Unakkoru Purushan Varuvana Lyrics

Here is the Unakkoru Purushan Varuvana Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Unakkoru Purushan Varuvana Lyrics in English

Film / Album : Kanalukku Karaiyethu

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. P. Shailaja , P. S. Sasirekha

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Female : Unakkoru purushan varuvaanaa
Uruvaththa paruvaththa thoduvaanaa
Female : Kadhai kadhaiyaaga solvaanaa
Kadhakadhpellaam tharuvaanaa

Female : Edhaiyedhaiyo nenaichchukittu
Manasukkullae mayanguriyae
Female : Singaara chella kuttiyae
Erumbu vanthu thingaatha vellakkattiyae

Chorus : …………………

Female : Erode-tu manja poosi kulippaa
Iva eppothum konji pesi sirippaa
Aa…..erode-tu manja poosi kulippaa
Iva eppothum konji pesi sirippaa

Female : Kalyaanam aana raaththiri
Iva thindaaduvaa avan panthaaduvaan
Kalyaanam aana raaththiri
Iva thindaaduvaa avan panthaaduvaan

Female : Kannaththil kannam vachchu
Saedhi ellaam pesuvaan
Machchaanin kaippattaa koosuvaa

Female : Unakkoru purushan varuvaanaa
Uruvaththa paruvaththa thoduvaanaa
Female : Kadhai kadhaiyaaga solvaanaa
Kadhakadhpellaam tharuvaanaa

Female : Edhaiyedhaiyo nenaichchukittu
Manasukkullae mayanguriyae
Female : Singaara chella kuttiyae
Erumbu vanthu thingaatha vellakkattiyae

Chorus : …………………

Female : Maaraappu selakkattu mayakkam
Adhu maappilla nenja thottu izhukkum
Aa…..maaraappu selakkattu mayakkam
Adhu maappilla nenja thottu izhukkum

Female : Kannaala paattu paaduvaa
Avan thaal poduvaan iva paai poduvaa
Kannaala paattu paaduvaa
Avan thaal poduvaan iva paai poduvaa

Female : Aayiram aasaigalai nenjil kondu thudippaa
Aanaalum vetkkappattu maraippaa
Chorus : Hoi

Female : Unakkoru purushan varuvaanaa
Uruvaththa paruvaththa thoduvaanaa
Female : Kadhai kadhaiyaaga solvaanaa
Kadhakadhpellaam tharuvaanaa

Female : Edhaiyedhaiyo nenaichchukittu
Manasukkullae mayanguriyae
Female : Singaara chella kuttiyae
Erumbu vanthu thingaatha vellakkattiyae

Chorus : …………………

Female : Anjaaru maasam ponaa masakka
Appa maangaaya niththam ketpaa kadikka
Hoi anjaaru maasam ponaa masakka
Appa maangaaya niththam ketpaa kadikka

Female : Aang…..thannaalae pesi kolluvaa….aa…
Ava santhosaththa udal thallaattaththa

Female : Maamiyaar paaththuputtu oorukkellaam solluvaa
Thaayaagum nalla naala ennuvaa

Female : Unakkoru purushan varuvaanaa
Uruvaththa paruvaththa thoduvaanaa
Female : Kadhai kadhaiyaaga solvaanaa
Kadhakadhpellaam tharuvaanaa

Female : Edhaiyedhaiyo nenaichchukittu
Manasukkullae mayanguriyae
Female : Singaara chella kuttiyae
Erumbu vanthu thingaatha vellakkattiyae….ae….


Unakkoru Purushan Varuvana Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kanalukku Karaiyethu

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். பி. ஷைலஜா மற்றும் பி. எஸ். சசிரேகா

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : உனக்கொரு புருஷன் வருவானா
உருவத்த பருவத்த தொடுவானா
பெண் : கதை கதையாக சொல்வானா
கதகதப்பெல்லாம் தருவானா

பெண் : எதையெதையோ நெனச்சுகிட்டு
மனசுக்குள்ளே மயங்கிறியே
பெண் : சிங்கார செல்லக் குட்டியே
எறும்பு வந்து திங்காத வெல்லக்கட்டியே…

குழு : ……………………..

பெண் : ஈரோட்டு மஞ்சப் பூசி குளிப்பா
இவ எப்போதும் கொஞ்சி பேசி சிரிப்பா
ஆ…..ஈரோட்டு மஞ்சப் பூசி குளிப்பா
இவ எப்போதும் கொஞ்சி பேசி சிரிப்பா

பெண் : கல்யாணம் ஆன ராத்திரி……
இவ திண்டாடுவா அவன் பந்தாடுவான்
கல்யாணம் ஆன ராத்திரி……
இவ திண்டாடுவா அவன் பந்தாடுவான்

பெண் : கன்னத்தில் கன்னம் வச்சு
சேதி எல்லாம் பேசுவான்
மச்சானின் கைப்பட்டா கூசுவா…

பெண் : உனக்கொரு புருஷன் வருவானா
உருவத்த பருவத்த தொடுவானா
பெண் : கதை கதையாக சொல்வானா
கதகதப்பெல்லாம் தருவானா

பெண் : எதையெதையோ நெனச்சுகிட்டு
மனசுக்குள்ளே மயங்கிறியே
பெண் : சிங்கார செல்லக் குட்டியே
எறும்பு வந்து திங்காத வெல்லக்கட்டியே…

குழு : ஹோய் ஹோய் ஹோய்
ஹோய்ஹோய்ஹோய் ஹோய்
ஹோய் ஹோய் ஹோய்
ஹோய்ஹோய்ஹோய் ஹோய்

பெண் : மாராப்பு சேலக்கட்டு மயக்கும்
அது மாப்பிள்ள நெஞ்சத் தொட்டு இழுக்கும்
ஆ……மாராப்பு சேலக்கட்டு மயக்கும்
அது மாப்பிள்ள நெஞ்சத் தொட்டு இழுக்கும்

பெண் : கண்ணால பாட்டு பாடுவா
அவன் தாள் போடுவான் இவ பாய் போடுவா
கண்ணால பாட்டு பாடுவா
அவன் தாள் போடுவான் இவ பாய் போடுவா

பெண் : ஆயிரம் ஆசைகளை நெஞ்சில் கொண்டு துடிப்பா
ஆனாலும் வெட்கப்பட்டு மறைப்பா
குழு : ஹோய்….

பெண் : உனக்கொரு புருஷன் வருவானா
உருவத்த பருவத்த தொடுவானா
பெண் : கதை கதையாக சொல்வானா
கதகதப்பெல்லாம் தருவானா

பெண் : எதையெதையோ நெனச்சுகிட்டு
மனசுக்குள்ளே மயங்கிறியே
பெண் : சிங்கார செல்லக் குட்டியே
எறும்பு வந்து திங்காத வெல்லக்கட்டியே…..ஏ….

குழு : ……………………………

பெண் : அஞ்சாறு மாசம் போனா மசக்க
அப்ப மாங்காய நித்தம் கேட்பா கடிக்க
ஹோய் அஞ்சாறு மாசம் போனா மசக்க
அப்ப மாங்காய நித்தம் கேட்பா கடிக்க

பெண் : ஆங்…தன்னாலே பேசிக் கொள்ளுவா….ஆ…..
அவ சந்தோஷத்த உடல் தள்ளாட்டத்த

பெண் : மாமியார் பாத்துபுட்டு ஊருக்கெல்லாம் சொல்லுவா
தாயாகும் நல்ல நாள எண்ணுவா…..

பெண் : ஹோய் உனக்கொரு புருஷன் வருவானா
உருவத்த பருவத்த தொடுவானா
பெண் : கதை கதையாக சொல்வானா
கதகதப்பெல்லாம் தருவானா

பெண் : எதையெதையோ நெனச்சுகிட்டு
மனசுக்குள்ளே மயங்கிறியே
பெண் : சிங்கார செல்லக் குட்டியே
எறும்பு வந்து திங்காத வெல்லக்கட்டியே…..ஏ….



Unakkoru Purushan Varuvana Lyrics in English

Unakkoru Purushan Varuvana Varigal in Tamil

Other Song in Kanalukku Karaiyethu Album

Browse the complete film Kanalukku Karaiyethu songs lyrics.

Movie Kanalukku Karaiyethu
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer P. S. Sasirekha, S. P. Shailaja

Lyrics Added by: Jeyasuntharam

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.