Rathathin Rathame Lyrics

Here is the Rathathin Rathame Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Rathathin Rathame Lyrics in English

Film / Album : Velayudham

Lyrics Writer : Pa.Vijay

Singers : Haricharan , Srimathumitha

Music by : Vijay Antony

Male : Rathathin rathamae en iniya udan pirapae
Sonthathin sonthamae naan iyangum uyri thudipae

Male : Ammavum appavum ellamae neethaanae
En vaazhkai unnakallavaa
Sethaalum puthaithaalum sediyaaga mulaithaalum
En vaasam unnakallavaa

Male : Rathathin rathamae en iniya udan pirapae

Male : Anbendra otrai sollai pol ondru veru illai
Nee kaatum paasathuku deivangal eedu illai
En nenjam unnai matum kadikara mullaai sutrum
Nodi neram nee pirinthaal ammadi uyirae pogum
Nee sonnaal ethayo seiven thalai aatum bommai aaven

Male : Sethaalum puthaithaalum sediyaaga mulaithaalum
En vaasam unnakallavaa ah ah oh hoo oh ………………

Male : Tajmahal unaku thangathil katta poren
Megathil nool eduthu selaithaan nenju thaaren

Female : Ennodu nee irunthaal verethum eedagumaa
Kandaangi sela pothum verethum naan kepena

Male : Vaanathil neelam polae boomikul eeram polae

Female : Irutaalum eriyathu mudinthaalum mudiyaathu
Naam konda uravallavaa ah

Male : Aah aa oh hoo oh ………………..


Rathathin Rathame Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Velayudham

Lyrics Writer : Pa.Vijay

பாடகி : ஸ்ரீமதுமிதா

பாடகா் : ஹரிச்சரன்

இசையமைப்பாளா் : விஜய் அன்டனி

ஆண் : ரத்தத்தின் ரத்தமே
என் இனிய உடன் பிறப்பே
சொந்தத்தின் சொந்தமே
நான் இயங்கும் உயிர் துடிப்பே

ஆண் : அம்மாவும் அப்பாவும்
எல்லாமே நீதானே என் வாழ்க்கை
உனக்கல்லவா செத்தாலும்
புதைத்தாலும் செடியாக
முளைத்தாலும் என் வாசம்
உனக்கல்லவா

ஆண் : ரத்தத்தின் ரத்தமே
என் இனிய உடன் பிறப்பே

ஆண் : அன்பென்ற ஒற்றை
சொல்லை போல் ஒன்று
வேறு இல்லை நீ காட்டும்
பாசத்துக்கு தெய்வங்கள்
ஈடு இல்லை என் நெஞ்சம்
உன்னை மட்டும் கடிகார
முள்ளை சுற்றும் நொடி நேரம்
நீ பிரிந்தால் அம்மாடி உயிரே
போகும் நீ சொன்னால் எதையோ
செய்வேன் தலை ஆட்டும்
பொம்மை ஆவேன்

ஆண் : செத்தாலும்
புதைத்தாலும் செடியாக
முளைத்தாலும் என் வாசம்
உனக்கல்லவா ….ஓ ஹோ ஓ

ஆண் : தாஜ்மஹால்
உனக்கு தங்கத்தில் கட்ட
போறேன் மேகத்தில் நூல்
எடுத்து சேலைதான் நெஞ்சு
தாரேன்

பெண் : என்னோடு நீ
இருந்தால் வோ் ஏதும்
ஈடாகுமா கண்டாங்கி
சேல போதும் வோ் ஏதும்
நான் கேப்பேனா

ஆண் : வானத்தில் நீலம்
போலே பூமிக்குள் ஈரம்
போலே

பெண் : இருட்டாலும்
எரியாது முடிந்தாலும்
முடியாது நாம் கொண்ட
உறவல்லவா

ஆண் : ………………….



Rathathin Rathame Lyrics in English

Rathathin Rathame Varigal in Tamil

Other Song in Velayudham Album

Browse the complete film Velayudham songs lyrics.

Movie Velayudham
Music Director Vijay Antony
Lyricist Pa.Vijay
Singer Haricharan, Srimathumitha

Lyrics Added by: Gowreeshan

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.