Dhandasoru Tamil Lyrics

Here is the Dhandasoru Tamil Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Dhandasoru Tamil Lyrics in English

Film / Album : Album Songs 2022

Lyrics Writer : Adithya RK

Singer : Adithya RK

Music by : Adithya RK

Lyrics by : Adithya RK

Male : Heartuku vayasaachu
Kalyaanam kazhinjaachu
Pudhu neram poranthaachu
Idhellam kanavaachu

Male : Oorellam vidinjachu
Oru podhum phone aachu
Veettukullae tholanjachu
Uravum kai virichachu

Male : Heartuku vayasaachu
Kalyaanam kazhinjaachu
Pudhu neram poranthaachu
Idhellam kanavaachu

Male : Oorellam vidinjachu
Oru podhum phone aachu
Veettukullae tholanjachu
Uravum kai virichachu

Male : Vecha arrear mudikkama
Velaivetti illama
Veettu soru thunnalum
Adhu oru sugam thaanae

Male : Therumunaiyil cricket-u
Sathyam theater ticket-u
Tea kadaiyil sollethu
Irukkura enga peru

Male : Dhandasoru dhandasoru dhandasoru

Male : Dhandasoru dhandasoru dhandasoru
Male : Engalukku verengum kilaigal kidaiyathu

Male : Kutti sevaththu mela yeri
Vetti kadhai pesuvonga
It officer pola naanga
Scene-ah poduvonga
Road-il thittum bodhu
Kaadhu ketkatha maari aaduvonga
Headphonesa maatti kondu
Bike-il yeri naanga oduvonga

Male : Ethurtha veettu ponnukku
Route-ah poduvonga
Workout-u aagalanu therinja
Figure-ah maathuvonga

Male : Nanbanukku onnuna
Usura tharuvonga
Irundhalum enga peru thaanae

Male : Dhandasoru …
Male : Dhandasoru dhandasoru dhandasoru

Male : Dhandasoru dhandasoru dhandasoru

Male : Heartuku vayasaachu
Kalyaanam kazhinjaachu
Pudhu neram poranthaachu
Idhellam kanavaachu

Male : Oorellam vidinjachu
Oru podhum phone aachu
Veettukullae tholanjachu
Uravum kai virichachu


Dhandasoru Tamil Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Album Songs 2022

Lyrics Writer : Adithya RK

பாடகர் : ஆதித்யா ஆர் . கே

இசை அமைப்பாளர் : ஆதித்யா ஆர் . கே

பாடல் ஆசிரியர் : ஆதித்யா ஆர் . கே

ஆண் : ஹார்ட்டுக்கு வயசாச்சு
கல்யாணம் கழிஞ்சாச்சு
புது நேரம் பொறந்தாச்சு
இதெல்லாம் கனவாச்சு

ஆண் : ஊரெல்லாம் விடிஞ்சாச்சு
ஒரு போதும் போன் ஆச்சு
வீட்டுக்குள்ளே தொலஞ்சாச்சு
உறவும் கை விரிச்சாச்சு

ஆண் : ஹார்ட்டுக்கு வயசாச்சு
கல்யாணம் கழிஞ்சாச்சு
புது நேரம் பொறந்தாச்சு
இதெல்லாம் கனவாச்சு

ஆண் : ஊரெல்லாம் விடிஞ்சாச்சு
ஒரு போதும் போன் ஆச்சு
வீட்டுக்குள்ளே தொலஞ்சாச்சு
உறவும் கை விரிச்சாச்சு

ஆண் : வெச்ச அரியர் முடிக்காம
வேலவெட்டி இல்லாம
வீட்டு சோறு துன்னாலும்
அது ஒரு சுகம் தானே

ஆண் : தெருமுனையில் கிரிக்கெட்டு
சத்யம் தியேட்டர் டிக்கெட்டு
டீ கடையில் சொல்லேது
இருக்குற எங்க பேரு

ஆண் : தண்டசோறு தண்டசோறு
தண்டசோறு தண்டசோறு

ஆண் : தண்டசோறு தண்டசோறு
தண்டசோறு தண்டசோறு

ஆண் : எங்களுக்கு வேறெங்கும்
கிளைகள் கிடையாது

ஆண் : குட்டி செவத்து மேல ஏறி
வெட்டி கதை பேசுவோங்க
ஐடி ஆபீசர் போல நாங்க
சீன போடுவோங்க

ஆண் : ரோட்டில் திட்டும் போது
காது கேட்காத மாரி ஆடுவோங்க
ஹெட்ஃபோன்ஸ மாட்டி கொண்டு
பைக்கில் ஏறி நாங்க ஓடுவோங்க

ஆண் : எதுர்த்த வீட்டு பொண்ணுக்கு
ரூட்ட போடுவோங்க
ஒர்க்அவுட்டு ஆகலனு தெரிஞ்சா
ஃபிகர மாத்துவோங்க
ஆண் : நண்பனுக்கு ஒண்ணுனா
உசுர தருவோங்க
இருந்தாலும் எங்க பேரு தானே

ஆண் : தண்டசோறு
ஆண் : தண்டசோறு தண்டசோறு
தண்டசோறு தண்டசோறு

ஆண் : தண்டசோறு தண்டசோறு
தண்டசோறு தண்டசோறு

ஆண் : ஹார்ட்டுக்கு வயசாச்சு
கல்யாணம் கழிஞ்சாச்சு
புது நேரம் பொறந்தாச்சு
இதெல்லாம் கனவாச்சு

ஆண் : ஊரெல்லாம் விடிஞ்சாச்சு
ஒரு போதும் போன் ஆச்சு
வீட்டுக்குள்ளே தொலஞ்சாச்சு
உறவும் கை விரிச்சாச்சு



Dhandasoru Tamil Lyrics in English

Dhandasoru Tamil Varigal in Tamil

Other Song in Album Songs 2022 Album

Browse the complete film Album Songs 2022 songs lyrics.

Movie Album Songs 2022
Music Director Adithya RK
Lyricist Adithya RK
Singer Adithya RK

Lyrics Added by: Karishanth

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.