Margazhiyil Kothippu Lyrics

Here is the Margazhiyil Kothippu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Margazhiyil Kothippu Lyrics in English

Film / Album : Kaalam Bathil Sollum

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Vani Jairam , S. P. Balasubrahmanyam

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Vaali

Male : Maargazhiyil kodhippu chiththiraiyil kulirchchi
Enna intha thavippu enna intha thavippu
Maargazhiyil kodhippu chiththiraiyil kulirchchi
Enna intha thavippu enna intha thavippu

Female : Kadhal undaana mayakkam
Kaigal kondaadum nerukkam
Kaalam ivvaaru irukkum

Female : Kadhal undaana mayakkam
Kaigal kondaadum nerukkam
Kaalam ivvaaru irukkum

Male : Maargazhiyil kodhippu chiththiraiyil kulirchchi
Enna intha thavippu enna intha thavippu

Female : Poonguzhalil thodangi paadham varai alakka
Nee kidanthu thavikka naanam enai thadukka
Poonguzhalil thodangi paadham varai alakka
Nee kidanthu thavikka naanam enai thadukka

Male : Aana mattum ninaiththaen aasaigalai adakka
Aana mattum ninaiththaen aasaigalai adakka
Maarkkam illai enakku manmathanai viratta

Female : Maeni sevvaazhai kuruththu
Mella nogaamal eduththu
Maalai rajaangam nadaththu

Male : Maargazhiyil kodhippu chiththiraiyil kulirchchi
Enna intha thavippu enna intha thavippu

Male : Naalu vagai gunaththil
Naanam oru nadippu
Naalu vagai gunaththil
Naanam oru nadippu

Male : Naayaganin anaippil
Naadagangal edharkku
Naayaganin anaippil
Naadagangal edharkku

Female : Yaezhu swaram vilanga
Naadhaswaram muzhanga
Yaezhu swaram vilanga
Naadhaswaram muzhanga

Female : Maalai idum dhinaththil
Mangai unthan vasaththil

Male : Konjam thottaalum nadukkam
Etta nindraalum varuththam
Enna ammaadi thayakkam

Male : Maargazhiyil kodhippu chiththiraiyil kulirchchi
Enna intha thavippu enna intha thavippu

Female : Kadhal undaana mayakkam
Kaigal kondaadum nerukkam
Kaalam ivvaaru irukkum


Margazhiyil Kothippu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kaalam Bathil Sollum

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : வாணி ஜெய்ராம் மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : மார்கழியில் கொதிப்பு சித்திரையில் குளிர்ச்சி
என்ன இந்த தவிப்பு என்ன இந்த தவிப்பு
மார்கழியில் கொதிப்பு சித்திரையில் குளிர்ச்சி
என்ன இந்த தவிப்பு என்ன இந்த தவிப்பு

பெண் : காதல் உண்டான மயக்கம்
கைகள் கொண்டாடும் நெருக்கம்
காலம் இவ்வாறு இருக்கும்….

பெண் : காதல் உண்டான மயக்கம்
கைகள் கொண்டாடும் நெருக்கம்
காலம் இவ்வாறு இருக்கும்….

ஆண் : மார்கழியில் கொதிப்பு சித்திரையில் குளிர்ச்சி
என்ன இந்த தவிப்பு என்ன இந்த தவிப்பு

பெண் : பூங்குழலில் தொடங்கி பாதம் வரை அளக்க
நீ கிடந்து தவிக்க நாணம் எனை தடுக்க
பூங்குழலில் தொடங்கி பாதம் வரை அளக்க
நீ கிடந்து தவிக்க நாணம் எனை தடுக்க

ஆண் : ஆன மட்டும் நினைத்தேன் ஆசைகளை அடக்க
ஆன மட்டும் நினைத்தேன் ஆசைகளை அடக்க
மார்க்கம் இல்லை எனக்கு மன்மதனை விரட்ட

பெண் : மேனி செவ்வாழை குருத்து
மெல்ல நோகாமல் எடுத்து
மாலை ராஜாங்கம் நடத்து

பெண் : மார்கழியில் கொதிப்பு சித்திரையில் குளிர்ச்சி
என்ன இந்த தவிப்பு என்ன இந்த தவிப்பு

ஆண் : நாலு வகை குணத்தில்
நாணம் ஒரு நடிப்பு
நாலு வகை குணத்தில்
நாணம் ஒரு நடிப்பு

ஆண் : நாயகனின் அணைப்பில்
நாடகங்கள் எதற்கு
நாயகனின் அணைப்பில்
நாடகங்கள் எதற்கு

பெண் : ஏழு ஸ்வரம் விளங்க
நாதஸ்வரம் முழங்க
ஏழு ஸ்வரம் விளங்க
நாதஸ்வரம் முழங்க

பெண் : மாலை இடும் தினத்தில்
மங்கை உந்தன் வசத்தில்

ஆண் : கொஞ்சம் தொட்டாலும் நடுக்கம்
எட்ட நின்றாலும் வருத்தம்
என்ன அம்மாடி தயக்கம்

ஆண் : மார்கழியில் கொதிப்பு சித்திரையில் குளிர்ச்சி
என்ன இந்த தவிப்பு என்ன இந்த தவிப்பு

பெண் : காதல் உண்டான மயக்கம்
கைகள் கொண்டாடும் நெருக்கம்
காலம் இவ்வாறு இருக்கும்….



Margazhiyil Kothippu Lyrics in English

Margazhiyil Kothippu Varigal in Tamil

Other Song in Kaalam Bathil Sollum Album

Browse the complete film Kaalam Bathil Sollum songs lyrics.

Movie Kaalam Bathil Sollum
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jairam

Lyrics Added by: Giridhar

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.