Kanda Naal Mudhalai Lyrics

Here is the Kanda Naal Mudhalai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kanda Naal Mudhalai Lyrics in English

Film / Album : Kanda Naal Mudhal

Lyrics Writer : Thamarai

Singers : Subhiksha , Pooja

Music by : Yuvan Shankar Raja

Female : Kanda naal mudhalaai
Kaadhal peruguthadi
Kanda naal mudhalaai
Kaadhal peruguthadi

Female : Kanda naal mudhalaai
Kaadhal peruguthadi
Kaiyinil vel piditha
Karunai siva baalanai

Female : Kanda naal mudhalaai
Kaadhal peruguthadi
Kaiyinil vel piditha
Karunai siva baalanai

Female : Kanda naal mudhalaai
Kaadhal peruguthadi
Kaiyinil vel piditha
Karunai siva baalanai

Female : Kanda naal mudhalaai
Kaadhal peruguthadi

Female : Vandisai paadum
Ezhilil vasantha poongavil
Vandisai paadum
Ezhilil vasantha poongavil

Female : Vandisai paadum
Ezhilil vasantha poongavil
Vandisai paadum
Ezhilil vasantha poongavil
Vanthu sugam thantha
Kanthanae en kaanthanae

Female : Vandisai paadum
Ezhilil vasantha poongavil
Vanthu sugam thantha
Kanthanae en kaanthanae

Female : Kanda naal mudhalaai
Kaadhal peruguthadi
Kaiyinil vel piditha
Karunai siva baalanai

Female : Kanda naal mudhalaai
Kaadhal peruguthadi

Female : Neela mayil thanai
Nenchamum marakavillai
Neela mayil thanai
Nenchamum marakavillai
Nesam udan kalantha
Pasamum maraiyavillai

Female : Neela mayil thanai
Nenchamum marakavillai
Nesam udan kalantha
Pasamum maraiyavillai

Female : Kola kumaran
Mana koyilil nerainthu vittaan
Haa…aaa…aaa..aaa…aaa…aaa…
Aaa…aaa….

Female : Kola kumaran
Mana koyilil nerainthu vittaan
Kuru nagai thanai katti
Naru malar sootti vittaan

Female : Kanda naal mudhalaai
Kaadhal peruguthadi
Kaiyinil vel piditha
Karunai siva baalanai

Female : Kanda naal mudhalaai
Kaadhal peruguthadi


Kanda Naal Mudhalai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kanda Naal Mudhal

Lyrics Writer : Thamarai

படகர்கள் : சுபிக்ஷா மற்றும் பூஜா

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

பெண் : கண்ட நாள் முதலாய்
காதல் பெருகுதடி
கண்ட நாள் முதலாய்
காதல் பெருகுதடி

பெண் : கண்ட நாள் முதலாய்
கா…..தல் பெருகுதடி
கையினில் வேல் பிடித்த
கருணை சிவ பாலனை

பெண் : கண்ட நாள் முதலாய்
கா…..தல் பெருகுதடி
கையினில் வேல் பிடித்த
கருணை சிவ பாலனை

பெண் : கண்ட நாள் முதலாய்
காதல் பெருகுதடி
கையினில் வேல் பிடித்த
கருணை சிவ பாலனை

பெண் : கண்ட நாள் முதலாய்
காதல் பெருகுதடி

பெண் : வண்டிசை பாடும்
எழில் வசந்த பூங்காவில்
வண்டிசை பாடும்
எழில் வசந்த பூங்காவில்

பெண் : வண்டிசை பாடும்
எழில் வசந்த பூங்காவில்
வண்டிசை பாடும்
எழில் வசந்த பூங்காவில்

பெண் : வந்து சுகம் தந்த
கந்தனே என் காந்தனே
வண்டிசை பாடும்
எழில் வசந்த பூங்காவில்
வந்து சுகம் தந்த
கந்தனே என் காந்தனே

பெண் : கண்ட நாள் முதலாய்
கா…..தல் பெருகுதடி
கையினில் வேல் பிடித்த
கருணை சிவ பாலனை

பெண் : கண்ட நாள் முதலாய்
காதல் பெருகுதடி

பெண் : நீல மயில் தனை
நெஞ்சமும் மறக்கவில்லை
நீல மயில் தனை
நெஞ்சமும் மறக்கவில்லை

பெண் : நேசம் உடன் கலந்த
பாசமும் மறையவில்லை
நீல மயில் தனை
நெஞ்சமும் மறக்கவில்லை
நேசம் உடன் கலந்த
பாசமும் மறையவில்லை

பெண் : கோல குமரன் மன கோயிலில்
இருந்து விட்டான்……
ஆ ஆஅ ஆஆ….. ஆ ஆஅ ஆஆ…..

பெண் : கோலகுமரன் மன கோயிலில்
இருந்து விட்டான்
குறு நகை தனை காட்டி
நறு மலர் சூட்டி விட்டான்

பெண் : கண்ட நாள் முதலாய்
கா….தல் பெருகுதடி
கையினில் வேல் பிடித்த
கருணை சிவ பாலனை

பெண் : கண்ட நாள் முதலாய்
காதல் பெருகுதடி



Kanda Naal Mudhalai Lyrics in English

Kanda Naal Mudhalai Varigal in Tamil

Other Song in Kanda Naal Mudhal Album

Browse the complete film Kanda Naal Mudhal songs lyrics.

Movie Kanda Naal Mudhal
Music Director Yuvan Shankar Raja
Lyricist Thamarai
Singer Pooja, Subhiksha

Lyrics Added by: Jaivardhan

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.