Aasai Mugam Lyrics

Here is the Aasai Mugam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aasai Mugam Lyrics in English

Film / Album : Aasai Mugam Album

Lyrics Writer : Mahakavi Subramanya Bharathiyaar

Singer : Suchitra

Music by : Suchitra

Female : Aasai mugam marandhu pochae
Idhai aaridam solvenadi thozhi…
Aasai mugam marandhu pochae
Idhai aaridam solvenadi thozhi…

Female : Nesam marakkavillai nenjam
Nesam marakkavillai nenjam
Nesam marakkavillai nenjam
Enil ninaivu mugam marakkalaamo…..

Female : Nesam marakkavillai nenjam
Enil ninaivu mugam marakkalaamo….

Female : Aasai mugam marandhu pochae
Idhai aaridam solvenadi thozhi…

Female : Kannil theriyudhoru thotram
Adhil kannan azhagu muzhudhillai
Kannil theriyudhoru thotram
Adhil kannan azhagu muzhudhillai

Female : Nannu muga vadivu kaanil
Andha nalla malarchirippai kaanom

Female : Kangal purindhu vitta paavam
Uyir kannan uru marakkalaachu….
Pengal inathil idhu polae
Oru pedhaiyai munbu kandadhundo…..

Female : Aasai mugam marandhu pochae
Idhai aaridam solvenadi thozhi…

Female : Kannan mugam marandhu ponaal
Kannan mugam marandhu ponaal
Kannan mugam marandhu ponaal
Indha kangal irundhum payanundo…
Kannan mugam marandhu ponaal
Indha kangal irundhum payanundo….
Vanna padamum illai kandaai
Ini vaazhum vazhi ennadi thozhi….

Female : Aasai mugam marandhu pochae….
Aasai mugam marandhu pochae…
Aasai mugam marandhu pochae
Idhai aaridam solvenadi thozhi…thozhiii…


Aasai Mugam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aasai Mugam Album

Lyrics Writer : Mahakavi Subramanya Bharathiyaar

பாடகி : சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : சுசித்ரா

பெண் : ஆசை முகம் மறந்து போச்சே
இதை ஆரிடம் சொல்வேனடி தோழி
ஆசை முகம் மறந்து போச்சே
இதை ஆரிடம் சொல்வேனடி தோழி

பெண் : நேசம் மறக்கவில்லை நெஞ்சம்
நேசம் மறக்கவில்லை நெஞ்சம்
நேசம் மறக்கவில்லை நெஞ்சம்
எனில் நினைவு முகம் மறக்கலாமோ

பெண் : நேசம் மறக்கவில்லை நெஞ்சம்
எனில் நினைவு முகம் மறக்கலாமோ

பெண் : ஆசை முகம் மறந்து போச்சே
இதை ஆரிடம் சொல்வேனடி தோழி

பெண் : கண்ணில் தெரியுதொரு தோற்றம்
அதில் கண்ணன் அழகு முழுதில்லை
கண்ணில் தெரியுதொரு தோற்றம்
அதில் கண்ணன் அழகு முழுதில்லை

பெண் : நன்னு முக வடிவு கானில்
அந்த நல்ல மலர்ச்சிரிப்பை காணோம்

பெண் : கண்கள் புரிந்து விட்ட பாவம்
உயிர் கண்ணன் உரு மறக்கலாச்சு
பெண்கள் இனத்தில் இது போலே
ஒரு பேதையை முன்பு கண்டதுண்டோ….

பெண் : ஆசை முகம் மறந்து போச்சே
இதை ஆரிடம் சொல்வேனடி தோழி

பெண் : கண்ணன் முகம் மறந்து போனால்
கண்ணன் முகம் மறந்து போனால்
கண்ணன் முகம் மறந்து போனால்
இந்த கண்கள் இருத்தும் பயனுண்டோ…..
கண்ணன் முகம் மறந்து போனால்
இந்த கண்கள் இருத்தும் பயனுண்டோ…..
வண்ண படமும் இல்லை கண்டாய்
இனி வாழும் வழி என்னடி தோ…….ழி……

பெண் : ஆசை முகம் மறந்து போச்சே
ஆசை முகம் மறந்து போச்சே
ஆசை முகம் மறந்து போச்சே
இதை ஆரிடம் சொல்வேனடி தோழி……தோழி……



Aasai Mugam Lyrics in English

Aasai Mugam Varigal in Tamil

Other Song in Aasai Mugam Album Album

Browse the complete film Aasai Mugam Album songs lyrics.

Movie Aasai Mugam Album
Music Director Suchitra
Lyricist Mahakavi Subramanya Bharathiyaar
Singer Suchitra

Lyrics Added by: Mithuvilan

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.