Janani Janani Lyrics

Here is the Janani Janani Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Janani Janani Lyrics in English

Film / Album : Thaai Mookaambikai

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Ilayaraja

Music by : Ilayaraja

Male : Shiva shakthyai thooyathu bavathu..
Shathyap prabividhum..m.m.m..
Nachae devam devonagala
Kusalahaspanthithumabee..
Aaa..agasthmaam..aarathyaam..
Harihara virinchaathi piravi.
Pranamthum sthothum ma..
Kathamahirtha punyaga prabavathi…
Aa.aa.aa…

Male : Janani janani jagam nee agam nee
Janani janani jagam nee agam nee
Jagath kaarani nee paripoorani nee
Jagath kaarani nee paripoorani nee
Jagath kaarani nee paripoorani nee

Chorus : Janani janani jagam nee agam nee
Male : Janani janani janani janani

Male : Oru maan mazhuvum siru koon piraiyum
Sadai vaar kuzhalum pidai vaaganamum
Chorus : Sadai vaar kuzhalum pidai vaaganamum

Male : Konda naayaganin kulir dhaegathilae
Nindra naayagiyae ida paagathilae
Chorus : Nindra naayagiyae ida paagathilae

Male : Jagan mohini nee simma vaahini nee
Chorus : Jagan mohini nee simma vaahini nee
Male : Jagan mohini nee simma vaahini nee

Chorus : Janani janani jagam nee agam nee
Jagath kaarani nee paripoorani nee

Male : Chathur vedhangalum panja boodhangalum
Shan maargangalum saptha theerthangalum
Chorus : Shan maargangalum saptha theerthangalum

Male : Ashta yoagangalum nava yaagangalum
Thozhum poongazhalae malai maamagalae
Chorus : Thozhum poongazhalae malai maamagalae

Male : Alai maa magal nee kalai maa magal nee
Chorus : Alai maa magal nee kalai maa magal nee
Male : Alai maa magal nee kalai maa magal nee

Chorus : Janani janani jagam nee agam nee
Jagath kaarani nee paripoorani nee

Male : Swarna regaiyudan svayamaagi vandha
Linga roopiniyae mookaambigaiyae
Chorus : Linga roopiniyae mookaambigaiyae (2)

Male : Pala sthoththirangal dharma saasththirangal
Panindhae thuvazhum mani naeththirangal
Chorus : Panindhae thuvazhum mani naeththirangal

Male : Sakthi peedamum nee…aaaa….aaa….aaa….
Sakthi peedamum nee sarva motchamum nee
Chorus : Sakthi peedamum nee sarva moatchamum nee
Male : Sakthi peedamum nee sarva motchamum nee
Chorus : Sakthi peedamum nee sarva moatchamum nee
Male : Sakthi peedamum nee sarva motchamum nee

Chorus : Janani janani jagam nee agam nee
Jagath kaarani nee paripoorani nee
Male : Jagath kaarani nee paripoorani nee
Chorus : Janani janani jagam nee agam nee
Male : Janani janani janani janani

Chorus : Janani janani jagam nee agam nee
Janani janani jagam nee agam nee


Janani Janani Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thaai Mookaambikai

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ………………………….

ஆண் : ஜனனி ஜனனி
ஜகம் நீ அகம் நீ ஜனனி
ஜனனி ஜகம் நீ அகம் நீ
ஜகத் காரணி நீ பரிபூரணி
நீ ஜகத் காரணி நீ பரிபூரணி
நீ ஜகத் காரணி நீ பரிபூரணி
நீ

குழு : ஜனனி ஜனனி
ஜகம் நீ அகம் நீ
ஆண் : ஜனனி ஜனனி
ஜனனி ஜனனி

ஆண் : ஒரு மான்
மழுவும் சிறு கூன்
பிறையும் சடை வார்
குழலும் பிடை வாகனமும்
குழு : சடை வார் குழலும்
பிடை வாகனமும்

ஆண் : கொண்ட நாயகனின்
குளிர் தேகத்திலே நின்ற
நாயகியே இட பாகத்திலே
குழு : நின்ற நாயகியே
இட பாகத்திலே

ஆண் : ஜகன் மோகினி
நீ சிம்ம வாகினி நீ
குழு : ஜகன் மோகினி
நீ சிம்ம வாகினி நீ
ஆண் : ஜகன் மோகினி
நீ சிம்ம வாகினி நீ

குழு : ஜனனி ஜனனி
ஜகம் நீ அகம் நீ ஜகத்
காரணி நீ பரிபூரணி நீ

ஆண் : சதுர் வேதங்களும்
பஞ்ச பூதங்களும்
சன்மார்க்கங்களும் சப்த
தீர்த்தங்களும்
குழு : சன்மார்க்கங்களும்
சப்த தீர்த்தங்களும்

ஆண் : அஷ்ட யோகங்களும்
நவ யாகங்களும் தொழும்
பூங்கழலே மலை மாமகளே
குழு : தொழும் பூங்கழலே
மலை மாமகளே

ஆண் : அலை மாமகள்
நீ கலை மாமகள் நீ
குழு : அலை மாமகள் நீ
கலை மாமகள் நீ
ஆண் : அலை மாமகள்
நீ கலை மாமகள் நீ

குழு : ஜனனி ஜனனி
ஜகம் நீ அகம் நீ ஜகத்
காரணி நீ பரிபூரணி நீ

ஆண் : ஸ்வர்ண ரேகையுடன்
சுயமாகி வந்த லிங்க ரூபிணியே
மூகாம்பிகையே
குழு : லிங்க ரூபிணியே
மூகாம்பிகையே (2)

ஆண் : பல தோத்திரங்கள்
தர்ம சாஸ்திரங்கள்
பணிந்தே துவழும்
மணி நேத்திரங்கள்
குழு : பணிந்தே துவழும்
மணி நேத்திரங்கள்

ஆண் : சக்தி பீடமும் நீ
ஆஆ.. ஆஆ ஆஆ சக்தி
பீடமும் நீ சர்வ
மோட்சமும் நீ
குழு : சக்தி பீடமும் நீ
சர்வ மோட்சமும் நீ
ஆண் : சக்தி பீடமும் நீ
சர்வ மோட்சமும் நீ
குழு : சக்தி பீடமும் நீ
சர்வ மோட்சமும் நீ
ஆண் : சக்தி பீடமும் நீ
சர்வ மோட்சமும் நீ

குழு : ஜனனி ஜனனி
ஜகம் நீ அகம் நீ ஜகத்
காரணி நீ பரிபூரணி நீ
ஆண் : ஜகத் காரணி நீ
பரிபூரணி நீ
குழு : ஜனனி ஜனனி
ஜகம் நீ அகம் நீ
ஆண் : ஜனனி ஜனனி
ஜனனி ஜனனி

குழு : ஜனனி ஜனனி
ஜகம் நீ அகம் நீ ஜனனி
ஜனனி ஜகம் நீ அகம் நீ



Janani Janani Lyrics in English

Janani Janani Varigal in Tamil

Other Song in Thaai Mookaambikai Album

Browse the complete film Thaai Mookaambikai songs lyrics.

Movie Thaai Mookaambikai
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer Ilayaraja

Lyrics Added by: Gaayanth

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.