Ennudaya Jadhagathil Lyrics

Here is the Ennudaya Jadhagathil Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ennudaya Jadhagathil Lyrics in English

Film / Album : Iru Medhaigal

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Vani Jairam

Music by : M. S. Vishwanathan

Lyrics by : Vaali

Female : Ennudaiya jadhagaththil
Raaththirikku raaththirithaan
Ketti melam kottugira saththam ketkkum

Female : Ennudaiya jadhagaththil
Raaththirikku raaththirithaan
Ketti melam kottugira saththam ketkkum

Female : Mamankaaran machchaankaaran
Eththanaiyo sonthakkaaran
Nerunga vanthu mayanga

Female : Mamankaaran machchaankaaran
Eththanaiyo sonthakkaaran
Nerunga vanthu mayanga

Female : Paai virikka vendurathum
Pakkam vanthu thoondurathum
Aalukkonnu pesurathum
Ambugala veesurathum
Haa viragam thaangalae
Antha naragam thaangalae
Aaha aahaah ahaah….

Female : Ennudaiya jadhagaththil
Raaththirikku raaththirithaan
Ketti melam kottugira saththam ketkkum

Female : Viraal meenupolae vilaa thullumpothu
Ho viraal meenupolae vilaa thullumpothu
Varaan paaru kaaman villil ambu poda
Yaedho naanum yaena yaarum illa thaanga
Orae moochchu vaanga thookkam ennai neenga

Female : Poo mudichcha ponnirukka
Thittam kondu ninnurukka
Vel vadichcha kannirukka
Vetkkam vittu kaaththirukka
Haa viragam thaangalae
Antha naragam thaangalae
Haa viragam thaangalae
Antha naragam thaangalae
Aaha aahaah ahaah….

Female : Ennudaiya jadhagaththil
Raaththirikku raaththirithaan
Ketti melam kottugira saththam ketkkum

Female : Urangaathu ponnu oththaiyila ninnu
Ho urangaathu ponnu oththaiyila ninnu
Silrkkaatha thaegam chinna vaazha kannu
Kanichchaarum thaenum poththi vachcha kinnam
Inippaaga rasa unnudaiya ennam

Female : Kaal mulaichcha chiththiraththa
Kann vizhikkum raththinaththa
Kondu poeyyaa pattu meththa
Solli thaaiyyaa kattra viththa
Haa viragam thaangalae
Antha naragam thaangalae
Aaha aahaah ahaah….

Female : Ennudaiya jadhagaththil
Raaththirikku raaththirithaan
Ketti melam kottugira saththam ketkkum

Female : Mamankaaran machchaankaaran
Eththanaiyo sonthakkaaran
Nerunga vanthu mayanga

Female : Paai virikka vendurathum
Pakkam vanthu thoondurathum
Aalukkonnu pesurathum
Ambugala veesurathum
Haa viragam thaangalae
Antha naragam thaangalae


Ennudaya Jadhagathil Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Iru Medhaigal

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : என்னுடைய ஜாதகத்தில்
ராத்திரிக்கு ராத்திரிதான்
கெட்டி மேளம் கொட்டுகிற சத்தம் கேட்கும்

பெண் : என்னுடைய ஜாதகத்தில்
ராத்திரிக்கு ராத்திரிதான்
கெட்டி மேளம் கொட்டுகிற சத்தம் கேட்கும்

பெண் : மாமன்காரன் மச்சான்காரன்
எத்தனையோ சொந்தக்காரன்
நெருங்க வந்து மயங்க

பெண் : மாமன்காரன் மச்சான்காரன்
எத்தனையோ சொந்தக்காரன்
நெருங்க வந்து மயங்க

பெண் : பாய் விரிக்க வேண்டுறதும்
பக்கம் வந்து தூண்டுறதும்
ஆளுக்கொண்ணு பேசுறதும்
அம்புகள வீசுறதும்
ஹா விரகம் தாங்கலே
அந்த நரகம் தாங்கலே
ஆஹஆஹாஹ் அஹாஹ்……

பெண் : என்னுடைய ஜாதகத்தில்
ராத்திரிக்கு ராத்திரிதான்
கெட்டி மேளம் கொட்டுகிற சத்தம் கேட்கும்

பெண் : விரால் மீனுபோலே விலா துள்ளும்போது
ஹோ விரால் மீனுபோலே விலா துள்ளும்போது
வரான் பாரு காமன் வில்லில் அம்பு போட
ஏதோ நானும் ஏங்க யாரும் இல்ல தாங்க
ஒரே மூச்சு வாங்க தூக்கம் என்னை நீங்க

பெண் : பூ முடிச்ச பொண்ணிருக்க
திட்டம் கொண்டு நின்னுருக்க
வேல் வடிச்ச கண்ணிருக்க
வெட்கம் விட்டு காத்திருக்க
ஹா விரகம் தாங்கலே
அந்த நரகம் தாங்கலே
ஹா விரகம் தாங்கலே
அந்த நரகம் தாங்கலே
ஆஹஆஹாஹ் அஹாஹ்……

பெண் : என்னுடைய ஜாதகத்தில்
ராத்திரிக்கு ராத்திரிதான்
கெட்டி மேளம் கொட்டுகிற சத்தம் கேட்கும்

பெண் : உறங்காது பொண்ணு ஒத்தையில நின்னு
ஹோ உறங்காது பொண்ணு ஒத்தையில நின்னு
சிலிர்க்காத தேகம் சின்ன வாழக் கன்னு
கனிச்சாறும் தேனும் பொத்தி வச்ச கிண்ணம்
இனிப்பாக ராசா உன்னுடைய எண்ணம்

பெண் : கால் முளைச்ச சித்திரத்த
கண் விழிக்கும் ரத்தினத்த
கொண்டு போய்யா பட்டு மெத்த
சொல்லித் தாய்யா கற்ற வித்த
ஹ விரகம் தாங்கலே
அந்த நரகம் தாங்கலே
ஆஹஆஹாஹ் அஹாஹ்……

பெண் : என்னுடைய ஜாதகத்தில்
ராத்திரிக்கு ராத்திரிதான்
கெட்டி மேளம் கொட்டுகிற சத்தம் கேட்கும்

பெண் : மாமன்காரன் மச்சான்காரன்
எத்தனையோ சொந்தக்காரன்
நெருங்க வந்து மயங்க

பெண் : பாய் விரிக்க வேண்டுறதும்
பக்கம் வந்து தூண்டுறதும்
ஆளுக்கொண்ணு பேசுறதும்
அம்புகள வீசுறதும்
ஹா விரகம் தாங்கலே
அந்த நரகம் தாங்கலே



Ennudaya Jadhagathil Lyrics in English

Ennudaya Jadhagathil Varigal in Tamil

Other Song in Iru Medhaigal Album

Browse the complete film Iru Medhaigal songs lyrics.

Movie Iru Medhaigal
Music Director M. S. Vishwanathan
Lyricist Vaali
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Aswena

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.