Ponno Maniyo Poovo Kaniyo Lyrics

Here is the Ponno Maniyo Poovo Kaniyo Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ponno Maniyo Poovo Kaniyo Lyrics in English

Film / Album : Suthanthira Nattin Adimaigal

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singers : Mano , K. S. Chitra

Music by : M. S. Viswanathan

Male : Ponno maniyo poovo kaniyo
Mannil nilavo maran kaviyo
Mannil nilavo maran kaviyo
Kanno illai meeno
Kanno illai meeno maano

Female : Ponno maniyo poovo kaniyo
Male : Mannil nilavo maran kaviyo
Female : Kanno illai meeno maano
Ponno maniyo
Male : Poovo kaniyo

Female : Paalum thel thenum
Parimaarum kani vaayum
Adhil naal thorum naadagam arangerum (2)

Male : Noolin idai vaadum
Adhan maelae vidai thedum
Noolin idai vaadum
Adhan maelae vidai thedum
Viral meettamal meettidum swarasthaanam

Female : Palli paadal….
Dhinam alli koodal…..
Solli paadum suam niththam thaedal….

Female : Ponno maniyo
Male : Poovo kaniyo
Mannil nilavo
Female : Maran kaviyo
Male : Kanno illai meeno maano
Female : Ponno maniyo
Male : Poovo kaniyo….oo…..

Female : Aahaa haa…..ha….aaa….
Male : Aaa….aa…. (3)

Male : Koondhal oru megam
Adhi koodum oru mogam
Adhil neenthaamal neendhidum ivan thegam (2)

Female : Naanum ini neeyum
Oru thaayum aval saeyum
Naanum ini neeyum
Oru thaayum aval saeyum
Un thaalaattu kettida alai paayum

Male : Thannanthaniyae
Sugam sinthum paniyae
Ennai thazhuvu pala inbam pazhgu

Female : Ponno maniyo
Male : Poovo kaniyo
Female : Mannil nilavo
Male : Maran kaviyo
Female : Kanno illai meeno
Male : Maano
Female : Laalalalalalaa
Male : Haahaa aaahha…
Female : Hmm mmm….


Ponno Maniyo Poovo Kaniyo Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Suthanthira Nattin Adimaigal

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : பொன்னோ மணியோ பூவோ கனியோ
மண்ணில் நிலவோ மாறன் கவியோ
மண்ணில் நிலவோ மாறன் கவியோ
கண்ணோ இல்லை மீனோ
கண்ணோ இல்லை மீனோ மானோ

பெண் : பொன்னோ மணியோ பூவோ கனியோ
ஆண் : மண்ணில் நிலவோ மாறன் கவியோ
பெண் : கண்ணோ இல்லை மீனோ மானோ
பெண் : பொன்னோ மணியோ
ஆண் : பூவோ கனியோ

பெண் : பாலும் தெளி தேனும்
பரிமாறும் கனி வாயும்
அதில் நாள் தோறும் நாடகம் அரங்கேறும் (2)

ஆண் : நூலின் இடை வாடும்
அதன் மேலே விடை தேடும்
நூலின் இடை வாடும்
அதன் மேலே விடை தேடும்
விரல் மீட்டாமல் மீட்டிடும் ஸ்வரஸ்தானம்

பெண் : பள்ளிப் பாடல்……..
தினம் அள்ளிக் கூடல்…….
சொல்லி பாடும் சுகம் நித்தம் தேடல்…..

பெண் : பொன்னோ மணியோ
ஆண் : பூவோ கனியோ
மண்ணில் நிலவோ
பெண் : மாறன் கவியோ
ஆண் : கண்ணோ இல்லை மீனோ மானோ
பெண் : பொன்னோ மணியோ
ஆண் : பூவோ கனியோ…..ஓ….

பெண் : ஆஹா ஹா…..ஹ…..ஆஅ…..
ஆண் : ஆஅ….ஆ….. (3)

ஆண் : கூந்தல் ஒரு மேகம்
அதில் கூடும் ஒரு மோகம்
அதில் நீந்தாமல் நீந்திடும் இவன் தேகம் (2)

பெண் : நானும் இனி நீயும்
ஒரு தாயும் அவள் சேயும்
நானும் இனி நீயும்
ஒரு தாயும் அவள் சேயும்
உன் தாலாட்டு கேட்டிட அலை பாயும்

ஆண் : தன்னந்தனியே…….
சுகம் சிந்தும் பனியே……
என்னைத் தழுவு பல இன்பம் பழகு…

பெண் : பொன்னோ மணியோ
ஆண் : பூவோ கனியோ
பெண் : மண்ணில் நிலவோ
ஆண் : மாறன் கவியோ
பெண் : கண்ணோ இல்லை மீனோ
ஆண் : மானோ
பெண் : லாலலலலா….
ஆண் : ஹாஹாஆஆஹ்ஹ…..
பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்…..



Ponno Maniyo Poovo Kaniyo Lyrics in English

Ponno Maniyo Poovo Kaniyo Varigal in Tamil

Other Song in Suthanthira Nattin Adimaigal Album

Browse the complete film Suthanthira Nattin Adimaigal songs lyrics.

Movie Suthanthira Nattin Adimaigal
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Pulamaipithan
Singer K. S. Chitra, Mano

Lyrics Added by: Ilamuhil

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.