Raati – Partner Lyrics

Here is the Raati – Partner Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Raati – Partner Lyrics in English

Film / Album : Partner

Lyrics Writer : Mohan Raja

Singers : Bamba Bakya , Swagatha

Music by : Santhosh Dhayanidhi

Lyrics by : Mohan Raja

 Male : Adi edhuthukku unna paathenu

Nenaika vakkiriye
En manasukkulla nikkaama
Nee mazhaiyadikkiriye

Male : Ye vaadi vaadi raatti
En nenjam thaangaladi
Onna thedi thedi naanum
En kanna moodaladi

Male : Azhagaa nee penja
Maamazha pola
Adhuthula nananjen adi
Un nenappaala

Male : Adi eduthuku unna paathenu
Nenaka vaikkiriye
En manasukkulla nikkaama
Nee mazhaiyadikkiriye

Male : Kannaala paakkura
Kannaadi kaattura
Ennoda usura nee
Katti izhukkura

Male : Kaathaadi noola pol
Ena maathura
Enna kaathodu kaathula
Nee kadathura

Male : Oru dhinusaa manasa
Katti izhukkura
Onna nenachi
Sokka vaikura

Male : Vaadi pottappulla
Azhagaala kolluriye
Pesa onnum illa
En nenja thalluriye

Male : Kanavaa nenavaa
Ketka vachaale
Adadaa manasa
Athumeera senjaale

Female : Ada edhuthukku enna paathenu
Ketka vachutiye
En usurukulla un perathaan
Ezhudha vachutiye

Female : Nee thedi vantha raatti
Enna sikka vachutiye
Kanna moodi moodi
Unnappathi pesa vachutiye

Female & Chorus : Enakke theriyaama
Naan tholanjene
Manasa koduthu ada
Naan karanjene

Female : Mazhaiyadikkiriye
Nee mazhaiyadikkiriye
Mazhaiyadikkiriye
Nee mazhaiyadikkiriye

Both : Mazhaiyadikkiriye
Nee mazhaiyadikkiriye
Mazhaiyadikkiriye
Nee mazhaiyadikkiriye


Raati – Partner Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Partner

Lyrics Writer : Mohan Raja

பாடகர்கள் : பம்பா பாக்யா மற்றும் ஸ்வாகதா

இசை அமைப்பாளர் : சந்தோஷ் தயாநிதி

பாடல் ஆசிரியர் : மோகன் ராஜா

ஆண் : அடி எதுக்கு உன்ன பாத்தேன்னு
நெனைக்க வக்கிறியே
என் மனசுக்குள்ள நிக்காம
நீ மழையடிக்கிறியே

ஆண் : ஏ வாடி வாடி ராட்டி
என் நெஞ்சம் தாங்கலடி
ஒன்ன தேடி தேடி நானும்
என் கண்ண மூடலடி

ஆண் : அழகா நீ பேஞ்ச மாமழ போல
அதுல நனஞ்சேன் அடி உன் நெனப்பால

ஆண் : அடி எதுக்கு உன்ன பாத்தேன்னு
நெனைக்க வக்கிறியே
என் மனசுக்குள்ள நிக்காம
நீ மழையடிக்கிறியே

ஆண் : கண்ணால பாக்குற கண்ணாடி காட்டுற
என்னோட உசுர நீ கட்டி இழுக்குற

ஆண் : காத்தாடி நூல போல் என மாத்துற
என்ன காத்தோடு காத்துல நீ கடத்துற

ஆண் : ஒரு தினுசா மனச கட்டி இழுக்குற
ஒன்ன நெனச்சி நெனச்சி சொக்க வைக்குற

ஆண் : வாடி பொட்டப்புள்ள அழகால கொல்லுறியே
பேச ஒண்ணும் இல்ல என் நெஞ்ச தள்ளுறியே

ஆண் : கனவா நெனவா கேட்க வச்சாளே
அடடா மனச அத்துமீற‌ செஞ்சாளே

பெண் : அட எதுக்கு என்ன பாத்தேன்னு
கேட்க வச்சுடியே
என் உசுருக்குள்ள உன் பேரத்தான்
எழுத வச்சுட்டியே

பெண் : நீ தேடி வந்த ராட்டி
என்ன சிக்க வச்சுடியே
கண்ண மூடி மூடி உன்னப்பத்தி
பேச வச்சுடியே

பெண் மற்றும் குழு : எனக்கே தெரியாம நான் தொலஞ்சேனே
மனச கொடுத்து அட நான் கரஞ்சேனே

பெண் : மழையடிக்கிறியே நீ மழையடிக்கிறியே… (2)

இருவர் : மழையடிக்கிறியே நீ மழையடிக்கிறியே… (2)



Raati – Partner Lyrics in English

Raati – Partner Varigal in Tamil

Other Song in Partner Album

Browse the complete film Partner songs lyrics.

Movie Partner
Music Director Santhosh Dhayanidhi
Lyricist Mohan Raja
Singer Bamba Bakya, Swagatha

Lyrics Added by: Gopan

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.