Adiye Pulli Vacha Lyrics

Here is the Adiye Pulli Vacha Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Adiye Pulli Vacha Lyrics in English

Film / Album : Iru Medhaigal

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : M. S. Vishwanathan

Lyrics by : Vaal

Male : Adiyae pulli vachcha maankutti neethaandi
Unna thallikkittu vanthavan naanthaandi
Adiyae pulli vachcha maankutti neethaandi
Unna thallikkittu vanthavan naanthaandi

Male : Intha morappum antha veruppum
Ingu vegaathu aagaathu vaenaandi
Intha morappum antha veruppum
Ingu vegaathu aagaathu vaenaandi

Male : Ammaadi killaadi puththiyaththaan kaattiputta
Maththiyila maattikkitta

Male : Adiyae pulli vachcha maankutti neethaandi
Unna thallikkittu vanthavan naanthaandi

Male : Intha morappum antha veruppum
Ingu vegaathu aagaathu vaenaandi

Male : Nee panna kanakkuththaan
Nallaa puriyum enakkuththaan
Adi yae kutti unakkuththaan
Intha paadu edhukkuththaan

Male : Adi thappaathu vachchakkuri
Summaa kaththaathae vettukkili
Adi thappaathu vachchakkuri
Summaa kaththaathae vettukkili

Male : Nee vanthaa en pakkamthaan
Yaeraalam rokkamthaan
Vittaalae vekkamthaan
Ponaalae thukkamthaan

Male : Unna vida naan rompa kettikkaaran
Adi ullapadi naan nalla kaavalkaaran
Sellaathu jambamthaan enniyatha maaththikkadi
Um manasa thaeththikkadi

Male : Adiyae pulli vachcha maankutti neethaandi
Ha unna thallikkittu vanthavan naanthaandi

Male : Intha morappum antha veruppum
Ingu vegaathu aagaathu vaenaandi

Male : Aasaikku ponnaththaan
Aambalainga kadaththuvaan ha ha haah
Kaasukku unnaththaan kadaththunavan naanuthaan
Hae hae hae

Male : Unai kandaalae kummalamthaan
Panam vanthaalae kondaattamthaan
Unai kandaalae kummalamthaan
Panam vanthaalae kondaattamthaan

Male : Naan nippaendi munnaalae
Nottam vittu kannaalae
Penaa un pinnaalae
Padai eduppaen thannaalae

Male : Unna vachchu naan romba thittam pottaen
Antha ennaththilae oyaama vattam pottaen
Ellaamae unnaalae nallapadi aayidanum
Pala latcham kedachchidanum

Male : Adiyae pulli vachcha maankutti neethaandi
Ha unna thallikkittu vanthavan naanthaandi

Male : Intha morappum antha veruppum
Ingu vegaathu aagaathu vaenaandi
Intha morappum antha veruppum
Ingu vegaathu aagaathu vaenaandi


Adiye Pulli Vacha Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Iru Medhaigal

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : அடியே புள்ளி வச்ச மான்குட்டி நீதான்டி
உன்ன தள்ளிக்கிட்டு வந்தவன் நான்தான்டி
அடியே புள்ளி வச்ச மான்குட்டி நீதான்டி
உன்ன தள்ளிக்கிட்டு வந்தவன் நான்தான்டி

ஆண் : இந்த மொரப்பும் அந்த வெரப்பும்
இங்கு வேகாது ஆகாது வேணான்டி
இந்த மொரப்பும் அந்த வெரப்பும்
இங்கு வேகாது ஆகாது வேணான்டி

ஆண் : அம்மாடி கில்லாடி புத்தியத்தான் காட்டிப்புட்ட
மத்தியில மாட்டிக்கிட்ட…..

ஆண் : அடியே புள்ளி வச்ச மான்குட்டி நீதான்டி
உன்ன தள்ளிக்கிட்டு வந்தவன் நான்தான்டி

ஆண் : இந்த மொரப்பும் அந்த வெரப்பும்
இங்கு வேகாது ஆகாது வேணான்டி

ஆண் : நீ பண்ண கணக்குத்தான்
நல்லா புரியும் எனக்குத்தான்
அடி ஏ குட்டி உனக்குத்தான்
இந்த பாடு எதுக்குத்தான்

ஆண் : அடி தப்பாது வச்சக்குறி
சும்மா கத்தாதே வெட்டுக்கிளி
அடி தப்பாது வச்சக்குறி
சும்மா கத்தாதே வெட்டுக்கிளி

ஆண் : நீ வந்தா என் பக்கம்தான்
ஏராளம் ரொக்கம்தான்
விட்டாலே வெக்கம்தான்
போனாலே துக்கம்தான்

ஆண் : உன்ன விட நான் ரொம்ப கெட்டிக்காரன்
அடி உள்ளபடி நான் நல்ல காவல்காரன்
செல்லாது ஜம்பம்தான் எண்ணியத மாத்திக்கடி
உம் மனச தேத்திக்கடி…

ஆண் : அடியே புள்ளி வச்ச மான்குட்டி நீதான்டி
ஹ உன்ன தள்ளிக்கிட்டு வந்தவன் நான்தான்டி

ஆண் : இந்த மொரப்பும் அந்த வெரப்பும்
இங்கு வேகாது ஆகாது வேணான்டி

ஆண் : ஆசைக்கு பொண்ணத்தான்
ஆம்பளைங்க கடத்துவான் ஹ ஹ ஹாஹ்
காசுக்கு உன்னத்தான் கடத்துனவன் நானுதான்
ஹே ஹே ஹே

ஆண் : உனைக் கண்டாலே கும்மாளம்தான்
பணம் வந்தாலே கொண்டாட்டம்தான்
உனைக் கண்டாலே கும்மாளம்தான்
பணம் வந்தாலே கொண்டாட்டம்தான்

ஆண் : நான் நிப்பேன்டி முன்னாலே
நோட்டம் விட்டு கண்ணாலே
போனா உன் பின்னாலே
படை எடுப்பேன் தன்னாலே

ஆண் : உன்ன வச்சு நான் ரொம்ப திட்டம் போட்டேன்
அந்த எண்ணத்திலே ஓயாம வட்டம் போட்டேன்
எல்லாமே உன்னாலே நல்லபடி ஆயிடணும்
பல லட்சம் கெடச்சிடணும்……

ஆண் : அடியே புள்ளி வச்ச மான்குட்டி நீதான்டி
ஹ உன்ன தள்ளிக்கிட்டு வந்தவன் நான்தான்டி

ஆண் : இந்த மொரப்பும் அந்த வெரப்பும்
இங்கு வேகாது ஆகாது வேணான்டி
இந்த மொரப்பும் அந்த வெரப்பும்
இங்கு வேகாது ஆகாது வேணான்டி



Adiye Pulli Vacha Lyrics in English

Adiye Pulli Vacha Varigal in Tamil

Other Song in Iru Medhaigal Album

Browse the complete film Iru Medhaigal songs lyrics.

Movie Iru Medhaigal
Music Director M. S. Vishwanathan
Lyricist Vaali
Singer Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Ellilvanan

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.