Merasalaayiten Lyrics

Here is the Merasalaayiten Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Merasalaayiten Lyrics in English

Film / Album : I

Lyrics Writer : Kabilan

Singers : Anirudh Ravichander , Neeti Mohan

Music by : A.R. Rahman

Male : ohh.yeahh

Male : Modha dhaaba paathen unna
Bejaar aayi poyi ninnen ninnen
Krishnoil oothama patha vachiyae
Kola thanni enna

Male : Naaaa merasalaayiten merasalaayiten
merasalaayiten merasalaayiten merasalaayiten(2)

Male : Modha dhaaba paathen unna
Bejaar aayi poyi ninnen ninnen
Krishnoil oothama patha vachiyae
Kola thanni enna
Naaaa merasalaayiten..

Female : Merasalaayiten merasalaayiten
merasalaayiten merasalaayiten merasalaayiten

Male : Hey dosa kallu mel
Vella omellette ah
Oru kutty nila nenjukulla kunthikittaalae
Vaanavillu nee
Binni millu naan
Enna ezhu color lungi aaga madichu puttaalae
Maatu kombu mela.. ava pattamboochi pola

Male : Naa merasalaayiten naa merasalaayiten
Naa merasalaayiten

Female : Merasalaayiten merasalaayiten merasalaayiten merasalaayiten
Merasalaayiten merasalaayiten merasalaayiten manasalayiten
Merasalaayiten

Male : Hey thenga batha pol oru vella pallaala
Oru manga batha pola enna mennu thinnaalae
Maanja kannaala aruthu puttaale
Naan current kambi kaathaadiya maati kittanae
Nee vennila moota
Evan vannaarapetta

Male : Modha dhaaba paathen unna
Bejaar aayi poyi ninnen ninnen
Krishnoil oothama patha vachiyae
Kola thanni enna
Naaaa merasalaayiten..

Male : Merasalaayiten merasalaayiten
merasalaayiten merasalaayiten


Merasalaayiten Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : I

Lyrics Writer : Kabilan

பாடகி : நீட்டி மோகன்

பாடகர் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : ஓ யே

ஆண் : மொத தபா
பாத்தேன் உன்ன
பேஜாராயி போயி
நின்னேன் நின்னேன்
கிருஷ்ணாயில் ஊத்தாம
பத்தவச்சியே கோழா
தண்ணி என்ன

ஆண் : நா மெரசலாயிட்டேன்
மெரசலாயிட்டேன்
மெரசலாயிட்டேன்
மெரசலாயிட்டேன்
மெரசலாயிட்டேன் (2)

ஆண் : மொத தபா
பாத்தேன் உன்ன
பேஜாராயி போயி
நின்னேன் நின்னேன்
கிருஷ்ணாயில் ஊத்தாம
பத்தவச்சியே கோழா
தண்ணி என்ன
நா மெரசலாயிட்டேன்

பெண் : மெரசலாயிட்டேன்
மெரசலாயிட்டேன் மெரசலாயிட்டேன்
மெரசலாயிட்டேன் மெரசலாயிட்டேன்

ஆண் : ஹே தோசக்கல்லு
மேல் வெள்ள ஆம்லெட்டா
ஒரு குட்டி நிலா நெஞ்சுக்குள்ள
குந்திக்கிட்டாளே வானவில்லு
நீ பின்னி மில்லு நான் என்ன ஏழு
கலர் லுங்கியாக மடிச்சுபுட்டாளே
மாட்டுக்கொம்பு மேல அவ
பட்டாம்பூச்சி போல

ஆண் : நா மெரசலாயிட்டேன்
நா மெரசலாயிட்டேன் நா
மெரசலாயிட்டேன்

பெண் : மெரசலாயிட்டேன்
மெரசலாயிட்டேன் மெரசலாயிட்டேன்
மெரசலாயிட்டேன் மெரசலாயிட்டேன்
மெரசலாயிட்டேன் மெரசலாயிட்டேன்
மெரசலாயிட்டேன் மெரசலாயிட்டேன்

ஆண் : ஹே தேங்கா பத்த
போல் ஒரு வெள்ள பல்லால
ஒரு மாங்கா பத்த போல என்ன
மென்னு தின்னாளே மாஞ்சா
கண்ணால அறுத்துபுட்டாளே
நான் கரண்ட் கம்பி காத்தாடியா
மாட்டிக்கிட்டேனே நீ வெண்ணிலா
மூட்ட இவன் வண்ணாரபேட்ட

ஆண் : மொத தபா
பாத்தேன் உன்ன
பேஜாராயி போயி
நின்னேன் நின்னேன்
கிருஷ்ணாயில் ஊத்தாம
பத்தவச்சியே கோழா
தண்ணி என்ன
நா மெரசலாயிட்டேன்

ஆண் : மெரசலாயிட்டேன்
மெரசலாயிட்டேன் மெரசலாயிட்டேன்
மெரசலாயிட்டேன்



Merasalaayiten Lyrics in English

Merasalaayiten Varigal in Tamil

Other Song in I Album

Browse the complete film I songs lyrics.

Movie I
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Kabilan
Singer Anirudh Ravichander, Neeti Mohan

Lyrics Added by: Sarisha

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.