Ayyaho Saamiye Lyrics

Here is the Ayyaho Saamiye Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ayyaho Saamiye Lyrics in English

Film / Album : James

Lyrics Writer : Madhurakavi

Singer : Sarath Santosh

Music by : Josh Vivian

Lyrics by : Madhurakavi

Male : Oooooo
Saamiye..

Male : Manna manna indha manna
Saami nee padacha
Enga poyi nee olinja
Male : Saamiye..

Male : Odambu paiyila usira adachu
Inga anuppi vecha
Vithi oosi kuththi udacha
Male : Ayyaho saamiye

Male : Sirikka vechu azhuga vecha
Veda thaariye
Parakkum bodhu siraga odachu
Peeda thaariye

Male : Ho ho punithamaana pirappuku
Novu varuvathu yen
Manithamaana piravikku
Saavu tharuvathu yen
Male : Oo…

Male : Ranangalaagi kidakkuthu
Raajanilaa puviye
Sanangaloda manasula
Appu saamiye..
Male : Oo…

Male : Ullam yaavum vaazhura
Oru manitha kula rooban
Illamthorum arulura
Oru punitha jeba dheeban

Male : Ayyaho ayyaho
Indha saami boomi vittu
Ayyaho ayyaho
Appu sami poyiducho
Sollu saamiye

Male : Ho ho punithamaana pirappuku
Novu varuvathu yen
Manithamaana piravikku
Saavu tharuvathu yen

Male : Ellaya kaatha appu saami
Kollaium ponadhe
Kallaaga vazhum vaana saami
Konduthaan ponadhe…

Male : Oo…


Ayyaho Saamiye Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : James

Lyrics Writer : Madhurakavi

பாடகர் : சரத் சந்தோஷ்

இசை அமைப்பாளர் : ஜோஷ் விவியன்

பாடல் ஆசிரியர் : மதுர கவி

ஆண் : ஓ ஓ ஓ ஓ சாமியே

ஆண் : மண்ண மண்ண இந்த மண்ண
சாமி நீ படச்ச
எங்க போயி நீ ஒளிஞ்ச
ஆண் : சாமியே

ஆண் : ஒடம்பு பையில உசிர அடச்சு
இங்க அனுப்பி வெச்ச
விதி ஊசி குத்தி உடச்ச
ஆண் : அய்யஹோ சாமியே

ஆண் : சிரிக்க வெச்சு அழுக வெச்ச
வேத தாரியே
பறக்கும் போது சிறக ஒடச்ச
பீட தாரியே

ஆண் : ஹோ ஹோ புனிதமான
பிறப்புக்கு நோவு வருவது ஏன்
மனிதமான பிறவிக்கு சாவு
தருவது ஏன்
ஆண் : ஓஓஓஓ

ஆண் : ரணங்களாய் கிடக்குது ராஜனிலா
புவியே
சனங்களோட மனசுல
அப்பு சாமியே
ஆண் : ஓ ஓ

ஆண் : உள்ளம் யாவும் வாழுற
ஒரு மனித குல ரூபன்
இல்லந்தோறும் அருளுற
ஒரு புனித ஜெப தீபன்

ஆண் : அய்யஹோ அய்யஹோ இந்த சாமி
பூமி விட்டு
அய்யஹோ அய்யஹோ அப்பு சாமி
போயிடுச்சோ
சொல்லு சாமியே

ஆண் : ஹோ ஹோ புனிதமான
பிறப்புக்கு நோவு வருவது ஏன்
மனிதமான பிறவிக்கு சாவு
தருவது ஏன்

ஆண் : எல்லய காத்த அப்பு சாமி
கொள்ளையும் போனதே
கல்லாக வாழும் வான சாமி
கொண்டுதான் போனதே

ஆண் : ஓ ஓ …



Ayyaho Saamiye Lyrics in English

Ayyaho Saamiye Varigal in Tamil

Other Song in James Album

Browse the complete film James songs lyrics.

Movie James
Music Director Josh Vivian
Lyricist Madhurakavi
Singer Sarath Santosh

Lyrics Added by: Arshan

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.