Here is the Rekha Rekha Rekha Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Rekha Rekha Rekha Lyrics in English
Film / Album : Kaatrukenna Veli
Lyrics Writer : Panchu Arunachalam
Singers : Jolly Abraham , P. Susheela
Music by : Sivaji Raja
Lyrics by : Panchu Arunachalam
Male : Rekha rekha rekha rekha
Kadhal ennum vaanavillai kandaen
Nee paarththa paarvaiyil
Female : Raja raja raja raja
Vaanavillai pola unthan jaalam
Nee thantha aasaigal
Male : Poopola un maeniyin
Pudhu vaasam mayakkam tharum
Poopola un maeniyin
Pudhu vaasam mayakkam tharum
Female : Pani pola nee thottathum
Pudhithaana vegam varum
Pani pola nee thottathum
Pudhithaana vegam varum
Male : Porkkolangal kandu pannpaadattum
Kaalangal kanigindrathae
Female : Raja raja raja raja
Vaanavillai pola unthan jaalam
Nee thantha aasaigal
Female : Aa…..aaa….aa….aa….aa….aa…
Female : Ilang kaalai pozhuthaagavaa….aa….
Pudhu raaga suvaiyaagavaa….aa….
Ilang kaalai pozhuthaagavaa….aa….
Pudhu raaga suvaiyaagavaa….aa….
Male : Kulirkaala nilavaagavaa….aa….
Kaniyaadum kodiyaagavaa…..aa….
Kulirkaala nilavaagavaa….aa….
Kaniyaadum kodiyaagavaa…..aa….
Female : Un aasaigal kandu
En thevaigal nooraagi
Malar maeni kothikkindrathu
Male : Rekha rekha rekha rekha
Kadhal ennum vaanavillai kandaen
Nee paarththa paarvaiyil
Female : Raja
Male : Rekha
Female : Raja
Male : Rekha….. (2)
Rekha Rekha Rekha Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Kaatrukenna Veli
Lyrics Writer : Panchu Arunachalam
பாடகர்கள் : ஜாலி ஆப்ரகாம் மற்றும் பி. சுஷீலா
இசையமைப்பாளர் : சிவாஜி ராஜா
பாடலாசிரியர் : பஞ்சு அருணாசலம்
ஆண் : ரேகா ரேகா ரேகா ரேகா
காதல் என்னும் வானவில்லை கண்டேன்
நீ பார்த்த பார்வையில்
பெண் : ராஜா ராஜா ராஜா ராஜா
வானவில்லை போல உந்தன் ஜாலம்
நீ தந்த ஆசைகள்
ஆண் : பூப்போல உன் மேனியின்
புது வாசம் மயக்கம் தரும்
பூப்போல உன் மேனியின்
புது வாசம் மயக்கம் தரும்
பெண் : பனி போல நீ தொட்டதும்
புதிதான வேகம் வரும்
பனி போல நீ தொட்டதும்
புதிதான வேகம் வரும்
ஆண் : பொற்க்கோலங்கள் கண்டு பண்பாடட்டும்
காலங்கள் கனிகின்றதே
பெண் : ராஜா ராஜா ராஜா ராஜா
வானவில்லை போல உந்தன் ஜாலம்
நீ தந்த ஆசைகள்
பெண் : ஆ…..ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ….ஆ…..
பெண் : இளங்காலை பொழுதாகவா……ஆ……
புது ராக சுவையாகவா…….ஆ……
இளங்காலை பொழுதாகவா……ஆ……
புது ராக சுவையாகவா…….ஆ……
ஆண் : குளிர்கால நிலவாகவா….ஆ….
கனியாடும் கொடியாகவா…..ஆ……
குளிர்கால நிலவாகவா….ஆ….
கனியாடும் கொடியாகவா…..ஆ……
பெண் : உன் ஆசைகள் கண்டு
என் தேவைகள் நூறாகி
மலர் மேனி கொதிக்கின்றது
ஆண் : ரேகா ரேகா ரேகா ரேகா
காதல் என்னும் வானவில்லை கண்டேன்
நீ பார்த்த பார்வையில்
பெண் : ராஜா
ஆண் : ரேகா
பெண் : ராஜா
ஆண் : ரேகா….. (2)
Rekha Rekha Rekha Lyrics in English
Rekha Rekha Rekha Varigal in Tamil
Other Song in Kaatrukenna Veli Album
Browse the complete film Kaatrukenna Veli songs lyrics.
Movie | Kaatrukenna Veli |
Music Director | Sivaji Raja |
Lyricist | Panchu Arunachalam |
Singer | Jolly Abraham, P. Susheela |
Lyrics Added by: Dhanish
Contents
Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.