Kaatru Vegama Illai Lyrics

Here is the Kaatru Vegama Illai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kaatru Vegama Illai Lyrics in English

Film / Album : Kaalam Bathil Sollum

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Vani Jairam , Malaysia Vasudevan

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Vaali

Both : ……………..

Female : …………………..

Male : Hae hae hae haeh…

Male : Kaattru vegamaa illai kadhal vegamaa
Kaattru vegamaa illai kadhal vegamaa
Potti podalaama vaammaa potti podalaam
Kola maamayil kooda irukkaiyil
Kola maamayil kooda irukkaiyil
Konja thonuthae yaemmaa konja thonuthae

Female : Kola maamayil kooda irukkaiyil
Konja thonuthae yaemmaa konja thonuthae
Kaattru vegamaa illai kadhal vegamaa
Potti podalaam vaaiyaa potti podalaam

Both : ………………….

Male : Vinnukku neelam
Intha kangal itta pitchaiyo
Ponnukku manjal vannam
Kannam konda michchamo

Male : Vinnukku neelam
Intha kangal itta pitchaiyo
Ponnukku manjal vannam
Kannam konda michchamo

Male : Maalai Mayanguthu mayangattum vidammaa
Maiyal thodanguthu thodangattum kodammaa
Maalai Mayanguthu mayangattum vidammaa
Maiyal thodanguthu thodangattum kodammaa

Female : Inbathin ellai engae
Etti etti sellumo
Ennangal pogum vegam
Ennai unnai vellumo

Female : Inbathin ellai engae
Etti etti sellumo
Ennangal pogum vegam
Ennai unnai vellumo

Female : Paattu pirakkuthu pirakkattum vidaiyyaa
Aasai nadhikkoru anaikkattu yaedhaiyyaa
Paattu pirakkuthu pirakkattum vidaiyyaa
Aasai nadhikkoru anaikkattu yaedhaiyyaa

Male : Kaattru vegamaa illai kadhal vegamaa

Female : Pachchai pul medaiyendru
Thendral enni kondatho
Pattu poo meththai meedhu
Thaththi thaththi sendrathi

Female : Pachchai pul medaiyendru
Thendral enni kondatho
Pattu poo meththai meedhu
Thaththi thaththi sendrathi

Female : Kadhal pavaniyil idhu oru vidhamaa
Kaana kidaiththathu manathukku idhamaa

Male : Angae vaa thennajcholai
ondraiyondru pinnuthu
Ammaadi thennai polae
Unnai ullam ennuthu

Male : Sontham anaikkuthu anaikkattum vidammaa
Sorkkapurikkukoru padikkattu yaethammaa

Male : Kaattru vegamaa illai kadhal vegamaa
Potti podalaama vaammaa potti podalaam
Female : Potti podalaam vaaiyaa potti podalaam


Kaatru Vegama Illai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kaalam Bathil Sollum

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : வாணி ஜெய்ராம் மற்றும் மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

இருவர் : ………………….

பெண் : ……………….

ஆண் : ஹே ஹே ஹே ஹேஹ்……..

ஆண் : காற்று வேகமா இல்லை காதல் வேகமா
காற்று வேகமா இல்லை காதல் வேகமா
போட்டி போடலாம் வாம்மா போட்டி போடலாம்
கோல மாமயில் கூட இருக்கையில்
கோல மாமயில் கூட இருக்கையில்
கொஞ்ச தோணுதே ஏம்மா கொஞ்ச தோணுதே…

பெண் : கோல மாமயில் கூட இருக்கையில்
கொஞ்ச தோணுதோ ஏய்யா கொஞ்ச தோணுதோ
காற்று வேகமா இல்லை காதல் வேகமா
போட்டி போடலாம் வாய்யா போட்டி போடலாம்..

இருவர் : ………………………………

ஆண் : விண்ணுக்கு நீலம்
இந்த கண்கள் இட்ட பிச்சையோ
பொன்னுக்கு மஞ்சள் வண்ணம்
கன்னம் கொண்ட மிச்சமோ

ஆண் : விண்ணுக்கு நீலம்
இந்த கண்கள் இட்ட பிச்சையோ
பொன்னுக்கு மஞ்சள் வண்ணம்
கன்னம் கொண்ட மிச்சமோ

ஆண் : மாலை மயங்குது மயங்கட்டும் விடம்மா
மையல் தொடங்குது தொடங்கட்டும் கொடம்மா
மாலை மயங்குது மயங்கட்டும் விடம்மா
மையல் தொடங்குது தொடங்கட்டும் கொடம்மா

பெண் : இன்பத்தின் எல்லை எங்கே
எட்டி எட்டி செல்லுமோ
எண்ணங்கள் போகும் வேகம்
என்னை உன்னை வெல்லுமோ

பெண் : இன்பத்தின் எல்லை எங்கே
எட்டி எட்டி செல்லுமோ
எண்ணங்கள் போகும் வேகம்
என்னை உன்னை வெல்லுமோ

பெண் : பாட்டு பிறக்குது பிறக்கட்டும் விடய்யா
ஆசை நதிக்கொரு அணைக்கட்டு ஏதய்யா…
பாட்டு பிறக்குது பிறக்கட்டும் விடய்யா
ஆசை நதிக்கொரு அணைக்கட்டு ஏதய்யா…

ஆண் : காற்று வேகமா இல்லை காதல் வேகமா

பெண் : பச்சை புல் மேடையென்று
தென்றல் எண்ணிக் கொண்டதோ
பட்டுப்பூ மெத்தை மீது
தத்தித் தத்தி சென்றதோ

பெண் : பச்சை புல் மேடையென்று
தென்றல் எண்ணிக் கொண்டதோ
பட்டுப்பூ மெத்தை மீது
தத்தித் தத்தி சென்றதோ

பெண் : காதல் பவனியில் இது ஒரு விதமா
காணக் கிடைத்தது மனதுக்கு இதமா

ஆண் : அங்கே வா தென்னஞ்சோலை
ஒன்றையொன்று பின்னுது
அம்மாடி தென்னைப் போலே
உன்னை உள்ளம் எண்ணுது

ஆண் : சொந்தம் அணைக்குது அணைக்கட்டும் விடம்மா
சொர்க்கப்புரிக்கொரு படிக்கட்டு ஏதம்மா….

ஆண் : காற்று வேகமா இல்லை காதல் வேகமா
போட்டி போடலாம் வாம்மா போட்டி போடலாம்
பெண் : போட்டி போடலாம் வாய்யா போட்டி போடலாம்..



Kaatru Vegama Illai Lyrics in English

Kaatru Vegama Illai Varigal in Tamil

Other Song in Kaalam Bathil Sollum Album

Browse the complete film Kaalam Bathil Sollum songs lyrics.

Movie Kaalam Bathil Sollum
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Vaali
Singer Malaysia Vasudevan, Vani Jairam

Lyrics Added by: Anunthana

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.