Sirippa Konjam Kadan Kodudaa Lyrics

Here is the Sirippa Konjam Kadan Kodudaa Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sirippa Konjam Kadan Kodudaa Lyrics in English

Film / Album : Thai Poranthachu

Lyrics Writer : Kalidasan

Singer : Deva

Music by : Deva

Lyrics by : Kalidasan

Male : Sirippa konjam kadan kodudaa sinegithaa
Naan sirichchuputtu thiruppi tharaen sinegithaa
Sirippa konjam kadan kodudaa sinegithaa
Naan sirichchuputtu thiruppi tharaen sinegithaa

Male : Manasa ninaikkaama udhadu mattum sirikkaathu
Velaikku kidakkaathu velinaattulaiyum kidaikaathu
Annan tharamaattaan peththa appan tharamaattaan
Un thambi thangai machchaan maman aththai maami
Sontha pantham evanum tharamaattaan

Male : Poranththu sirikkaththaanae sinegithaa
Antha sirippillaatha vaazhkkai waste-tu sinegithaa

Male : Sirippa konjam kadan kodudaa sinegithaa
Naan sirichchuputtu thiruppi tharaen sinegithaa

Chorus : Ada onnaanth thedhi aanaa namma maniparasukku
Irupaththi onnaam thedhi vanthaa nagai koduppavanukku sirippu
intha pollaa pona manitha sirippu kuzhanthai sirippu sirippu

Male : Thavazhum vayasila naan thaayin madiyil melirunthu
Muththu muththaa sirichchaen paaru sinegithaa
Nadakkum vayasila en paattiyammaa mudhugu mela
Anbu udhira yaeri sirichchaen sinegithaa

Male : Annaiyidam thanathaiyidam anbu sintha sirichchendaa
Nanbargalin koottaththilae nallaave naan sirichchaendaa
Moththamaa podavaikitta sirippa adagu vachchendaa

Male : Sirippa konjam kadan kodudaa sinegithaa
Naan sirichchuputtu thiruppi tharaen sinegithaa

Chorus : …………………

Male : Gandhi sirippathu roopaai nottu melathaan irukku
Namakku adhu illa paaru sinegithaa
Yaezhai sirippula namma iraivan iruppathu unmaithaan
Yaezhai naama sirippathu pol sinegithaa

Male : Sevai seiyum uzhaippu
Adhu dhesa thaayin sirippudaa
Jagaththukkul irukku antha
Dheivaththoda sirippudaa
Nallavanga siripatharkkum
Kaalam onnum porakkumdaa

Male : Sirippa konjam kadan kodudaa sinegithaa
Naan sirichchuputtu thiruppi tharaen sinegithaa
Sirippa konjam kadan kodudaa sinegithaa
Naan sirichchuputtu thiruppi tharaen sinegithaa

Male : Manasa ninaikkaama udhadu mattum sirikkaathu
Velaikku kidakkaathu velinaattulaiyum kidaikaathu
Annan tharamaattaan peththa appan tharamaattaan
Un thambi thangai machchaan maman aththai maami
Sontha pantham evanum tharamaattaan

Male : Poranththu sirikkaththaanae sinegithaa
Antha sirippillaatha vaazhkkai waste-tu sinegithaa

Male : Sirippa konjam kadan kodudaa sinegithaa
Naan sirichchuputtu thiruppi tharaen sinegithaa

Chorus : …………………


Sirippa Konjam Kadan Kodudaa Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thai Poranthachu

Lyrics Writer : Kalidasan

பாடகர் : தேவா

இசையமைப்பாளர் : தேவா

பாடலாசிரியர் : காளிதாசன்

ஆண் : சிரிப்ப கொஞ்சம் கடன் கொடுடா சிநேகிதா
நான் சிரிச்சுபுட்டு திருப்பி தரேன் சிநேகிதா
சிரிப்ப கொஞ்சம் கடன் கொடுடா சிநேகிதா
நான் சிரிச்சுபுட்டு திருப்பி தரேன் சிநேகிதா

ஆண் : மனச நினைக்காம உதடு மட்டும் சிரிக்காது
வெலைக்கு கிடைக்காது வெளிநாட்டுலையும் கிடைக்காது
அண்ணன் தரமாட்டான் பெத்த அப்பன் தரமாட்டான்
உன் தம்பி தங்கை மச்சான் மாமன் அத்தை மாமி
சொந்த பந்தம் எவனும் தரமாட்டான்

ஆண் : பொறந்தது சிரிக்கத்தானே சிநேகிதா
அந்த சிரிப்பில்லாத வாழ்க்கை வேஸ்ட்டு சிநேகிதா

ஆண் : சிரிப்ப கொஞ்சம் கடன் கொடுடா சிநேகிதா
நான் சிரிச்சுபுட்டு திருப்பி தரேன் சிநேகிதா

குழு : அட ஒன்னாந் தேதி ஆனா நம்ம மணிபரசுக்கு
இருபத்தி ஒன்னாம் தேதி வந்தா நகை கொடுப்பவனுக்கு சிரிப்பு
இந்த பொல்லா போன மனித சிரிப்பு குழந்தை சிரிப்பு சிரிப்பு

ஆண் : தவழும் வயசில நான் தாயின் மடியில் மேலிருந்து
முத்து முத்தா சிரிச்சேன் பாரு சிநேகிதா
நடக்கும் வயசில என் பாட்டியம்மா முதுகு மேல
அன்பு உதிர ஏறி சிரிச்சேன் சிநேகிதா

ஆண் : அன்னையிடம் தந்தையிடம் அன்பு சிந்த சிரிச்சேன்டா
நண்பர்களின் கூட்டத்திலே நல்லாவே நான் சிரிச்சேன்டா
மொத்தமா பொடவைகிட்ட சிரிப்ப அடகு வச்சேன்டா

ஆண் : சிரிப்ப கொஞ்சம் கடன் கொடுடா சிநேகிதா
நான் சிரிச்சுபுட்டு திருப்பி தரேன் சிநேகிதா

குழு : ……………………..

ஆண் : காந்தி சிரிப்பது ரூபாய் நோட்டு மேலதான் இருக்கு
நமக்கு அது இல்ல பாரு சிநேகிதா
ஏழை சிரிப்புல நம்ம இறைவன் இருப்பது உண்மைதான்
ஏழை நாம சிரிப்பது போல் சிநேகிதா

ஆண் : சேவை செய்யும் உழைப்பு
அது தேச தாயின் சிரிப்புடா
ஜகத்துக்குள் இருக்கு அந்த
தெய்வத்தோட சிரிப்புடா
நல்லவங்க சிரிபதற்க்கும்
காலம் ஒன்னு பொறக்கும்டா

ஆண் : சிரிப்ப கொஞ்சம் கடன் கொடுடா சிநேகிதா
நான் சிரிச்சுபுட்டு திருப்பி தரேன் சிநேகிதா
சிரிப்ப கொஞ்சம் கடன் கொடுடா சிநேகிதா
நான் சிரிச்சுபுட்டு திருப்பி தரேன் சிநேகிதா

ஆண் : மனச நினைக்காம உதடு மட்டும் சிரிக்காது
வெலைக்கு கிடைக்காது வெளிநாட்டுலையும் கிடைக்காது
அண்ணன் தரமாட்டான் பெத்த அப்பன் தரமாட்டான்
உன் தம்பி தங்கை மச்சான் மாமன் அத்தை மாமி
சொந்த பந்தம் எவனும் தரமாட்டான்

ஆண் : பொறந்தது சிரிக்கத்தானே சிநேகிதா
அந்த சிரிப்பில்லாத வாழ்க்கை வேஸ்ட்டு சிநேகிதா

ஆண் : சிரிப்ப கொஞ்சம் கடன் கொடுடா சிநேகிதா
நான் சிரிச்சுபுட்டு திருப்பி தரேன் சிநேகிதா

குழு : …………………………



Sirippa Konjam Kadan Kodudaa Lyrics in English

Sirippa Konjam Kadan Kodudaa Varigal in Tamil

Other Song in Thai Poranthachu Album

Browse the complete film Thai Poranthachu songs lyrics.

Movie Thai Poranthachu
Music Director Deva
Lyricist Kalidasan
Singer Deva

Lyrics Added by: Irashan

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.