Santhana Nilavoli Lyrics

Here is the Santhana Nilavoli Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Santhana Nilavoli Lyrics in English

Film / Album : Lakshmi Vandhachu

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Raveendran

Lyrics by : Vairamuthu

Male : Gasari sanithama gagama garisani gagari sanithani saa
Sasagaga sasamama sasathatha sasanini sagama gamatha mathani thnisa
Thanisaga sagamapa mapasani sanithnisanithapa gamatha mathani sanisaga

Male : Santhana nilavoli thanthanam enumpadi aadadi poomagalae
Viralgalil abhinayam pulavann kavi nayam
Irandum inainthu pugazhai aninthu valam varum
Sudhanthira paravaiyin niranthara urimagal
Madiyil kaniyaai vizhunthathu

Male : Santhana nilavoli thanthanam enumpadi aadadi poomagalae

Male : Nee oru brinthaavanam dheiveega raaga mandramae
Nee oru brinthaavanam dheiveega raaga mandramae

Male : Nalthorum punnagaikkum poongaavanam
Poo thoovi naan vanagum dheiva gunam

Male : Pasiyin madiyil amuthasurabi
Kasiyum vizhigal ninaivil urugi
Karunai niraintha idhayamae
Kadavul unathu vadivamae

Male : Santhana nilavoli thanthanam enumpadi aadadi poomagalae
Viralgalil abhinayam pulavann kavi nayam
Irandum inainthu pugazhai aninthu valam varum
Sudhanthira paravaiyin niranthara urimagal
Madiyil kaniyaai vizhunthathu

Male : Santhana nilavoli thanthanam enumpadi aadadi poomagalae

Male : Thendralaai en veetilae vanthaayae thaayae dheivamae
Thendralaai en veetilae vanthaayae thaayae dheivamae

Male : Lakshmiyae vanthu ennai seeraatinaal
Santhosha thottilittu thaalaattinaal

Male : Idhayam muzhuthum ulavum nilavae
Unathu varugai veyilin nilavae
Karunai nadhiyaai nadanthaval
Kavithai variyaai nirainthaval

Male : Santhana nilavoli thanthanam enumpadi aadadi poomagalae
Viralgalil abhinayam pulavann kavi nayam
Irandum inainthu pugazhai aninthu valam varum
Sudhanthira paravaiyin niranthara urimagal
Madiyil kaniyaai vizhunthathu

Male : Santhana nilavoli thanthanam enumpadi aadadi poomagalae


Santhana Nilavoli Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Lakshmi Vandhachu

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : ரவீந்தரன்

பாடலாசிரியர் : வைரமுத்து

ஆண் : ககரி சநிதம ககம கரிசநி ககரி சநிதநி சா
சசகக சசமம சசதத சசநிநி சகம கமத மதநி தநிச
தநிசக சகமப மபசநி சநிதநிசநிதப கமத மதநி சநிசக..

ஆண் : சந்தன நிலவொளி தந்தனம் எனும்படி ஆடடி பூமகளே
விரல்களில் அபிநயம் புலவனின் கவி நயம்
இரண்டும் இணைந்து புகழை அணிந்து வலம் வரும்
சுதந்திர பறவையின் நிரந்தர உரிமைகள்
மடியில் கனியாய் விழுந்தது

ஆண் : சந்தன நிலவொளி தந்தனம் எனும்படி ஆடடி பூமகளே

ஆண் : நீ ஒரு பிருந்தாவனம் தெய்வீக ராக மன்றமே
நீ ஒரு பிருந்தாவனம் தெய்வீக ராக மன்றமே

ஆண் : நாள்தோறும் புன்னகைக்கும் பூங்காவனம்
பூ தூவி நான் வணங்கும் தெய்வ குணம்

ஆண் : பசியின் மடியில் அமுதசுரபி
கசியும் விழிகள் நினைவில் உருகி
கருணை நிறைந்த இதயமே
கடவுள் உனது வடிவமே

ஆண் : சந்தன நிலவொளி தந்தனம் எனும்படி ஆடடி பூமகளே
விரல்களில் அபிநயம் புலவனின் கவி நயம்
இரண்டும் இணைந்து புகழை அணிந்து வலம் வரும்
சுதந்திர பறவையின் நிரந்தர உரிமைகள்
மடியில் கனியா விழுந்தது

ஆண் : சந்தன நிலவொளி தந்தனம் எனும்படி ஆடடி பூமகளே

ஆண் : தென்றலாய் என் வீட்டிலே வந்தாயே தாயே தெய்வமே
தென்றலாய் என் வீட்டிலே வந்தாயே தாயே தெய்வமே

ஆண் : லட்சுமியே வந்து என்னை சீராட்டினாள்
சந்தோஷ தொட்டிலிட்டு தாலாட்டினாள்

ஆண் : இதயம் முழுதும் உலவும் நிலவே
உனது வருகை வெய்யிலின் நிலவே
கருணை நதியாய் நடந்தவள்
கவிதை வரியாய் நிறைந்தவள்

ஆண் : சந்தன நிலவொளி தந்தனம் எனும்படி ஆடடி பூமகளே
விரல்களில் அபிநயம் புலவனின் கவி நயம்
இரண்டும் இணைந்து புகழை அணிந்து வலம் வரும்
சுதந்திர பறவையின் நிரந்தர உரிமைகள்
மடியில் கனியா விழுந்தது

ஆண் : சந்தன நிலவொளி தந்தனம் எனும்படி ஆடடி பூமகளே…



Santhana Nilavoli Lyrics in English

Santhana Nilavoli Varigal in Tamil

Other Song in Lakshmi Vandhachu Album

Browse the complete film Lakshmi Vandhachu songs lyrics.

Movie Lakshmi Vandhachu
Music Director Raveendran
Lyricist Vairamuthu
Singer Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Abilan

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.