Lityananda Lyrics

Here is the Lityananda Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Lityananda Lyrics in English

Film / Album : Lityananda

Lyrics Writer : ADK

Singers : ADK , Rohith Abraham

Music by : Rohith Abraham , Abdul Karim Ismail

Lyrics by : ADK

Male : Tha thum thakajum tha
Tha thum thakajum thai
Tha thum thakajum

Male : Kailasa
Vachan paaru aapu haa haa

Male : Lityanandha nandha nondhaa
Utlanantha yaaru vantha
Un gokka kooda sernthu
Naanum party panna
Swaha ha ha

Male : Vachan paaru aapu

Male : Lityanandha nandha nondhaa
Utlanantha yaaru vantha
Un gokka kooda sernthu
Naanum party panna
Swaha ha ha

Male : Kailasam pogalam jollya oyla
Ola vila booku panni all ah pogalama
Somarasam irukudhu kinnathila baama
Kudicha john cena can see me how ma

Male : Im a swagi swami
Disco sivagami
Bajanai thudangatum
Callu h gaja swami

Male : I can make you fly
Like a butterfly
Aiyo vaai olaruthu why

Male : Lityanandha nandha nondhaa
Utlanantha yaaru vantha
Un gokka kooda sernthu
Naanum party panna
Swaha ha ha

Male : Vachan paaru aapu

Male : Lityanandha nandha nondhaa
Utlanantha yaaru vantha
Un gokka kooda sernthu
Naanum party panna
Swaha ha ha

Male : Ada odi pudi vilayadalama
Illa kattipudi vaithiyam pannalama
Kamal hassanoda
Viththakaaran naan ma
Unakku thaan theriyum
Naa yaaru solluma

Dialogue : So the me
Resides in this as me
Is a residing in all of that as me
So that me through this me
Talking to me

Male : Om vajaraganam
Ranjitha ragam
Ranagana gatham
Va paappu (4)

Dialogue : Peoples
My humble apologies
To everybody who have come here
To listen to my preach
I have only one request
Please share this material
Athaiyachum panni tholaingada
Share panungada

Dialogue : Give me some support
Banana bajanai
Vaazhga valarga
Vajaragam pannanum
Sooriyan vara poguthu
Nilavaiyum serthu kupida poren
Eppadi
Nilavaiyum serthu kupida poren


Lityananda Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Lityananda

Lyrics Writer : ADK

பாடகர்கள் : ஏ டி கே மற்றும் ரோஹித் ஆப்ரஹாம்

இசை அமைப்பாளர் : ரோஹித் ஆப்ரஹாம் மற்றும் அப்துல் கரீம் இஸ்மாயில்

பாடல் ஆசிரியர் : ஏ டி கே

ஆண் : தா தூம் தகஜும் தா
தா தூம் தகஜும் தை
தா தூம் தகஜும்

ஆண் : கைலாசா
வச்சான் பாரு ஆப்பு ஹா ஹா

ஆண் : லித்யானந்தா நந்தா நொந்தா
உட்லானந்தா யாரு வந்தா
உன் கொக்கா கூட சேந்து
நானும் பார்ட்டி பண்ணா ஸ்வாஹா ஹா ஹா

ஆண் : வச்சான் பாரு ஆப்பு

ஆண் : லித்யானந்தா நந்தா நொந்தா
உட்லானந்தா யாரு வந்தா
உன் கொக்கா கூட சேந்து
நானும் பார்ட்டி பண்ணா
ஸ்வாஹா ஹா ஹா

ஆண் : கைலாசம் போகலாம் ஜாலியா ஒய்லா
ஓலாவில புக்கு பண்ணி ஆல் ஆ போகலாமா
சோமரசம் இருக்குது கிண்ணத்தில பாமா
குடிச்சா ஜான் சீனா கேன் சீ மி ஹவ் மா

ஆண் : ஐ ஏம் ஏ ஸ்வகி சுவாமி
டிஸ்கோ சிவகாமி
பஜனை துடங்கட்டும்
கால்லு எச் கஜ சுவாமி

ஆண் : ஐ கேன் மேக் யு ஃப்ளை
லைக் ஏ பட்டர்ஃப்ளை
ஐயோ வாய் ஒளறுது ஒய்?

ஆண் : லித்யானந்தா நந்தா நொந்தா
உட்லானந்தா யாரு வந்தா
உன் கொக்கா கூட சேந்து
நானும் பார்ட்டி பண்ணா
ஸ்வாஹா ஹா ஹா

ஆண் : வச்சான் பாரு ஆப்பு

ஆண் : லித்யானந்தா நந்தா நொந்தா
உட்லானந்தா யாரு வந்தா
உன் கொக்கா கூட சேந்து
நானும் பார்ட்டி பண்ணா
ஸ்வாஹா ஹா ஹா

ஆண் : அட ஓடி புடி விளையாடலாமா
இல்ல கட்டிப்புடி வைத்தியம் பண்ணலாமா
கமல் ஹாசனோட வித்தகாரன் நான் மா
உனக்கு தான் தெரியும் நா யாரு சொல்லுமா

வசனம் : ஸோ த மீ
றிசைட்ஸ் இன் திஸ் அஸ் மீ
இஸ் ஏ றிசைடிங் இன் ஆல் ஆஃப் தேட் அஸ் மீ
சோ தேட் மீ த்ரூ திஸ் மீ
டாக்கிங் டூ மீ

ஆண் : ஓம் வஜரகானம் ரஞ்சித ராகம்
ரணகன கதம் வா பாப்பு (4)

வசனம் : பீப்பிள்’ஸ் மை ஹம்பிள் அப்போளஜிஸ்
டூ எவ்ரிபடி ஹு ஹேவ் கம் கியர்
டூ லிசன் டூ மை பிரீச்
ஐ கேவ் ஒள்ளி ஒண் றிக்குவஸ்ட்
ப்ளீஸ் ஷேர் திஸ் மெட்டீரியல்
அதையாச்சும் பண்ணி தொலைங்கடா
ஷேர் பண்ணுங்கடா

வசனம் : கிவ் மீ ஸம் ஸப்போர்ட்
பனானா பஜனை
வாழ்க வளர்க
வஜராகம் பண்ணனும்
சூரியன் வர போகுது
நிலவையும் சேர்த்து கூப்பிட போறேன்
எப்படி நிலவையும் சேர்த்து கூப்பிட போறேன்



Lityananda Lyrics in English

Lityananda Varigal in Tamil

Other Song in Lityananda Album

Browse the complete film Lityananda songs lyrics.

Movie Lityananda
Music Director Rohith Abraham and Abdul Karim Ismail
Lyricist ADK
Singer ADK, Rohith Abraham

Lyrics Added by: Elamaran

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.