Koyil Muzhuthum Lyrics

Here is the Koyil Muzhuthum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Koyil Muzhuthum Lyrics in English

Film / Album : Nenjathai Allitha

Lyrics Writer : Kavimani Desigavinayagam Pillai

Singer : P. Susheela

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kavimani Desikavinayakam Pillai

Female : Koyil muzhuthum kandaen
Uyar gopuram yaeri kandaen
Koyil muzhuthum kandaen
Uyar gopuram yaeri kandaen

Female : Devaathai devanai aththozhi
Thediyum kandilanai
Devaathai devanai aththozhi
Thediyum kandilanai

Female : Koyil muzhuthum kandaen
Uyar gopuram yaeri kandaen

Female : Sirpa silai kandaen
Nalla chiththira velai kandaen
Sirpa silai kandaen
Nalla chiththira velai kandaen

Female : Arputham mootti enai thozhi
Angengum kandilanai

Female : Koyil muzhuthum kandaen
Uyar gopuram yaeri kandaen

Female : Devaathai devanai aththozhi
Thediyum kandilanai

Female : Koyil muzhuthum kandaen
Uyar gopuram yaeri kandaen

Female : Ullaththil ullaathadi
Adhai nee unara vendumadi
Ullaththil ullaathadi
Adhai nee unara vendumadi

Female : Ullaththil kaanbaai enil
Koyil ullaeyum kaanbaayadi

Female : Ullaththil ullaathadi
Adhai nee unara vendumadi
Nee unara vendumadi
Nee unara vendumadi


Koyil Muzhuthum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nenjathai Allitha

Lyrics Writer : Kavimani Desigavinayagam Pillai

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கவிமணி தேசிய விநாயகம் பிள்ளை

பெண் : கோயில் முழுதும் கண்டேன்
உயர் கோபுரம் ஏறி கண்டேன்
கோயில் முழுதும் கண்டேன்
உயர் கோபுரம் ஏறி கண்டேன்

பெண் : தேவாதி தேவனை அத்தோழி
தேடியும் கண்டிலனை
தேவாதி தேவனை அத்தோழி
தேடியும் கண்டிலனை

பெண் : கோயில் முழுதும் கண்டேன்
உயர் கோபுரம் ஏறி கண்டேன்

பெண் : சிற்ப சிலை கண்டேன்
நல்ல சித்திர வேலை கண்டேன்
சிற்ப சிலை கண்டேன்
நல்ல சித்திர வேலை கண்டேன்

பெண் : அற்புதம்மூட்டி எனை தோழி
அங்கெங்கும் கண்டிலனை

பெண் : கோயில் முழுதும் கண்டேன்
உயர் கோபுரம் ஏறி கண்டேன்

பெண் : தேவாதி தேவனை அத்தோழி
தேடியும் கண்டிலனை

பெண் : கோயில் முழுதும் கண்டேன்
உயர் கோபுரம் ஏறி கண்டேன்

பெண் : உள்ளத்தில் உள்ளாதடி
அதை நீ உணர வேண்டுமடி
உள்ளத்தில் உள்ளாதடி
அதை நீ உணர வேண்டுமடி

பெண் : உள்ளத்தில் காண்பாய் எனில்
கோயில் உள்ளேயும் காண்பாயடி

பெண் : உள்ளத்தில் உள்ளாதடி
அதை நீ உணர வேண்டுமடி
நீ உணர வேண்டுமடி
நீ உணர வேண்டுமடி



Koyil Muzhuthum Lyrics in English

Koyil Muzhuthum Varigal in Tamil

Other Song in Nenjathai Allitha Album

Browse the complete film Nenjathai Allitha songs lyrics.

Movie Nenjathai Allitha
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kavimani Desigavinayagam Pillai
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Kharis

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.