Muthu Chippikkulle Lyrics

Here is the Muthu Chippikkulle Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Muthu Chippikkulle Lyrics in English

Film / Album : Kuzhanthai Ullam

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : P. Susheela , S. P. Balasubrahmanyam

Music by : S. P. Kothandapani

Male : Muthu chippikkullae
Oru poo vandu
Muthu chippikkullae
Oru poo vandu
Kudi kondadhae inba thaenundu
Kudi kondadhae inba thaenundu
Mudhal naal mayakkam vara kandu
Monathil aazhndhadhu suvai kondu

Male : Muthu chippikkullae
Oru poo vandu
Kudi kondadhae inba thaenundu

Female : Aa… aa…aa…aa…aaa…

Male : Thalai magan seidhadhu sodhanaiyo
Thalaivikku inbathin vaedhanaiyo
Thalai magan seidhadhu sodhanaiyo
Thalaivikku inbathin vaedhanaiyo
Kalaigalil oviyam rasikkindradho
Kalaigalil oviyam rasikkindradho
Kanavinilae kandu sirikkindradho

Male : Muthu chippikkullae
Oru poo vandu
Kudi kondadhae inba thaenundu

Female : Laalaallalaa… laalaallalaa…
Laalaallalaa… laallaa

Male : Muthamitta idhazhae paalaaga
Munnidai melindhu noolaaga
Katti vaitha koondhal alaiyaaga
Katti vaitha koondhal alaiyaaga
Kannangal irandum vilaiyaaga

Male : Muthu chippikkullae
Oru poo vandu
Kudi kondadhae inba thaenundu

Female : Thaen tharum nilavae nee saatchi
Thendral kaatrae nee saatchi
Thaen tharum nilavae nee saatchi
Thendral kaatrae nee saatchi
Vaanum nilavum ulla varai
Vaanum nilavum ulla varai
Valarattum kaadhal arasaatchi
Valarattum kaadhal arasaatchi

Female : Muthu chippikkullae
Oru poo vandu
Kudi kondadhae inba thaenundu
Mudhal naal mayakkam vara kandu
Monathil aazhndhadhu suvai kondu

Both : Muthu chippikkullae
Oru poo vandu
Kudi kondadhae inba thaenundu


Muthu Chippikkulle Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kuzhanthai Ullam

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். பி. கோதண்டபாணி

ஆண் : முத்து சிப்பிக்குள்ளே
ஒரு பூ வண்டு
முத்து சிப்பிக்குள்ளே
ஒரு பூ வண்டு
குடிக் கொண்டதே இன்ப தேனுண்டு
குடிக் கொண்டதே இன்ப தேனுண்டு
முதல் நாள் மயக்கம் வரக்கண்டு
மோனத்தில் ஆழ்ந்தது சுவைகொண்டு

ஆண் : முத்து சிப்பிக்குள்ளே
ஒரு பூ வண்டு
குடிக் கொண்டதே இன்ப தேனுண்டு

பெண் : ஆஅ…..ஆ…….ஆஅ….ஆஅ…..ஆஅ…..

ஆண் : தலைமகன் செய்தது சோதனையோ
தலைவிக்கு இன்பத்தின் வேதனையோ
தலைமகன் செய்தது சோதனையோ
தலைவிக்கு இன்பத்தின் வேதனையோ
கலைகளில் ஓவியம் ரசிக்கின்றதோ
கலைகளில் ஓவியம் ரசிக்கின்றதோ
கனவினிலே கண்டு சிரிக்கின்றதோ

ஆண் : முத்து சிப்பிக்குள்ளே
ஒரு பூ வண்டு
குடிக் கொண்டதே இன்ப தேனுண்டு

பெண் : லாலாலலா……லாலாலலா……
லாலாலலா……லால்லா

ஆண் : முத்தமிட்ட இதழே பாலாக
முன்னிடை மெலிந்து நூலாக
கட்டி வைத்த கூந்தல் அலையாக
கட்டி வைத்த கூந்தல் அலையாக
கன்னங்கள் இரண்டும் விலையாக

ஆண் : முத்து சிப்பிக்குள்ளே
ஒரு பூ வண்டு
குடிக் கொண்டதே இன்ப தேனுண்டு

பெண் : தேன் தரும் நிலவே நீ சாட்சி
தென்றல் காற்றே நீ சாட்சி
தேன் தரும் நிலவே நீ சாட்சி
தென்றல் காற்றே நீ சாட்சி
வானும் நிலவும் உள்ளவரை
வானும் நிலவும் உள்ளவரை
வளரட்டும் காதல் அரசாட்சி
வளரட்டும் காதல் அரசாட்சி

ஆண் : முத்து சிப்பிக்குள்ளே
ஒரு பூ வண்டு
குடிக் கொண்டதே இன்ப தேனுண்டு
முதல் நாள் மயக்கம் வரக்கண்டு
மோனத்தில் ஆழ்ந்தது சுவைகொண்டு

இருவர் : முத்து சிப்பிக்குள்ளே
ஒரு பூ வண்டு
குடிக் கொண்டதே இன்ப தேனுண்டு



Muthu Chippikkulle Lyrics in English

Muthu Chippikkulle Varigal in Tamil

Other Song in Kuzhanthai Ullam Album

Browse the complete film Kuzhanthai Ullam songs lyrics.

Movie Kuzhanthai Ullam
Music Director S. P. Kothandapani
Lyricist Kannadasan
Singer P. Susheela, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Mrithulan

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.