Mogam Sangeetha Mogam Lyrics

Here is the Mogam Sangeetha Mogam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Mogam Sangeetha Mogam Lyrics in English

Film / Album : Idhayam Pesugirathu

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Madurai Somu

Music by : Shyam

Lyricist : Vairamuthu

Male : Mogam sangeetha mogam
Thegam ullaasam thedum
Santhosa thaagam undaagalaam
Both : Pala jaamangal palar koodungal
Dhinam poovodu poraadungal

Male : Mogam sangeetha mogam
Thegam ullaasam thedum
Santhosa thaagam undaagalaam

Chorus : Needhaan…
Female : Sorkkaththil mazhai vanthapothu
Pakkaththil thunai nindra maadhu
Chorus : Needhaan…
Male : Bhoomikku pagal vantha velai
Poovaikku udai thantha kaalai
Chorus : Needhaan…
Female : Kattukkul adangaathu paadi
Mottukkul vasikkindra jodi

Chorus : …………..

Male : Mogam sangeetha mogam
Thegam ullaasam thedum
Santhosa thaagam undaagalaam

Chorus : …………..

Male : Poo vaiththa paavai kannil thee vaiththa paarvai
Chorus : …………..
Female : Sangeetha medai adhil sankedha jaadai
Chorus : …………..

Male : Oru Poonkoottam
Female : dhinam therottam
Male : Suga velvikku neiyaagalaam

Male : Mogam sangeetha mogam
Thegam ullaasam thedum
Santhosa thaagam undaagalaam
Both : Pala jaamangal palar koodungal
Dhinam poovodu poraadungal

Chorus : …………….


Mogam Sangeetha Mogam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Idhayam Pesugirathu

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : மதுரை சோமு

இசையமைப்பாளர் : ஷியாம்

பாடலாசிரியர்  : வைரமுத்து

ஆண் : மோகம் சங்கீத மோகம்
தேகம் உல்லாசம் தேடும்
சந்தோஷ தாகம் உண்டாகலாம்
இருவர் : பல ஜாமங்கள் பலர் கூடுங்கள்
தினம் பூவோடு போராடுங்கள்

ஆண் : மோகம் சங்கீத மோகம்
தேகம் உல்லாசம் தேடும்
சந்தோஷ தாகம் உண்டாகலாம்

குழு : நீதான்…..
பெண் : சொர்க்கத்தில் மழை வந்தபோது
பக்கத்தில் துணை நின்ற மாது
குழு : நீதான்……
ஆண் : பூமிக்கு பகல் வந்த வேளை
பூவைக்கு உடை தந்த காளை
குழு : நீதான்…..
பெண் : கட்டுக்குள் அடங்காது பாடி
மொட்டுக்குள் வசிக்கின்ற ஜோடி…..

குழு : ……………………..

ஆண் : மோகம் சங்கீத மோகம்
தேகம் உல்லாசம் தேடும்
சந்தோஷ தாகம் உண்டாகலாம்

குழு : ……………………..

ஆண் : பூ வைத்த பாவை கண்ணில் தீ வைத்த பார்வை
குழு : ……………………..
பெண் : சங்கீத மேடை அதில் சங்கேத ஜாடை
குழு : ……………………..

ஆண் : ஒரு பூங்கூட்டம்
பெண் : தினம் தேரோட்டம்
ஆண் : சுக வேள்விக்கு நெய்யாகலாம்….

ஆண் : மோகம் சங்கீத மோகம்
தேகம் உல்லாசம் தேடும்
சந்தோஷ தாகம் உண்டாகலாம்
இருவர் : பல ஜாமங்கள் பலர் கூடுங்கள்
தினம் பூவோடு போராடுங்கள்

குழு : ……………………..



Mogam Sangeetha Mogam Lyrics in English

Mogam Sangeetha Mogam Varigal in Tamil

Other Song in Idhayam Pesugirathu Album

Browse the complete film Idhayam Pesugirathu songs lyrics.

Movie Idhayam Pesugirathu
Music Director Shyam
Lyricist Vairamuthu
Singer Madurai Somu

Lyrics Added by: Sahadev

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.