Indha Manasil Oru Inippu Lyrics

Here is the Indha Manasil Oru Inippu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Indha Manasil Oru Inippu Lyrics in English

Film / Album : Kaalam Oru Naal Maarum

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. Janaki , S. P. Balasubrahmanyam

Music by : V. Kumar

Lyrics by : Vaali

Male : Intha manasil oru inippu pudhu rasippu
Ennai thaalaattuthu inbaththai thaenoottuthu

Male : Intha manasil oru inippu pudhu rasippu
Ennai thaalaattuthu inbaththai thaenoottuthu

Female : Sillendra kulirkkaattru sevvalli poo meedhu
Nillendru sollaamal poraaduthu
Ennaththil oru paattu
Endrendrum naan kettu
En nenjam unnodu neeraaduthu
Inbaththai thaenoottuthu

Female : Intha manasil oru inippu pudhu rasippu
Ennai thaalaattuthu inbaththai thaenoottuthu

Male : Kannangaruththa vizhi ennai mayakkum mozhi
Inbam koduththa radhi nee vaa
Female : Aa….aa….
Male : Thendral midhantha kuzhal thaenil nanaintha idhazh
Ennai anaiththapadi thaa….nee….thaan…
Female : Aa….aa….

Male : Kannangaruththa vizhi ennai mayakkum mozhi
Inbam koduththa radhi nee vaa
Female : Mmmmm
Male : Thendral midhantha kuzhal thaenil nanaintha idhazh
Ennai anaiththapadi thaa….nee….thaan…

Female : Idhu ariyaatha pudhu aasai raagam
Endrum adangaatha en nenjil thaalam
Enthan idhazh meedhu endrendrum kodukka
Antha ninaivodu dhinanthorum kudikka

Male : Intha manasil oru inippu
Female : Aa…..
Male : Pudhu rasippu
Female : Aah…..
Male : Ennai thaalaattuthu
Female : Haah
Male : Inbaththai thaenoottuthu

Female : Nenjil unathu mugam neril koduththa sugam
Thanjam ena vizhuntha paavai
Male : Aa…..aa….
Female : Konjum pozhuthu pudhu manjam viriththu madhu
Minjum alavil dhinam thevai
Male : Aa…..aa….

Female : Nenjil unathu mugam neril koduththa sugam
Thanjam ena vizhuntha paavai
Male : Mmmmm
Female : Konjum pozhuthu pudhu manjam viriththu madhu
Minjum alavil dhinam thevai

Male : Kannae nee enthan kalyaana seedhai
Kannan kaiyodu kai saerththa rathai
Chinnajiru paadham adi vaiththa maadhai
Enni varumpothu dhinanthorum bodhai

Female : Intha manasil oru inippu
Male : Aa….pudhu rasippu
Ennai thaalaattuthu
Female : Aa…..inbaththai thaenoottuthu
Male : Aa…..inbaththai thaenoottuthu
Female : Aa…..inbaththai thaenoottuthu


Indha Manasil Oru Inippu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kaalam Oru Naal Maarum

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : வி. குமார்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : இந்த மனசில் ஒரு இனிப்பு புது ரசிப்பு
என்னைத் தாலாட்டுது இன்பத்தை தேனூட்டுது

ஆண் : இந்த மனசில் ஒரு இனிப்பு புது ரசிப்பு
என்னைத் தாலாட்டுது இன்பத்தை தேனூட்டுது

பெண் : சில்லென்ற குளிர்க்காற்று செவ்வல்லி பூ மீது
நில்லென்று சொல்லாமல் போராடுது
எண்ணத்தில் ஒரு பாட்டு
என்றென்றும் நான் கேட்டு
என் நெஞ்சம் உன்னோடு நீராடுது
இன்பத்தை தேனூட்டுது……

பெண் : இந்த மனசில் ஒரு இனிப்பு புது ரசிப்பு
என்னைத் தாலாட்டுது இன்பத்தை தேனூட்டுது

ஆண் : கன்னங்கறுத்த விழி என்னை மயக்கும் மொழி
இன்பம் கொடுத்த ரதி நீ வா…
பெண் : ஆ…ஆ..
ஆண் : தென்றல் மிதந்த குழல் தேனில் நனைந்த இதழ்
என்னை அணைத்தபடி தா..நீ….தான்…
பெண் : ஆ…ஆ..

ஆண் : கன்னங்கறுத்த விழி என்னை மயக்கும் மொழி
இன்பம் கொடுத்த ரதி நீ வா…
பெண் : ம்ம்ம்ம்…..
ஆண் : தென்றல் மிதந்த குழல் தேனில் நனைந்த இதழ்
என்னை அணைத்தபடி தா..நீ….தான்…

பெண் : இது அறியாத புது ஆசை ராகம்
என்றும் அடங்காத என் நெஞ்சின் தாளம்
எந்தன் இதழ் மீது என்றென்றும் கொடுக்க
அந்த நினைவோடு தினந்தோறும் குடிக்க…..

ஆண் : இந்த மனசில் ஒரு இனிப்பு
பெண் : ஆ…..
ஆண் : புது ரசிப்பு
பெண் : ஆஹ்…..
ஆண் : என்னைத் தாலாட்டுது
பெண் : ஹாஹ்
ஆண் : இன்பத்தை தேனூட்டுது

பெண் : நெஞ்சில் உனது முகம் நேரில் கொடுத்த சுகம்
தஞ்சம் என விழுந்த பாவை….
ஆண் : ஆ…ஆ…
பெண் : கொஞ்சும் பொழுது புது மஞ்சம் விரித்து மது
மிஞ்சும் அளவில் தினம் தேவை….
ஆண் : ஆ…ஆ…

பெண் : நெஞ்சில் உனது முகம் நேரில் கொடுத்த சுகம்
தஞ்சம் என விழுந்த பாவை….
ஆண் : ம்ம்ம்ம்…..
பெண் : கொஞ்சும் பொழுது புது மஞ்சம் விரித்து மது
மிஞ்சும் அளவில் தினம் தேவை….

ஆண் : கண்ணே நீ எந்தன் கல்யாண சீதை
கண்ணன் கையோடு கை சேர்த்த ராதை
சின்னஞ்சிறு பாதம் அடி வைத்த மாதை
எண்ணி வரும்போது தினந்தோறும் போதை……

பெண் : இந்த மனசில் ஒரு இனிப்பு
ஆண் : ஆ…..புது ரசிப்பு
என்னைத் தாலாட்டுது
பெண் : ஆ….இன்பத்தை தேனூட்டுது
ஆண் : ஆ….இன்பத்தை தேனூட்டுது
பெண் : ஆ….இன்பத்தை தேனூட்டுது



Indha Manasil Oru Inippu Lyrics in English

Indha Manasil Oru Inippu Varigal in Tamil

Other Song in Kaalam Oru Naal Maarum Album

Browse the complete film Kaalam Oru Naal Maarum songs lyrics.

Movie Kaalam Oru Naal Maarum
Music Director V. Kumar
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Ankanan

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.