Aadavan Uthithan Malai Lyrics

Here is the Aadavan Uthithan Malai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aadavan Uthithan Malai Lyrics in English

Film / Album : Mani Magudam

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : T. M. Soundarajan , P. Susheela

Music by : R. Sudharsanam

Lyrics by : Kannadasan

Male : Aadhavan udhithaan malai melae
Indha azhagu gopura silai melae
Aadhavan udhithaan malai melae
Indha azhagu gopura silai melae

Female : Idhil aada ninaikudhu aasai manam
Aada ninaikudhu aasai manam
Adhu ariyaadhoo varum asthamanam
Male : Aadhavan udhithaan malai melae

Male : Azhagiya malargal sirikkindrana
Female : Avai adutha ulagai ninaikkindrana
Male : Azhagiya malargal sirikkindrana
Female : Avai adutha ulagai ninaikkindrana
Male : Pazhagiya kiligal thudikkindrana
Pazhagiya kiligal thudikkindrana
Female : Engoo parakka siragai virikkindrana
Hahahahaha

Male : Aadhavan udhithaan malai melae

Male : Vaanil parakkudhu vellai puraa..aa..
Vaanil parakkudhu vellai puraa
Female : Vedan valaiyai virithathu ariyaamal
Male : Vaanil parakkudhu vellai puraa
Female : Vedan valaiyai virithathu ariyaamal
Male : Aadi kalikudhu thogai mayil
Aadi kalikudhu thogai mayil
Female : Than aattam mudivadhu theriyaamal

Female : Than aattam mudivadhu theriyaamal

Male : Aadhavan udhithaan malai melae
Indha azhagu gopura silai melae
Female : Idhil aada ninaikudhu aasai manam
Adhu ariyaadhoo varum asthamanam
Male : Aadhavan udhithaan malai melae

Male : Idhayam edhaiyo nenaikindradhu
Female : Adhil yen indha mayakkam pirakkindrathu
Male : Idhayam edhaiyo nenaikindradhu
Female : Adhil yen indha mayakkam pirakkindrathu

Male : Pudhiya paadhai therikkindrathu
Pudhiya paadhai therikkindrathu
Female : Adhu pogum pozhuthae mudigindrathu


Aadavan Uthithan Malai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mani Magudam

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : டி எம். சௌந்தராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : ஆர். சுதர்சனம்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : ஆதவன் உதித்தான் மலை மேலே
இந்த அழகு கோபுர சிலை மேலே
ஆதவன் உதித்தான் மலை மேலே
இந்த அழகு கோபுர சிலை மேலே

பெண் : இதில் ஆட நினைக்குது ஆசை மனம்
ஆட நினைக்குது ஆசை மனம்
அது அறியாதோ வரும் அஸ்தமனம்

ஆண் : ஆதவன் உதித்தான் மலை மேலே

ஆண் : அழகிய மலர்கள் சிரிக்கின்றன
பெண் : அவை அடுத்த உலகையே நினைக்கின்றன
ஆண் : அழகிய மலர்கள் சிரிக்கின்றன
பெண் : அவை அடுத்த உலகையே நினைக்கின்றன
ஆண் : பழகிய கிளிகள் துடிக்கின்றன
பழகிய கிளிகள் துடிக்கின்றன
பெண் : எங்கோ பறக்கச் சிறகை விரிக்கின்றன…..ஹாஹாஹா

ஆண் : ஆதவன் உதித்தான் மலை மேலே

ஆண் : வானில் பறக்குது வெள்ளைப் புறா..ஆஅ…
வானில் பறக்குது வெள்ளைப் புறா.
பெண் : வேடன் வலையை விரித்தது அறியாமல்
ஆண் : வானில் பறக்குது வெள்ளைப் புறா.
பெண் : வேடன் வலையை விரித்தது அறியாமல்
ஆண் : ஆடிக் களிக்குது தோகை மயில்
ஆடிக் களிக்குது தோகை மயில்
பெண் : தன் ஆட்டம் முடிவது தெரியாமல்…..
தன் ஆட்டம் முடிவது தெரியாமல்…..

ஆண் : ஆதவன் உதித்தான் மலை மேலே
இந்த அழகு கோபுர சிலை மேலே
பெண் : இதில் ஆட நினைக்குது ஆசை மனம்
அது அறியாதோ வரும் அஸ்தமனம்

ஆண் : ஆதவன் உதித்தான் மலை மேலே

ஆண் : இதயம் எதையோ நினைக்கின்றது
பெண் : அதில் ஏன் இந்த மயக்கம் பிறக்கின்றது?
ஆண் : இதயம் எதையோ நினைக்கின்றது
பெண் : அதில் ஏன் இந்த மயக்கம் பிறக்கின்றது?
ஆண் : புதிய பாதை தெரிகின்றது…
புதிய பாதை தெரிகின்றது…
பெண் : அது போகும் பொழுதே முடிகின்றதே



Aadavan Uthithan Malai Lyrics in English

Aadavan Uthithan Malai Varigal in Tamil

Other Song in Mani Magudam Album

Browse the complete film Mani Magudam songs lyrics.

Movie Mani Magudam
Music Director R. Sudharsanam
Lyricist Kannadasan
Singer P. Susheela, T. M. Soundarajan

Lyrics Added by: Roopa

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.