Marandhaye Lyrics

Here is the Marandhaye Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Marandhaye Lyrics in English

Film / Album : Teddy

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singers : Pradeep Kumar , Jonita Gandhi

Music by : D. Imman

Female : Haa…aaa….aaa….aa….
Haaa….aaa….aaa….aaa…

Male : Marandhaayae marandhaayae
Pennae ennai yen marandhaai
Kadandhae thaan nadanthaayae
Yaaro endru yen kadandhaai

Male : Ninaivugal yaavum neengi ponaal
Naan yaar maradhiya avadhiya sagadhiya
Nigalnthavai ellam poiyai aanaal
Nee yaar jananama salanama maranama

Male : Thaniyai naan vazhthenae
Vaanai nee aanaai
Unil yera paarthenae
Kaanamal ponaai

Male : Yaaradi yaaradi
Naan ini yaaradi
Naan ini vaazha or
Kaaranam kooradi

Male & Chorus : Yaaradi yaaradi
Paavi nee yaaradi
Or thuli nyabagam
Oorutha paaradi

Male : Marandhaayae marandhaayae
Pennae ennai yen marandhaai
Kadandhae thaan nadanthaayae
Yaaro endru yen kadandhaai

Female : Haa…aa….haa…aa….aa….aa…
Hoo ooo oo ooo ooo
Hooo…ooo …hooo …ooo ..hooo ..oo

Female : Mugilumillai puyalumillai
Mazhai varuma
Idhayathilae inam puriyaa kalavarama
Vidhaiyumillai uramumillai
Maram varuma
Ninaivugalil kilai virithae sugam tharuma

Female : Idhu varai ariya oru vanai virumbi
Idhayam idhayam thudi thudithiduma
Tholaivoru piravi arupatta uravu
Piraviyai kadanthumae enai thodarnthiduma

Female & Chorus : Jenmam unmai illai
Un ver enna
Kadhal konden un mel
Un per enna
Anuvelaam anuvelaam
Ninaivena nirainthaai

Male & Chorus : Marandhaayae marandhaayae
Male : Pennae ennai yen marandhaai

Female : Nirainthaayae nirainthaayae
Nenjam ellaam nee nirainthaai

Male : Thanimaiyum naanum
Meendum ondrai aanum
Marubadi surungidum ulagilae

Female : Aaa….aa…surangathai polae
Ennul poga poga
Perugidum perugidum ninaivilae

Male : Unai kaana ulagathil
Ethuvum meiyillai
Female : Ulagellam poi indha
Kaadhal poi illai

Male : Yaaradi Female : Haa…
Male : Yaaradi Female : Haa…
Male : Naan ini yaaradi
Female : Haa…
Male : Or thuli Female : Hoo..
Male : Nyabagam Female : Hoo.
Male : Oorutha paaradi
Female : Haa…aaa

Male & Female : Yaarada yaarada
Nee ennul yaarada
Peralai polae nee
Paaigirai paarada

Male : Marandhaayae marandhaayae…


Marandhaye Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Teddy

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகர்கள் : பிரதீப் குமார் மற்றும் ஜொனிதா காந்தி

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

பெண் : ஹா…..ஆஅ……ஆஅ…..ஆ…..
ஹா…..ஆஅ……ஆஅ…..ஆ…..

ஆண் : மறந்தாயே மறந்தாயே
பெண்ணே என்னை ஏன் மறந்தாய்
கடந்தேதான் நடந்தாயே
யாரோ என்று ஏன் கடந்தாய்

ஆண் : நினைவுகள் யாவும் நீங்கி போனால்
நான் யார் மறதியா அவதியா சகதியா
நிகழ்ந்தவை எல்லாம் பொய்யாய் ஆனால்
நீ யார் ஜனனமா சலனமா மரணமா

ஆண் : தனியாய் நான் வாழ்ந்தேனே
வானாய் நீ ஆனாய்
உனில் ஏற பார்த்தேனே
காணமல் போனாய்

ஆண் : யாரடி யாரடி
நான் இனி யாரடி
நான் இனி வாழ ஓர்
காரணம் கூறடி

ஆண் மற்றும் குழு :
யாரடி யாரடி
பாவி நீ யாரடி
ஓர் துளி ஞாபகம்
ஊறுதா பாரடி

ஆண் : மறந்தாயே மறந்தாயே
பெண்ணே என்னை ஏன் மறந்தாய்
கடந்தேதான் நடந்தாயே
யாரோ என்று ஏன் கடந்தாய்

பெண் : ஹா….ஆ….ஹா….ஆ….ஆ….ஆஅ….
ஹோ….ஓஒ….ஓ….ஓஒ…..ஓஒ….
ஹோ….ஓஒ…..ஹோ….ஓஒ…..ஹோ….ஓ

பெண் : முகிலுமில்லை புயலுமில்லை
மழைவருமா
இதயத்திலே இனம் புரியா கலவரமா
விதியுமில்லை உரமும்மில்லை
மரம் வருமா
நினைவுகளில் கிளை விரித்தே சுகம் தருமா

பெண் : இது வரை அறியா ஒருவனை விரும்பி
இதயம் இதயம் துடி துடித்திடுமா
தொலைவொரு பிறவி அறுபட்ட உறவு
பிறவியை கடந்துமே எனை தொடர்ந்திடுமா

பெண் மற்றும் குழு : ஜென்மம் உண்மை இல்லை
உன் வேர் என்ன
காதல் கொண்டேன் உன்மேல்
உன் பேர் என்ன
அணுவெல்லாம் அணுவெல்லாம்
நினைவென நிறைந்தாய்

ஆண் மற்றும் குழு : மறந்தாயே மறந்தாயே
ஆண் : பெண்ணே என்னை ஏன் மறந்தாய்

பெண் : நிறைந்தாயே நிறைந்தாயே
நெஞ்சம் எல்லாம் நீ நிறைந்தாய்

ஆண் : தனிமையும் நானும்
மீண்டும் ஒன்றாய் ஆனோம்
மறுபடி சுருங்கிடும் உலகிலே

பெண் : ஆஅ….ஆ…..சுரங்கத்தை போலே
என்னுள் போக போக
பெருகிடும் பெருகிடும் நினைவிலே

ஆண் : உன்னை காண உலகத்தில்
எதுவும் மெய்யில்லை
பெண் : உலகெல்லாம் பொய் இந்த
காதல் பொய் இல்லை

ஆண் : யாரடி
பெண் : ஹா…..
ஆண் : யாரடி
பெண் : ஹா…..
ஆண் : நான் இனி யாரடி
பெண் : ஹா….
ஆண் : ஓர் துளி
பெண் : ஹோ
ஆண் : ஞாபகம்
பெண் : ஹோ
ஆண் : ஊறுதா பாரடி
பெண் : ஹா….ஆஅ….

ஆண் மற்றும் பெண் :
யாரடா யாரடா
நீ என்னுள் யாரடா
பேரலை போலே நீ
பாய்கிறாய் பாரடா

ஆண் : மறந்தாயே மறந்தாயே…..



Marandhaye Lyrics in English

Marandhaye Varigal in Tamil

Other Song in Teddy Album

Browse the complete film Teddy songs lyrics.

Movie Teddy
Music Director D. Imman
Lyricist Madhan Karky
Singer Jonita Gandhi, Pradeep Kumar

Lyrics Added by: Aaranyan

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.