Chinna Chinna Megam Lyrics

Here is the Chinna Chinna Megam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Chinna Chinna Megam Lyrics in English

Film / Album : Kaatrukenna Veli

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , Anita

Music by : Sivaji Raja

Lyrics by : Vairamuthu

Female : Aa…..aaa…..aah…..aaa….aa….

Male : Chinna chinna megam
Female : Aa….aa….
Male : Ennai thottu pogum
Female : Aa….aa….
Male : Ninaivugal poovaagum
Kannukkul kanavugal yaeraalam

Male : Chinna chinna megam
Female : Aa….aa….
Male : Ennai thottu pogum
Female : Aa….aa….
Male : Ninaivugal poovaagum
Kannukkul kanavugal yaeraalam

Male : Pirivaana kadhal nenjin sugamaana sogangal
Mazhaikkaala poovin meedhu irukkindra eerangal
Kanni ilam pookkal kaiyezhuththu ketkkum
Pullurangum sogam kann thiranthu paarkkum
Nyaapagangal kannil indru muththu kulikkum

Male : Ninaivugal poovaaggum
Kannukkul kanavugal yaeraalam

Male : Chinna chinna megam
Female : Aa….aa….
Male : Ennai thottu pogum
Female : Aa….aa….
Male : Ninaivugal poovaagum
Kannukkul kanavugal yaeraalam

Male : Anal meedhu pookkum antha kodi indru verillai
Idhayaththil suvaril enthan peyarindri verillai
Medaigalin oram jaadai seiyum poovai
Paarvaigalil nooru panthi vaikkum paavai
Kodhai magal perai sonnaal raagam inikkum

Male : Ninaivugal poovaaggum
Kannukkul kanavugal yaeraalam

Male : Chinna chinna megam
Female : Aa….aa….
Male : Ennai thottu pogum
Female : Aa….aa….
Male : Ninaivugal poovaagum
Kannukkul kanavugal yaeraalam….


Chinna Chinna Megam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kaatrukenna Veli

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் அனிதா

இசையமைப்பாளர் : சிவாஜி ராஜா

பாடலாசிரியர் : வைரமுத்து

பெண் : ஆ…..ஆஅ…..ஆஹ்……ஆஅ……ஆ…..

ஆண் : சின்ன சின்ன மேகம்
பெண் : ஆ…..ஆ….
ஆண் : என்னைத் தொட்டு போகும்
பெண் : ஆ…..ஆ….
ஆண் : நினைவுகள் பூவாகும்
கண்ணுக்குள் கனவுகள் ஏராளம்

ஆண் : சின்ன சின்ன மேகம்
பெண் : ஆ…..ஆ….
ஆண் : என்னைத் தொட்டு போகும்
பெண் : ஆ…..ஆ….
ஆண் : நினைவுகள் பூவாகும்
கண்ணுக்குள் கனவுகள் ஏராளம்

ஆண் : பிரிவான காதல் நெஞ்சின் சுகமான சோகங்கள்
மழைக்கால பூவின் மீது இருக்கின்ற ஈரங்கள்
கன்னி இளம் பூக்கள் கையெழுத்து கேட்க்கும்
புல்லுறங்கும் சோகம் கண் திறந்து பார்க்கும்
ஞாபங்கள் கண்ணில் இன்று முத்து குளிக்கும்

ஆண் : நினைவுகள் பூவாகும்
கண்ணுக்குள் கனவுகள் ஏராளம்

ஆண் : சின்ன சின்ன மேகம்
பெண் : ஆ…..ஆ….
ஆண் : என்னைத் தொட்டு போகும்
பெண் : ஆ…..ஆ….
ஆண் : நினைவுகள் பூவாகும்
கண்ணுக்குள் கனவுகள் ஏராளம்

ஆண் : அனல் மீது பூக்கும் அந்த கொடி இன்று வேறில்லை
இதயத்தில் சுவரில் எந்தன் பெயரின்றி வேறில்லை
மேடைகளின் ஓரம் ஜாடை செய்யும் பூவை
பார்வைகளில் நூறு பந்தி வைக்கும் பாவை
கோதை மகள் பேரைச் சொன்னால் ராகம் இனிக்கும்

ஆண் : நினைவுகள் பூவாகும்
கண்ணுக்குள் கனவுகள் ஏராளம்

ஆண் : சின்ன சின்ன மேகம்
பெண் : ஆ…..ஆ….
ஆண் : என்னைத் தொட்டு போகும்
பெண் : ஆ…..ஆ….
ஆண் : நினைவுகள் பூவாகும்
கண்ணுக்குள் கனவுகள் ஏராளம்



Chinna Chinna Megam Lyrics in English

Chinna Chinna Megam Varigal in Tamil

Other Song in Kaatrukenna Veli Album

Browse the complete film Kaatrukenna Veli songs lyrics.

Movie Kaatrukenna Veli
Music Director Sivaji Raja
Lyricist Vairamuthu
Singer Anita, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Kiruba

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.