
பட்டிக்காடுதான் தாயப் போன்றது
பட்டணங்கதான் சேயப் போன்றது…

ஆண் : பல்லவன் ஓடுற பட்டணம் தாங்க
பாத்தா ரொம்ப லட்சணம் தாங்க

ஆண் : கூவம் பாயுற பூமி அதுங்க
குத்தம் சொன்னா பாவம் வருங்க

ஆண் : எப்போதும் பீச்சு காத்துதான்
எந்நாளும் ஆட்டம் பாட்டம்தான்
ஏராளம் மாடி வீடுதான்
எங்கேயும் தாரு ரோடுதான்……

ஆண் : பல்லவன் ஓடுற பட்டணம் தாங்க
பாத்தா ரொம்ப லட்சணம் தாங்க
பட்டணம் தாங்க……லட்சணம் தாங்க…..
மெச்சனும் நீங்க…..ஹேய் ஹே…..

ஆண் : அண்ணா பெரியார் காமராஜரு
ஒண்ணா வாழ்ந்த ஊரு தானுங்க
அங்கே இப்ப நூறு கட்சிதான்
ஆனா ஒண்ணா வாழும் காட்சிதான்

ஆண் : எந்நாளும் பட்டணத்த ஏளனமாய் எண்ணாதே
நீயும் கூட அங்கே வந்து சேந்திடலாம் அண்ணாத்தே
கெட்டும் கூடத்தான் பட்டணத்தையே
சேரலாமுன்னு சொல்லுவாங்களே……

ஆண் : பல்லவன் ஓடுற பட்டணம் தாங்க
பாத்தா ரொம்ப லட்சணம் தாங்க

ஆண் : கூவம் பாயுற பூமி அதுங்க
குத்தம் சொன்னா பாவம் வருங்க

ஆண் : எப்போதும் பீச்சு காத்துதான்
எந்நாளும் ஆட்டம் பாட்டம்தான்
ஏராளம் மாடி வீடுதான்
எங்கேயும் தாரு ரோடுதான்……

ஆண் : பல்லவன் ஓடுற பட்டணம் தாங்க
பாத்தா ரொம்ப லட்சணம் தாங்க
பட்டணம் தாங்க……லட்சணம் தாங்க…..
மெச்சனும் நீங்க…..ஹேய்……



Pallavan Odura Pattanam Lyrics in English

Pallavan Odura Pattanam Varigal in Tamil

Other Song in Manaivi Ready Album

Browse the complete film Manaivi Ready songs lyrics.

Movie Manaivi Ready
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Ilamuhil

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.